BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

Máy pha cà phê Gaggia Classic

shopus.vn

Gaggia 14101 Classic Semi-Automatic Espresso Maker. Pannarello Wand for Latte and Cappuccino Frothing. Brews for Both Single and Double Shots.

12.052.250 đ
Đã có VAT
 
Gaggia 14101 Classic Semi-Automatic Espresso Maker. Pannarello Wand for Latte and Cappuccino Frothing. Brews for Both Single and Double Shots.
fado.vn

Gaggia 14101 Classic Semi-Automatic Espresso Maker. Pannarello Wand for Latte and Cappuccino Frothing. Brews for Both Single and Double Shots.

Nơi bán: Hà Nội, Hồ Chí Minh
12.052.250 đ
Đã có VAT
 
Gaggia 14101 Classic Semi-Automatic Espresso Maker. Pannarello Wand for Latte and Cappuccino Frothing. Brews for Both Single and Double Shots.
daiminhgialai.com

Máy pha cà phê Gaggia Classic

https://daiminhgialai.com/ma%CC%81y-pha-da%CC%83-su%CC%89-du%CC%A3ng/may-pha-ca-phe-gaggia-classic
Nơi bán: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Toàn Quốc, Đà Nẵng
12.490.000 đ
Đã có VAT

Mua ở đây phân phối sỉ lẻ

Máy pha cà phê Gaggia Classic
usexpress.vn

Gaggia RI9380/46 Classic Pro Espresso Machine, Solid, Brushed Stainless Steel

https://usexpress.vn/product/detail?asin=B07RQ3NL76&utm_source=websosanh&utm_medium=cpc
Nơi bán: Toàn Quốc
14.458.027 đ
Đã có VAT

Mua ở đây miễn phí vận chuyển

Gaggia RI9380/46 Classic Pro Espresso Machine, Solid, Brushed Stainless Steel
shopee.vn

Máy pha cà phê Gaggia Classic Pro ( Phiên bản mới 2019 )

14.490.000 đ
Đã có VAT
 
Máy pha cà phê Gaggia Classic Pro ( Phiên bản mới 2019 )
lazada.vn

Máy pha cà phê Gaggia Classic

https://c.lazada.vn/t/c.n8X?url=https%3A%2F%2Fwww.lazada.vn%2Fproducts%2Fmay-pha-ca-phe-gaggia-classic-i102290305-s102750858.html
Nơi bán: Hồ Chí Minh, Toàn Quốc
16.000.000 đ
Đã có VAT
 
Máy pha cà phê Gaggia Classic
procaffe.vn

Gaggia Classic

Nơi bán: Hà Nội, Hồ Chí Minh
15.800.000 đ
(+VAT) 17.380.000 đ
 
Gaggia Classic
123cafe.com.vn

Máy pha cà phê Gaggia Classic

Nơi bán: Hồ Chí Minh
16.000.000 đ
(+VAT) 17.600.000 đ
 
Máy pha cà phê Gaggia Classic
Đánh giá chi tiết

Giới thiệu máy pha cà phê Gaggia Classic

Máy pha cà phê Gaggia Classic

Công suất: 1100W

Điện áp: 220 - 240V

Áp suất bơm: 15 bar

Kích thước (D x R x C): 21 x 28 x 36cm

Dung tích bình nước: 1.25 lít

Trọng lượng: 4.6kg

Công suất phục vụ: 50 tách/giờ

Chất liệu vỏ: Nhựa ABS

Chất liệu ngăn chứa nước thải: Nhựa ABS, nắp đậy bằng thép không gỉ

Dung tích ngăn chứa nước thải: 150ml

Chiều dài dây nguồn: 1.2m

Chất liệu vòi đánh sữa: Nhựa

Chất liệu bộ phận chiết xuất cà phê: Hợp kim nhôm

Thời gian làm nóng ban đầu: 125s

Thời gian đánh sữa trung bình: 54s

Thời gian làm nước nóng: 28s

Đường kính phin lọc: 58mm

Độ ồn: 64Db

Màu sắc: Đỏ

Bảo hành: 12 tháng

Xuất xứ: EU

Hướng dẫn sử dụng máy pha cà phê Gaggia Espresso Color:

