TIN TỨC LIÊN QUAN
Máy Ép Chậm OLIVO SJ210, Ép Kiệt Bã Trái Cây Hoa Quả Rau Củ Đa Năng, Hàng Chính Hãng
XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
Thông tin sản phẩm
Nếu như bạn đang cần tìm kiếm một chiếc máy ép chậm để có những cốc nước hoa quả thơm ngon, bổ dưỡng thì máy ép chậm Olivo sj210 là sản phẩm bạn nên cân nhắc.
Đặc điểm nổi bật của máy ép chậm Olivo sj210
- Thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt, vỏ nhôm tạo cảm giác hiện đại và cao cấp.
- Ép kiệt bã nhất nếu so sánh với các dòng máy ép chậm khác trên thị trường.
- Thiết kế củ ép mới giúp ép rau mà không phải lo bị kẹt máy.
- Tốc độ ép chỉ 40 vòng/phút giữ được tối đa dưỡng chất có trong rau củ.
- Máy dễ dàng tháo lắp và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.
- Ống tiếp nguyên liệu to dạng phễu giúp dễ dàng đưa nguyên liệu vào bên trong.
- Với 3 lưới lọc chuyên biệt là lọc thô, lọc tinh, lưới làm kem vô cùng tiện lợi khi sử dụng.
Máy ép chậm Olivo sj210 có thiết kế nhỏ gọn
Máy ép chậm Olivo sj210 có thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng vận chuyển. Máy có hai vòi gồm một vòi ra nước ép và một vòi nhỏ bã tách biệt đảm bảo vấn đề thực phẩm. Thân máy được làm bằng chất liệu nhôm nhẹ, siêu bền bỉ và dễ dàng vệ sinh. Các bộ phận của máy có thể tháo lắp một cách dễ dàng. Củ ép được làm bằng chất liệu nhựa tritran và thép không gỉ siêu bền, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người dùng.
Olivo sj210 có thiết kế 3 trong 1 vượt trội của củ ép giúp bạn không cần phải lo về vấn đề bị kẹt máy khi ép rau. Ngoài ra, nó còn dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Máy ép chậm Olivo sj210 đã thiết kế ống tiếp nguyên liệu dạng phễu có kích thước lớn giúp tiếp thực phẩm không bị kẹt, đồng thời còn hạn chế việc sơ chế kích thước thực phẩm quá nhỏ gây nát.
Động cơ hoạt động mạnh mẽ
Máy hoạt động với động cơ 200W mạnh mẽ cho hiệu suất cao giúp ép, nghiền nguyên liệu kiệt bã và nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian.
Ép kiệt đến 97%
Máy ép chậm Olivo sj210 được sản xuất theo công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất. Trong đó, máy có tốc độ quay chậm chỉ 40 vòng/phút giúp giữ lại được trọn vẹn dinh dưỡng của nguyên liệu mà bã lại được vắt kiệt nước đến 97%.
Đường kính lỗ lọc siêu nhỏ chỉ khoảng 0.27mm, nhỏ nhất trong tất cả các máy ép trên thị trường hiện nay giúp lọc nước ép mịn và không bị lợn cợn.
Máy ép chậm Olivo sj210 có thể dùng để ép nước, làm kem, làm sữa hạt
Với một chiếc máy ép chậm Olivo sj210, người dùng có thể chế biến được nhiều loại thức uống bổ dưỡng cho các thành viên trong gia đình mình nhờ máy được trang bị 2 lưới lọc khác nhau. Theo đó, bộ phụ kiện của máy bao gồm lưới lọc nước ép, lưới lọc kem tương đương với các món ăn như nước ép hoa quả, món kem, sữa hạt…
Những lưu ý khi sử dụng máy ép chậm Olivo sj210
- Với những loại hoa quả mềm như ổi chín, táo chín…thì nên kết hợp ép luân phiên cùng các nguyên liệu mà máy có thể ép dễ dàng.
- Khi ép cà rốt, bạn nên cắt thật nhỏ nếu để củ to thì sẽ bị kẹt và máy ngừng chạy phải gỡ ra và lắp lại.
- Nếu ép rau như cần tây, rau má thì bạn nên ép xen kẽ quả như vậy sẽ giúp đẩy bã dễ dàng hơn.
- Bạn nên cắt nhỏ nguyên liệu trước khi ép và nên đóng van (cho ra nước ép) như vậy sẽ không bị kẹt nguyên liệu làm đứng máy bởi lượng nước ép tích ở trong khoan ép giúp máy ướt hoạt động trơn tru hơn.
- Trong quá trình xay ép, máy bị kẹt xơ dẫn đến lúc tháo trục xoay không được thì nên nhấn đảo chiều rồi tháo sẽ dễ dàng hơn.
- Olivo sj210 là dòng máy ép chậm nên bắt buộc cần phải cắt nhỏ 2 – 3cm rau củ, trái cây để ép.
Trên đây là những thông tin chia sẻ của chúng tôi về chiếc máy ép chậm Olivo sj210 đến từ Olivo đang chinh phục được nhiều chị em nội trợ. Hy vọng chiếc máy ép chậm này cũng sẽ đáp ứng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.
SẢN PHẨM LIÊN QUAN