TIN TỨC LIÊN QUAN
Máy pha cà phê Gaggia Classic
XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
Thông tin sản phẩm
Giới thiệu máy pha cà phê Gaggia Classic
Công suất: 1100W
Điện áp: 220 - 240V
Áp suất bơm: 15 bar
Kích thước (D x R x C): 21 x 28 x 36cm
Dung tích bình nước: 1.25 lít
Trọng lượng: 4.6kg
Công suất phục vụ: 50 tách/giờ
Chất liệu vỏ: Nhựa ABS
Chất liệu ngăn chứa nước thải: Nhựa ABS, nắp đậy bằng thép không gỉ
Dung tích ngăn chứa nước thải: 150ml
Chiều dài dây nguồn: 1.2m
Chất liệu vòi đánh sữa: Nhựa
Chất liệu bộ phận chiết xuất cà phê: Hợp kim nhôm
Thời gian làm nóng ban đầu: 125s
Thời gian đánh sữa trung bình: 54s
Thời gian làm nước nóng: 28s
Đường kính phin lọc: 58mm
Độ ồn: 64Db
Màu sắc: Đỏ
Bảo hành: 12 tháng
Xuất xứ: EU
Hướng dẫn sử dụng máy pha cà phê Gaggia Espresso Color:
Máy pha cà phê Gaggia Espresso Color
Hình mô phỏng chi tiết các bộ phận bên trong và bên ngoài của sản phẩm
1. Công tắc nguồn
2. Nút chọn chức năng Nước nóng/Làm cà phê
3. Đèn báo Khởi động/Tắt máy
4. Nút chọn chức năng đánh sữa
5. Đèn hiển thị nhiệt độ (đủ nhiệt)
6. Bình chứa nước
7. Núm điều chỉnh Nước nóng/Vòi hơi
8. Vòi đánh sữa
9. Tay cầm
10. Phin pha 1 tách cà phê
11. Phin pha 2 tách cà phê
12. Khay chứa nước thải
13. Phin lọc đặc biệt (tạo áp lực pha Espresso có lớp crema dày - tùy model)
14. Cửa làm cà phê
15. Gioăng (ron) đệm phin lọc
16. Phin dùng cà phê pod
17. Đĩa đệm
18. Dụng cụ nén cà phê (chỉ có ở model Gaggia Baby Class)
19. Dây nguồn và giắc cắm
20. Muỗng cà phê
21. Vòi cà phê
22. Nắp ngăn chứa nước
23. Nắp ngăn chứa nước thải (có thể tháo rời)
24. Bộ phận làm Cappuccino tự động (tuỳ model)
25. Lỗ thông hơi
4.1. Chuẩn bị máy khi trải nghiệm lần đầu tiên
Lấy ngăn chứa nước ra khỏi máy, rửa sạch và đổ nước không quá vạch MAX, sau đó lắp trở lại máy.
Cắm dây nguồn vào ổ điện, bật công tắc nguồn, đèn nguồn (3) sẽ sáng.
Máy đủ nhiệt khi đèn (5) sáng ổn định.
Đặt tách dưới đầu ra của bộ phận chiết xuất cà phê 14 (không lắp tay cầm vào máy), rồi ấn nút (2) chọn chức năng nước nóng/Cà phê. Sau vài giây, nước nóng sẽ chảy xuống tách.
Khi tách đầy nước, ấn nút (2) một lần nữa để ngắt máy.
4.2. Làm Espresso từ cà phê bột
Đặt phin vào tay cầm (chọn phin phù hợp với số tách cà phê cần làm). Lắp tay cầm vào vị trí (14) của sản phẩm để làm nóng.
Bật công tắc nguồn, đợi máy nạp đủ nhiệt trong khoảng 6 phút. Ấn nút chức năng (2), nước nóng sẽ chảy qua phin lọc làm nóng toàn bộ tay cầm. Khi lượng nước nóng đạt khoảng 50cc thì ấn nút (2) để ngắt máy.
Tháo tay cầm ra khỏi máy, dùng muỗng cho cà phê bột vào phin (mỗi muỗng tương ứng với lượng cà phê đủ làm 1 tách). Nén nhẹ cà phê trong phin rồi lắp tay cầm trở lại máy.
Đặt tách đã được làm nóng dưới vòi cà phê, ấn nút (2) để chọn chức năng làm cà phê.
Khi lượng cà phê trong tách đã đủ, ấn nút (2) để ngắt máy. Nên vệ sinh tay cầm và phin lọc sau mỗi lần làm cà phê.
4.3. Làm Cappuccino
Chuẩn bị Espresso vào tách lớn.
Mở núm (7) trong vài giây cho toàn bộ nước đọng trong vòi được đẩy hết ra ngoài, rồi đóng núm (7) lại.
Ấn nút (4) chọn chức năng đánh sữa. Trong lúc chờ máy đủ nhiệt, chuẩn bị khoảng 100ml sữa vào ca đánh sữa (dùng sữa không đường được bảo quản lạnh).
Sau khoảng 50 - 60s, đèn (5) sáng ổn định, nhúng vòi hơi vào sữa trong ca (khoảng 5mm), xoay chậm núm (7) ngược chiều kim đồng hồ để hơi nước nóng đẩy qua vòi hơi và đánh sữa thành bọt. Có thể di chuyển ca nhẹ nhàng theo hình tròn để lượng bọt sữa nhiều hơn.
Khi lượng bọt sữa đã đủ, xoay núm (7) theo chiều kim đồng hồ để tắt vòi hơi.
Đổ bọt sữa vào tách Espresso đã chuẩn bị trước. Có thể thêm đường và một chút bột sôcôla lên trên lớp bọt sữa. Tách Cappuccino đã sẵn sàng để thưởng thức.
Hãng sản xuất | Gaggia |
---|---|
Loại máy | Bán tự động |
Công suất | 1200 W |
Loại cà phê sử dụng | Cà phê bột |
Thời gian chiết xuất | Công tắc |
Chất liệu vỏ | Nhựa ABS + inox |
Kích thước | 230 x 380 x 240 mm |
Trọng lượng | 8 Kg |
SẢN PHẨM LIÊN QUAN
TIN TỨC MỚI NHẤT