Máy pha cà phê Gaggia Espresso Color

Máy pha cà phê Gaggia Classic

Hình mô phỏng chi tiết các bộ phận bên trong và bên ngoài của sản phẩm

1. Công tắc nguồn

2. Nút chọn chức năng Nước nóng/Làm cà phê

3. Đèn báo Khởi động/Tắt máy

4. Nút chọn chức năng đánh sữa

5. Đèn hiển thị nhiệt độ (đủ nhiệt)

6. Bình chứa nước

7. Núm điều chỉnh Nước nóng/Vòi hơi

8. Vòi đánh sữa

9. Tay cầm

10. Phin pha 1 tách cà phê

11. Phin pha 2 tách cà phê

12. Khay chứa nước thải

13. Phin lọc đặc biệt (tạo áp lực pha Espresso có lớp crema dày - tùy model)

14. Cửa làm cà phê

15. Gioăng (ron) đệm phin lọc

16. Phin dùng cà phê pod

17. Đĩa đệm

18. Dụng cụ nén cà phê (chỉ có ở model Gaggia Baby Class)

19. Dây nguồn và giắc cắm

20. Muỗng cà phê

21. Vòi cà phê

22. Nắp ngăn chứa nước

23. Nắp ngăn chứa nước thải (có thể tháo rời)

24. Bộ phận làm Cappuccino tự động (tuỳ model)

25. Lỗ thông hơi

4.1. Chuẩn bị máy khi trải nghiệm lần đầu tiên

 

Lấy ngăn chứa nước ra khỏi máy, rửa sạch và đổ nước không quá vạch MAX, sau đó lắp trở lại máy.

Cắm dây nguồn vào ổ điện, bật công tắc nguồn, đèn nguồn (3) sẽ sáng.

Máy đủ nhiệt khi đèn (5) sáng ổn định.

Đặt tách dưới đầu ra của bộ phận chiết xuất cà phê 14 (không lắp tay cầm vào máy), rồi ấn nút (2) chọn chức năng nước nóng/Cà phê. Sau vài giây, nước nóng sẽ chảy xuống tách.

Khi tách đầy nước, ấn nút (2) một lần nữa để ngắt máy. 

4.2. Làm Espresso từ cà phê bột

 

Đặt phin vào tay cầm (chọn phin phù hợp với số tách cà phê cần làm). Lắp tay cầm vào vị trí (14) của sản phẩm để làm nóng.

Bật công tắc nguồn, đợi máy nạp đủ nhiệt trong khoảng 6 phút. Ấn nút chức năng (2), nước nóng sẽ chảy qua phin lọc làm nóng toàn bộ tay cầm. Khi lượng nước nóng đạt khoảng 50cc thì ấn nút (2) để ngắt máy.

Tháo tay cầm ra khỏi máy, dùng muỗng cho cà phê bột vào phin (mỗi muỗng tương ứng với lượng cà phê đủ làm 1 tách). Nén nhẹ cà phê trong phin rồi lắp tay cầm trở lại máy.

Đặt tách đã được làm nóng dưới vòi cà phê, ấn nút (2) để chọn chức năng làm cà phê.

Khi lượng cà phê trong tách đã đủ, ấn nút (2) để ngắt máy. Nên vệ sinh tay cầm và phin lọc sau mỗi lần làm cà phê.

4.3. Làm Cappuccino

 

Chuẩn bị Espresso vào tách lớn.

Mở núm (7) trong vài giây cho toàn bộ nước đọng trong vòi được đẩy hết ra ngoài, rồi đóng núm (7) lại.

Ấn nút (4) chọn chức năng đánh sữa. Trong lúc chờ máy đủ nhiệt, chuẩn bị khoảng 100ml sữa vào ca đánh sữa (dùng sữa không đường được bảo quản lạnh).

Sau khoảng 50 - 60s, đèn (5) sáng ổn định, nhúng vòi hơi vào sữa trong ca (khoảng 5mm), xoay chậm núm (7) ngược chiều kim đồng hồ để hơi nước nóng đẩy qua vòi hơi và đánh sữa thành bọt. Có thể di chuyển ca nhẹ nhàng theo hình tròn để lượng bọt sữa nhiều hơn.

Khi lượng bọt sữa đã đủ, xoay núm (7) theo chiều kim đồng hồ để tắt vòi hơi.

Đổ bọt sữa vào tách Espresso đã chuẩn bị trước. Có thể thêm đường và một chút bột sôcôla lên trên lớp bọt sữa. Tách Cappuccino đã sẵn sàng để thưởng thức.

Bình luận sản phẩm