Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Máy giặt Toshiba là một thương hiệu đã chiếm được vị trí trong lòng của người tiêu dùng về khả năng giặt giũ quần áo một cách hiệu quả, không gây tiếng ồn, tiết kiệm điện nước một cách tối đa, có động cơ mạnh mẽ và rất bền bỉ. Cũng chính vì vậy mà máy giặt toshiba luôn được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng trong suốt một thời gian dài.

Những ai vẫn chưa tin tưởng vào chất lượng của máy giặt Toshiba thì hãy cứ đọc bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Những tính năng nổi bật của máy giặt Toshiba

Máy giặt Toshiba là một trong những thương hiệu luôn đi đầu trong việc nghiên cứu và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào các sản phẩm. Sau đây là những tính năng nổi bật của máy giặt Toshiba nhé.

• Công nghệ cô đặc bằng bọt khí

Những cánh quạt của máy giặt Toshiba có lực quay mạnh giúp tạo ra hàng triệu các bọt khí, những bọt khí này sẽ thấm vào quần áo nhằm giúp tẩy sạch tất cả các vết bẩn.

• Hiệu ứng Mega Power

Chính là sự phối hợp nhịp nhàng giữa các vòi nước và mâm giặt nhằm tạo ra hình dáng bất đối xứng của cánh quạt để tạo ra các dòng nước đa chiều. Như vậy thì quần áo sẽ được trộn đều mà không hề bị rối xoắn.

• Chế độ truyền động trực tiếp

Với chế độ này sẽ giúp làm giảm được tiếng ồn, ít hao mòn động cơ làm tăng tuổi thọ cho máy giặt và đồng thời còn giúp tiết kiệm điện một cách tối đa.

• Công nghệ cảm nhận.

Công nghệ này sẽ giúp cảm nhận chính xác lượng quần áo, loại quần áo, tình trạng rối xoắn và ngoài ra còn kiểm soát chính xác, tối ưu hóa được thời gian hoạt động, chu trình và việc cung cấp lượng nước vừa đủ để giặt quần áo.

Tham khảo một số mẫu máy giặt Toshiba mới nhất hiện nay

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẫu máy giặt Toshiba mới nhất hiện nay mà các bạn có thể tham khảo để lựa chọn.

1. Máy giặt Toshiba Inverter 8.5 Kg TW-BH95S2V WK

Máy giặt này với khối lượng giặt 8.5 kg phù hợp cho những gia đình có từ 3-5 thành viên. Sử dụng công nghệ Greatwave siêu sóng nên trong quá trình giặt giũ thì nó sẽ dễ dàng đánh bật hết các vết bẩn cứng đầu nhất ở trên quần áo. Với chế độ giặt nhanh 15 phút giúp tiết kiệm được tối đa thời cho người sử dụng. Giá: 8.790.000 đồng.

Máy giặt Toshiba Inverter 8.5 Kg TW-BH95S2V WK

2. Máy giặt Toshiba 7 kg AW-A800SV WB

Với khối lượng giặt được là 7kg thích hợp cho các gia đình có khoảng từ 2 đến 3 thành viên. Máy được trang bị mâm giặt Hybrid Powerful có 3 cánh không đối xứng tạo ra dòng nước đa chiều mạnh mẽ tác động vào quần áo, giúp giặt sạch hơn. Giá: 4.090.000 đồng.

Máy giặt Toshiba 7 kg AW-A800SV WB

3. Máy giặt Toshiba 8.2 kg AW-F920LV WB

Trang bị công nghệ Mega Power Wash mang đến khả năng giặt sạch quần áo một cách mạnh mẽ. Được thiết kế với lồng giặt độc đáo kết hợp cùng với nhiều gờ nổi, giúp nâng cao được hiệu quả ma sát và làm sạch quần áo mà không sợ làm hư sợi vải. Giá: 4.890.000 đồng.

Máy giặt Toshiba 8.2 kg AW-F920LV WB

4. Máy giặt Toshiba 9kg AW-G1000GV WG

Máy được thiết kế cửa giặt trên có khối lượng giặt 9kg chính là sự lựa chọn lý tưởng cho những gia đình có số lượng trên 6 thành viên. Với công nghệ Hybrid Powerful tạo nên dòng nước đa chiều có lực đẩy cực mạnh mang đến khả năng đảo trộn quần áo đều hơn, tăng cường sự ma sát giữa quần áo và bột giặt giúp mang đến hiệu quả giặt sạch một cách tối ưu nhất. Giá: 6.290.000 đồng.

Máy giặt Toshiba 9kg AW-G1000GV WG

5. Máy giặt Toshiba Inverter 10 kg AW-DUH1100GV

Máy có khối lượng giặt lên đến 10kg nên đặc biệt thích hợp cho gia đình có trên 6 thành viên. Trang bị công nghệ UFB siêu bọt khí NANO giúp len lỏi, nhỏ hơn 200 lần so với các khe hở của các sợi vải tăng cường được hiệu quả giặt sạch quần áo một cách vượt trội. Giá: 10.190.000 đồng.

Máy giặt Toshiba Inverter 10 kg AW-DUH1100GV

6. Máy giặt Toshiba Inverter 11 kg AW-DUH1200GV

Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình có nhiều thành viên. Với hiệu ứng thác nước đôi mạnh mẽ giúp cho quần áo luôn được ngập trong bột giặt. Mâm giặt Power Pulsator vừa mang đến khả năng giặt quần áo sạch mạnh mẽ, còn giúp làm giảm xoắn rối một cách tối đa. Giá: 10.890.000 đồng.

Máy giặt Toshiba Inverter 11 kg AW-DUH1200GV

Trên đây là toàn bộ những thông tin về máy giặt Toshiba mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được một chiếc máy giặt như ý muốn nhé.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất