Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Máy giặt Electrolux Inverter 10 kg EWF1024P5WB

Giá chỉ từ: 6.800.000đ
So sánh giá của 91 nơi bán
 • Tất cả tỉnh
  • Tất cả tỉnh (91)
  • Hà Nội (48)
  • Hồ Chí Minh (26)
  • Toàn Quốc (20)
  • Đà Nẵng (1)
  • Nghệ An (1)
  • Ninh Bình (1)
  • Hải Phòng (1)
 • Giá có VAT
  • Giá có VAT
  • Giá cửa hàng
Sản phẩm đáng quan tâm
Giới thiệu sản phẩm

Máy giặt Electrolux Inverter 10 kg EWF1024P5WB sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến như giặt hơi nước, kết hợp với công nghệ hòa tan chất giặt tẩy, giúp bảo vệ quần áo, an toàn cho da nhạy cảm. Khối lượng giặt 10 kg sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình có từ 5 - 7 thành viên.

Thiết kế tinh tế với gam màu trắng

Máy giặt Electrolux Inverter 10 kg EWF1024P5WB

Sản phẩm có thiết kế cửa trước hiện đại, bảng điều khiển sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt dễ sử dụng với núm xoay.

15 chu trình giặt khác nhau của máy giặt có thể xử lý nhiều loại quần áo bẩn

Trên bảng điều khiển của máy là một núm xoay, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh tùy chọn 15 chu trình giặt khác nhau được tích hợp sẵn trên máy. Bao gồm: Đồ cotton, quần áo trẻ em, đồ mỏng, đồ len, giặt nhanh 15 phút, giặt nhanh 39 phút, giặt tiết kiệm, đồ hỗn hợp, ... và 7 chu trình khác nằm trong số các chu trình tốt nhất hiện có.

Bạn sẽ có thể tiết kiệm đáng kể thời gian bằng cách sử dụng tùy chọn giặt nhanh cho nhiều loại vải cotton hoặc vải sợi tổng hợp chỉ bị bẩn nhẹ. Tùy chọn này hỗ trợ khối lượng cần giặt là 1,5 kg.

Máy giặt được trang bị động cơ biến tần và có thể giặt tới 10kg

Máy giặt Electrolux 10Kg EWF1024P5WB

Máy giặt Electrolux này là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình có từ năm đến bảy thành viên. Hoặc ít thành viên nhưng có khối lượng giặt lớn hàng ngày.

Công nghệ giặt hơi nước Hygienic Care

Công nghệ giặt hơi nước Hygienic Care của Electrolux sử dụng hơi nước ở nhiệt độ từ 40 đến 90 độ C để làm sạch quần áo và loại bỏ các chất gây dị ứng như Staphylococcus aureus, Klebsiella pneumonia, mạt bụi, lông thú cưng và phấn hoa, cùng nhiều thứ khác. Điều này giúp bảo vệ an toàn cho những người trong gia đình có làn da nhạy cảm.

Vì hơi nước thấm vào vải khi giặt nên vải sẽ mềm hơn, ít nhăn hơn và sẽ tốn ít thời gian là ủi hơn.

Cơ chế hòa tan được sử dụng bởi bột giặt Ultramix góp phần bảo vệ màu sắc trong đồ giặt

Máy giặt Electrolux 10Kg EWF1024P5WB

Máy giặt cửa trước của Electrolux có công nghệ Ultramix, giúp bột giặt hòa tan triệt để và thấm sâu vào sợi vải. Đồng thời ngăn cặn bột giặt bám vào sợi vải, giữ cho màu sắc không bị phai, làm sạch và bảo vệ sợi vải thêm 31%.

Chính vì vậy, sản phẩm là sự lựa chọn tuyệt vời cho những hộ gia đình có trẻ nhỏ hoặc những cá nhân có làn da nhạy cảm.

Công nghệ EcoInverter

Động cơ biến tần trong máy giặt lồng ngang này không chỉ giúp máy tiết kiệm điện, chỉ bằng một nửa so với máy giặt truyền thống và giảm tiền điện hàng tháng. Mà còn giúp máy hoạt động ổn định hơn, êm ái hơn và chống mài mòn phù hợp với các yêu cầu của khách hàng. Động cơ của máy giặt Electrolux Inverter 10 kg EWF1024P5WB được bảo hành mười năm.

Lồng giặt tổ ong giúp bảo vệ cho các loại vải

Lồng giặt hình tổ ong của máy giặt Electrolux Inverter 10 kg EWF1024P5WB hỗ trợ các tia nước mạnh, đảm bảo làm sạch quần áo hiệu quả và loại bỏ sờn do ít ma sát.

Thêm đồ khi giặt

Bạn sẽ không phải mất thêm một lần giặt nữa khi bạn bỏ quên, nhờ tính năng tự động bổ sung đồ giặt giúp bạn tiết kiệm được thời gian.

Xem thêm
Sản phẩm khác cùng mức giá
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất