TIN TỨC LIÊN QUAN
Máy sấy gia đình ánh dương ad mini 3
XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
Thông tin sản phẩm
Máy sấy Ánh Dương AD mini 3 có thể sấy nhiều loại thực phẩm khác nhau.
Máy sấy Ánh Dương AD mini 3 được thiết kế chắc chắn, sử dụng dễ dàng, giá thành rẻ. Thiết bị có khả năng sấy các sản phẩm như: các loại khô bò, khô gà, khô cá, các loại nấm, các loại rau củ, trái cây, các loại trà lá, dược liệu...
Tủ sấy thực phẩm có chất liệu vỏ máy chắc chắn, thép mạ kẽm, sơn tĩnh điện màu trắng, nút điều chỉnh lưu lượng cấp gió tươi và thoát ẩm dễ dàng.
Lưu ý: Tủ sấy chưa bao gồm khay.
Máy có thể sấy:
- Các loại rau (hành lá, khổ qua...),
- Sấy các loại củ (khoai tây, khoai lang...)
- Sấy trái cây (xoài, thanh long...)
- Sấy các loại thảo dược (lá trà, sâm...)
- Sấy các loại khô cá, mực, nhái, thịt.
Máy sấy Ánh Dương AD mini 3
Hướng dẫn sử dụng máy sấy Ánh Dương AD mini 3:
Bước 1: Khởi động máy
Gạt CB lên vị trí ON, đèn báo sáng.
Bước 2: Cài đặt đồng hồ thời gian sấy
Cài đặt đơn vị: Chuyển đổi vị trí ở dòng cuối cùng trên đồng hồ thời gian đến chữ m (phút) hoặc h (giờ) và cài đặt số thời gian tương ứng ở các dòng phía trước.
Chú ý: sau khi cài đặt thời gian, cần khởi động lại máy (tắt và mở lại CB màu đen bên trái). Khi đó máy mới nhận thông số vừa cài đặt.
Bước 3: Cài đặt đồng hồ nhiệt độ sấy
Nhấn vào phím Set trên đồng hồ nhiệt độ, di chuyển vị trí nhấp nháy để tăng hay giảm thông số tới nhiệt độ phù hợp với sản phẩm đang sấy.
Bước 4: Cửa thoát ẩm
Cửa thoát ẩm phía trên máy, có van điều khiển (bulong có móc dùng để siết cố định vị trí đóng mở). Khi sản phẩm đang sấy còn tươi, nên mở cửa thoát ẩm và cửa lấy gió cho hơi nước thoát ra ngoài.
Bước 5: Cửa lấy gió
Cửa lấy gió ở bên hông máy, có van điều khiển. Khi mở cửa thoát ẩm cần mở thêm cửa lấy gió khô bên ngoài.
Chú ý:
Khi máy vận hành, nhiệt độ bên ngoài vách có thể rất nóng, Quý khách nên sử dụng bao tay khi lấy khay sấy và không nên chạm vào vỏ máy đang nóng.
Thời gian sấy thực phẩm của máy sấy Ánh Dương AD mini 3:
Loại thực phẩm sấy | Khối lượng trên 1 khay 40x60 | Thời gian sấy khô ở khối lượng tối thiểu |
Chuối | Chuối boom 4 - 5 kg | 15 - 20 giờ |
Hồng đà lạt | Nguyên trái 90 quả đường kính 5cm | 25 - 30 giờ |
Cắt đôi 56 - 60 quả tuỳ lớn nhỏ | 18 - 20 giờ | |
Thanh long | Cắt lát độ dày 3 - 5mm, 1.5 - 2.2kg tươi | 8 - 9 giờ |
Cắt lát độ dày 5 - 7mm, 3 - 4 kg | 12 - 15 giờ | |
Xoài | cắt lát độ dày 1 - 2 cm, 2 - 4 kg ruột | 10 - 12 giờ |
Bơ | Cắt lát mỏng 1 - 2 mm, 2 - 3 kg tươi | 6 - 8 giờ |
Thơm | Cắt lát mỏng 1 - 1.5 cm, 2 - 4 kg | 12 - 15 giờ |
Khổ qua | Cát lát mỏng 2 - 3 kg | 6 - 8 giờ |
Cà rốt | Cắt lát mỏng 2 - 3 kg | 6 - 8 giờ |
Các loại rau | 0.5 kg | 6 - 8 giờ |
Cá lóc | con lớn 6 con | 4 - 40 giờ tùy vào độ ẩm khách hàng yêu cầu |
con nhỏ 8 con | 4 - 35 giờ tùy vào độ ẩm khách hàng yêu cầu | |
Tôm | Đã luộc 2 - 3 kg | 4 - 6 giờ khô tùy độ to nhỏ |
Tôm tươi | 3 - 9 giờ tùy độ ẩm mong muốn |
SẢN PHẨM LIÊN QUAN
TIN TỨC MỚI NHẤT