Flashcard

15 sản phẩm
Bộ Thẻ Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Kanji
Tới nơi bán
Bộ Thẻ Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Kanji
Tới nơi bán
Bộ Thẻ Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Kanji
Tới nơi bán
A Christmas Carol Little Classics
Tới nơi bán
Flash Card Kích Thích Thị Giác Cho Trẻ Sơ Sinh 4 – Màu Sắc
Tới nơi bán

Thông tin về Sách, Ngoại ngữ - Từ điển, Sách Dạy và học tiếng Anh, Flashcard

Bật mí cách học Flashcard từ vựng tiếng Anh hiệu quả 

Flashcard là một trong những phương pháp hiệu quả trong việc ghi nhớ thông tin. Với các nguyên tắc khoa học bao gồm bộ câu hỏi, trả lời đi kèm với đó là hình ảnh liên quan, Flashcard sẽ giúp người học ghi nhớ nhanh chóng, hỗ trợ học từ vựng tiếng Anh hiệu quả. Chi tiết mời các bạn tham khảo bài viết sau đây. 

Khám phá tính năng hữu ích của Flashcard

Hình thức nhỏ gọn, đơn giản nên các bạn có thể mang theo Flashcard để sử dụng ở bất cứ đâu. Đây là một tấm thẻ bao gồm nhiều tờ giấy 2 mặt. Trong đó mặt trước Flashcard sẽ cung cấp từ mới, phiên âm và các loại từ vựng còn mặt sau sẽ là ví dụ minh họa, chú thích tiếng anh hoặc tiếng Việt, giúp người sử dụng thuận tiện ghi nhớ thông tin.Thay vì ngồi ở nhà để “căng não” học từ mới, các bạn có thể khám phá thế giới ngôn ngữ bằng cách trải nghiệm thực tế, nhanh chóng thuộc làu từ vựng nhờ không gian bên ngoài thoải mái và dễ tiếp thu hơn.

Khám phá tính năng hữu ích của Flashcard

Bên cạnh đó, nhờ thiết kế dễ nhìn, bắt mắt, sắp xếp thông tin logic khoa học mà Flashcard dần trở thành người bạn thân thuộc của những người bắt đầu làm quen với ngôn ngữ mới là Tiếng Anh. Phần thông tin ở mặt trước Flashcard được in cỡ chữ lớn, giúp nhớ mặt từ dễ dàng. Phần sau thiết kế giải nghĩa, thuận tiện hơn rất nhiều so với dùng từ điển. 

Sử dụng Flashcard học từ vựng tiếng Anh sao cho hiệu quả nhất?

Không phải ai sở hữu Flashcard cũng biết cách để học từ vựng tiếng Anh tối ưu và hiệu quả nhất. Vậy nên dưới đây sẽ là một số bật mí về các khai thác sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất. 

Tận dụng cả 2 mặt sản phẩm một cách hợp lý, xem nhiều lần để ghi nhớ thông tin. 

Sử dụng Flashcard học từ vựng tiếng Anh sao cho hiệu quả nhất?

Thay vì đi theo thông tin được sắp xếp có thứ tự trên Flashcard, hãy xáo trộn mọi thứ để học từ vựng tiếng Anh hiệu quả, ghi nhớ lâu hơn.

Việc sắp xếp các từ ngữ thuộc cùng 1 chủ đề lại với nhau rồi lập ra tập flashcard mới sẽ giúp các bạn ghi nhớ từ vựng một cách có hệ thống và logic hơn. Đây là phương pháp sử dụng có hiệu quả Flashcard, giúp bạn tự tin hơn khi thảo luận về 1 chủ đề tiếng Anh cụ thể.

Ngoài ra, hay đánh dấu các tấm flashcard để thuận tiện hơn trong quá trình ôn tập và luôn mang cái này bên mình để có thể học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi. 

Lưu ý khi sử dụng Flashcard

Flashcard không phải là một cuốn từ điển nên thay vì “tham lam” quá nhiều thông tin trên 1 mặt thì bạn hãy chọn lọc các kiến thức cần thiết và phù hợp để việc học trở nên thuận tiện hơn, dễ nhớ hơn, hứng thú hơn. Đồng thời, cần đơn giản hóa thông tin từ vựng và theo dõi chúng nhiều lần để có thể ghi nhớ nhanh, dài hạn.

Nắm vững nguyên tắc cơ bản của sản phẩm đó là 1 card – 1 từ để tự mình xây dựng Flashcard học từ vựng hiệu quả nhất. Theo đó, cần lựa chọn danh sách từ vựng phù hợp với trình độ hay giai đoạn học tiếng Anh, tăng cấp độ khi bạn cảm thấy tự tin bởi vốn kiến thức của mình.

Lưu ý khi sử dụng Flashcard

Hình ảnh minh họa trong việc học từ vựng tiếng anh qua Flashcard cũng rất quan trọng. Ngoài khả năng kích thích liên tưởng, giúp bạn ghi nhớ lâu và nhanh hơn thì nó còn tạo sự thích thú, tinh thần phấn khởi khi khám phá và trải nghiệm những từ ngữ mới. Trên Flashcard sẽ thể hiện câu ví dụ kèm hình ảnh minh học để giúp hiểu rõ hơn về cách dùng từ cũng như áp dụng vào ngữ cảnh phù hợp.

Trên đây là một số cách sử dụng Flashcard mà chúng tôi muốn chia sẻ để bạn có thể học từ vựng tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Những thông tin cung cấp hy vọng sẽ giúp bạn xây dựng được phương pháp học tập hiệu quả qua vận dụng công năng của Flashcard, từ đó nhanh chóng nắm bắt và “thuộc lòng” các từ vựng Tiếng Anh để nâng cao trình độ sử dụng ngôn ngữ của mình.

Tin tức về Flashcard