TIN TỨC LIÊN QUAN
Máy Ép Chậm Kangaroo KG180SJD - Công Suất 180W - 9 Chức Năng Dễ Dàng Sử Dụng
XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
Thông tin sản phẩm
Những ly nước ép thơm ngon và bổ dưỡng luôn là sự lựa chọn lý cho mùa nắng nóng. Và bạn hoàn toàn có thể tự chế biến thức uống này ngay tại nhà với chiếc máy ép chậm Kangaroo KG180SJD. Đây là chiếc máy ép chậm được áp dụng công nghệ ép chậm tiên tiến giúp giữ vẹn nguyên dưỡng chất ở trong rau củ, hoa quả.
Ưu điểm nổi bật của máy ép chậm Kangaroo KG180SJD
- Kangaroo KG180SJD được tích hợp công nghệ ép chậm thông minh giúp bảo toàn đến 100% dưỡng chất của rau củ, hoa quả.
- Với trục ép xoắn đặc biệt, ép kiệt bã thành phẩm sau khi ép được sánh mịn.
- Máy có 9 chức năng đa dạng cài đặt sẵn ở trên thân máy giúp người dùng thoải mái lựa chọn.
- Chức năng làm kem thông minh cho phép người dùng có thể thoải mái lựa chọn.
- Động cơ đảo chiều, không lo bị kẹt bã cho phép máy hoạt động trong thời gian dài.
- Tính năng tự vệ sinh bằng 1 nút bấm vô cùng tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian.
Về thiết kế và cấu tạo máy ép chậm Kangaroo KG180SJD
Máy ép chậm Kangaroo KG180SJD có thiết kế hiện đại, gọn gàng và không tốn quá nhiều diện tích sử dụng. Máy được làm từ các chất liệu cao cấp đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con người. Máy có màu sắc sang trọng góp phần tô điểm thêm cho căn bếp của gia đình.
Với mỗi chi tiết của máy ép chậm Kangaroo KG180SJD đều được nhà sản xuất chăm chút tỉ mỉ nhằm tạo cho sản phẩm sự hoàn hảo nhất. Đó là:
- Khoang chứa nước ép được làm bằng nhựa nguyên sinh có dung tích là 630ml.
- Với 2 lưới lọc là lưới lọc làm nước ép và lưới lọc làm kem phục vụ cho 2 mục đích độc lập là làm nước ép và làm kem, dễ dàng thay đổi tùy mục đích sử dụng.
- Trục ép làm bằng chất liệu PC 2 lớp dễ dàng vệ sinh cho phép ép mọi loại nguyên liệu. Khoảng cách giữa trục vít và lưới lọc thu hẹp giúp ép triệt nguyên liệu.
- Ống ép có đường kính lớn đến 78mm giúp giảm thiểu thời gian cắt nhỏ hoa quả.
- Với 2 cốc chứa gồm một cốc chứa bã và một cốc chứa nước ép vô cùng tiện lợi.
Ép kiệt đến 95% giúp giữ trọn dưỡng chất
Máy có thiết kế trục ép xoắn đặc biệt có thể ép kiệt đến 95% lượng nước trong rau củ quả. Thành phẩm sau khi ép sẽ được sánh mịn, dù để lâu thì cũng không bị tình trạng tách nước như khi sử dụng các dòng máy xay trái cây thông thường giúp đồ uống giữ được hương vị thơm ngon hấp dẫn nhất. Phần bã sau khi ép sẽ khô, mịn, lọc qua lưới nên không tạo cặn lợn cợn trong nước ép.
Ngoài ra, chế biến nước ép bằng máy ép chậm Kangaroo KG180SJD còn giúp bảo toàn hàm lượng dưỡng chất có trong hoa quả, rau củ quả. Với công nghệ ép của máy ép chậm Kangaroo KG180SJD, ép với tốc độ 45 – 60 vòng/phút giúp giảm ma sát, không phát sinh nhiệt, lưu giữ được trọn vẹn các chất dinh dưỡng có trong rau quả.
Máy ép chậm Kangaroo KG180SJD với 9 chức năng chế biến
Máy ép chậm Kangaroo KG180SJD có 9 chức năng đa dạng cài đặt sẵn ở trên thân máy cho bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng, bao gồm:
- Ép cứng: Máy có khả năng ép trái cây cứng, rau củ cứng như cà rốt, củ cải đường…Sử dụng nút “R” nếu như bị kẹt ở trong quá trình ép.
- Ép thường: Phù hợp để sử dụng cho các loại trái cây như táo, lê…
- Ép mềm: Sử dụng cho những loại trái cây mềm như dưa hấu, nho, cam…
- Ép hỗn hợp: Sử dụng cho việc ép nguyên liệu trộn giữa trái cây mềm và cứng.
- Ép rau: Ép lấy nước rau. Cho thêm nước cùng lúc khi ép các loại rau xơ cứng.
- Làm mứt: Thích hợp cho các loại trái cây mềm. Đóng nút chặn đường ra của nước ép, cho trái cây vào ép khoảng 3 phút sao cho nước trái cây ít hơn vạch mức tối đa.
- Làm sữa hạt: Ép các loại hạt như đậu nành, đậu phộng…(máy không ép được hạt điều, hạnh nhân).
- Trộn salad: Ép cà rốt, dưa chuột…
- Tự vệ sinh: Làm sạch máy mà không cần phải dùng tay.
Hy vọng rằng bài review chi tiết về máy ép chậm Kangaroo KG180SJD, đã phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này.
SẢN PHẨM LIÊN QUAN