Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR  ]  Sale giữa  tháng

Ghế ngồi ô tô cho bé: kinh nghiệm chọn mua tốt nhất

Ghế ngồi ô tô là một trong những vật dụng không thể thiếu dành cho các gia đình có trẻ nhỏ và có ô tô là phương tiện đi lại chính. Để đảm bảo an toàn và sự thoải mái cho bé trong quá trình đi ô tô, việc chọn mua một chiếc ghế ngồi chất lượng là điều rất quan trọng. 

1. Cần ghế ngồi ô tô cho bé phù hợp với lứa tuối

Tùy độ tuổi của bé và thể trạng mà người sử dụng cân nhắc để chọn cho bé loại ghế ô tô cho phù hợp. Hiện nay, có khá đa dạng các dòng ghế ô tô cho các độ tuổi khác nhau:

- Ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh 

- Ghế ngồi ô tô cho bé từ 1-4 tuổi

- Ghế ngồi ô tô cho bé từ 4-11 tuổi

ghế ngồi ô tô cho bé

Lựa chọn ghế phù hợp với thể trạng của bé để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Tuy vậy, các mẹ cần cân nhắc theo thể trạng của bé, vì có những bé mới chỉ 3 tuổi nhưng thể trạng lại tương đương trẻ 5 tuổi, hoặc ngược lại...thì các bậc phụ huynh cũng cần cân nhắc để chọn loại cho phù hợp. 

Ngoài ra, các bậc cha mẹ cũng cần phải chọn ghế ngồi phù hợp với ô tô nhà mình vì đôi khi ghế ngồi cho bé quá cồng kềnh nhưng ô tô lại nhỏ thì sẽ bất tiện.

2. Lưu ý tới các yếu tố an toàn khi chọn  mua ghế ngồi ô tô cho bé

Khi chọn mua ghế ngồi ô tô cho bé, ngoài việc phù hợp với thể trạng các bé thì các mẹ cũng cần lưu ý tới các tính năng an toàn của ghế ngồi ô tô cho bé.

- Về chất liệu: cần chọn các loại chất liệu vừa thoải mái, vừa giảm rung chấn cho bé khi ngồi. Loại chất liệu phổ biến được sử dụng là bọt biển Eggshock.

- Dây đai thắt cần có chất liệu tốt đồng thời có thể điều chỉnh nhiều cấp độ để tạo sự thoải mái cho các trạng thái khác nhau của bé.

- Phần cổ có thiết kể đệm để bảo vệ đầu và cổ của bé một cách an toàn nhất.

- Có nhiều điểm tựa lưng để phù hợp với cơ thể của bé, tạo sự thoải mái cũng như đảm bảo sự an toàn trước các va chạm.

ghế ngồi ô tô cho bé

Ghế ngồi ô tô cho bé cần đảm bảo an toàn và sự thoải mái cho bé.

Ngoài ra, ghế ngồi trẻ em cũng cần được thiết kế đơn giản nhưng chắc chắn để đảm bảo quá trình lắp đặt, hoặc tháo một các dễ dàng không gây khó khăn.

3. Mua ghế ô tô của thương hiệu nào tốt?

Hiện nay có khá nhiều các thương hiệu tham gia sản xuất ghế ngồi ô tô, trong đó, các thương hiệu có được chất lượng tốt và sự đánh giá cao từ phía người dùng gồm:

- Ghế ngồi ô tô Zaracos

- Ghế ngồi ô tô cho bé Combi

- Ghế ngồi ô tô Gluck cho bé

- Ghế ngồi ô tô Aprica cho bé

ghế ngồi ô tô cho bé

Ghế ngồi ô tô cho bé được bán rộng rãi tại các siêu thị mẹ và bé trên toàn quốc.

Hiện nay, ghế ngồi ô tô được bán rộng rãi tại các siêu thị mẹ và bé trên toàn quốc. Để mua được ghế ngồi ô tô cho bé chất lượng tốt với giá thành hợp lý, đừng quên sử dụng Webssoanh để tìm được nơi bán uy tín.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất