1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Giải nhiệt cùng euro

Kinh nghiệm lựa chọn khăn tắm khăn choàng chất lượng nhất

Khăn tắm và khăn choàng cổ đều là những vật dụng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Khăn tắm thường được sử dụng trong nhà tắm, khăn choàng được sử dụng trong việc giữ ấm cơ thể, phụ kiện thời trang,... Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu về khăn tắm khăn choàng.

 

Khăn tắm với nhiều màu sắc

 

Kinh nghiệm nhận biết khăn tắm đạt chất lượng

Quan sát và dùng tay để cảm nhận

Chúng ta khi mua khăn tắm đều phải sử dụng mắt để quan sát và dùng tay để cảm nhận được chất liệu của vải. Đầu tiên chúng ta cầm khăn lên và quan sát chất liệu vải của khăn tắm xem các đường may có chắc chắn hay không, sợi bông có được đan đều hay không. Tiếp theo đó sử dụng tay để cảm nhận được độ mềm mại của khăn tắm, nếu bề mặt khăn bị cứng, đường may cẩu thả, có thể chất lượng sản phẩm không đạt yêu cầu. Khi quan sát và cảm nhận thì chúng ta cũng có thể phát hiện được đâu là dòng khăn tắm hay bị xù lông bằng cách chà bề mặt vải khăn tắm lên bề mặt thô nếu vải bị bong ra các lớp bông trắng thì đây là vải sẽ bị xù lông. 

Chọn chất liệu khăn

Thành phần vải cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng của khăn tắm. Chúng ta nên ưu tiên lựa chọn những dòng khăn tắm có nguồn gốc từ tự nhiên vì chất liệu vải sẽ không chứa các thành phần hóa học, chất phẩm màu độc hại. Các nguyên liệu từ thiên nhiên như: tơ tằm, đậu nành, sợi tre, cotton,...

Cotton là chất liệu khăn tắm được sử dụng phổ biến hơn cả, với khả năng thấm hút nước tốt, có độ bền cao, độ co dãn tốt, điều này sẽ tạo được cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Lỗi khi bị rút sợi

Khăn bị rút sợi là một tình trạng không thể tránh khỏi trong quá trình sản xuất khăn tắm. Nếu khi mua phải những chiếc khăn tắm bị rút sợi thì khi sử dụng khăn sẽ dễ bị rách hơn, tốn kém, độ bền không cao. 

 

 

Khăn tắm cho bé

Kinh nghiệm chọn lựa khăn choàng cổ

Chọn dáng khăn choàng

Chọn kiểu dáng của khăn choàng sẽ là điều mà bạn sẽ phải quan tâm đến đầu tiên khi mua, bạn cần chọn khăn choàng phù hợp với vóc dáng của cơ thể. Nếu vóc dáng của bạn cao và mảnh thì nên chọn những chiếc khăn choàng hình vuông, dạng ống, khăn bản lớn,... còn đối với những bạn có kiểu dáng hơi tròn trịa thì nên chọn những những chiếc khăn choàng bản nhỏ, không quá rộng.

Chọn màu sắc khăn choàng

Chọn màu sắc khăn choàng cũng là yếu tố quan trọng, chọn một chiếc khăn choàng có màu sắc thích hợp với màu sắc da của bạn và có thể phối hợp với nhiều màu trang phục. Một chiếc khăn choàng có thể đảm bảo được tiêu chí hợp với màu da, phối hợp với trang phục và phụ kiện đẹp mắt thì sẽ mang đến sự thời thường biết ăn mặc.

Chọn họa tiết khăn choàng

Khi bạn đã mặc một chiếc áo có họa tiết hoa văn và màu sắc nổi bật thì bạn nên chọn một chiếc khăn choàng có màu sắc dịu nhẹ, ít chi tiết hoa văn. Nhưng nếu khi kết hợp với một chiếc khăn choàng có màu sặc sỡ, nhiều họa tiết sẽ khiến người đối diện cảm thấy hoa mắt, không gây ấn tượng tốt.

Nhưng nếu trang phục của bạn đơn giản thì việc chọn một chiếc khăn choàng có họa tiết và màu sặc sỡ sẽ mang lại được hiệu quả mà bạn không ngờ tới. Chiếc khăn choàng bắt mắt sẽ gây được ấn tượng cho những người xung quanh, tránh được sự đơn điệu trên chiếc áo.

 

 

Khăn choàng cổ 

 

Việc lựa chọn được một chiếc khăn tắm khăn choàng tốt, phù hợp không phải là một điều khó khăn nhưng chúng sẽ thực sự là thử thách nếu chúng ta không có kinh nghiệm chọn lựa. Hy vọng với thông tin bổ ích trên bạn sẽ chọn được một sản phẩm phù hợp.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất