Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR  ]  Sale giữa  tháng

Tìm hiểu về máy sấy quần áo thương hiệu Bosch

Với những ai đang cần mua máy sấy quần áo nhập khẩu, chắc chắn máy sấy quần áo Bosch là một trong những thương hiệu được nhiều người cân nhắc. Tuy nhiên, máy sấy quần áo Bosch sử dụng có tốt không, có nên mua không...Hãy cùng Websosanh tìm hiểu và cho mình câu trả lời.

1. Nguồn gốc xuất xứ máy sấy quần áo Bosch từ nước nào?

Bosch là một trong những thương hiệu nổi tiếng từ Đức, được thành lập năm 1861, và có lịch sử lâu dài trong lĩnh vực sản xuất lớn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất thiết bị gia dụng, thiết bị xây dựng, công nghiệp...

Các dòng sản phẩm của Bosch bắt đầu xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ năm 1994 và nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu có được sự ưa chuộng từ người tiêu dùng Việt Nam.

Máy sấy quần áo Bosch trên thị trường Việt Nam có thể có nguồn gốc xuất xứ từ nhiều nước khác nhau do Bosch có nhà máy đặt tại nhiều nước nhằm sản xuất sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Tuy có thể có nguồn gốc khác nhau nhưng chất lượng và những gì mà máy sấy quần áo Bosch mang lại thì người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm.

2. Bosch có những loại máy sấy quần áo nào?

Do được sản xuất để phục vụ cho thị trường châu Âu chính vì thế, Bosch chủ yếu có các dòng máy sấy quần áo chuyên dụng với thiết kế tương tự máy giặt

Tùy công nghệ mà máy sấy quần áo Bosch được chia làm 2 loại là máy sấy ngưng tụ hoặc máy sấy thông hơi. Tùy nhu cầu mà người dùng chọn cho mình loại máy sấy sao cho phù hợp nhất.

3. Chất lượng máy sấy quần áo Bosch có tốt không?

Với kinh nghiệm hàng trăm năm trong lĩnh vực sản xuất, chính vì thế, các dòng máy sấy quần áo Bosch được người sử dụng đánh giá rất cao về chất lượng:

- Về thiết kế

Với việc đáp ứng nhu cầu khó tính của người dân châu Âu, chính vì thế, máy sấy quần áo Bosch không chỉ có được thiết kế sang trọng mà còn rất thuận tiện để sử dụng. Do đó, các dòng máy sấy quần áo Bosch không chỉ mang tới không gian sự hiện đại mà người dùng cũng rất dễ dàng sử dụng với việc bố trí các chương trình giặt và tính năng một cách rõ ràng.

Cùng với đó, máy sấy quần áo Bosch cũng sử dụng các vật liệu cao cấp và sản xuất trên quy trình chất lượng cao nên rất bền bỉ trong quá trình sử dụng. Do đó, máy sấy quần áo Bosch cũng có độ bền trên 10 năm.

- Về chất lượng sấy quần áo

Hầu hết máy sấy quần áo Bosch đều có từ 9 chương trình sấy trở lên dành cho các loại quần áo khác nhau, do đó, với hầu hết các loại vải trên thị trường thì máy sấy quần áp Bosch đều có thể đáp ứng tốt nhu cầu từ phía người sử dụng. 

Các dòng máy sấy quần áo Bosch hiện đại còn được trang bị công nghệ ActiveSteam giúp chống nhăn và làm mới quần áo sau khi sấy, chế độ AutoDry giúp tự động phát hiện độ ẩm và nhiều chế độ tiết kiệm năng lượng khác, do đó vừa giúp máy sấy quần áo Bosch vừa có khả năng sấy khô quần áo vượt trội, vừa tiết kiệm năng lượng.

Cùng với đó, máy sấy quần áo Bosch còn trang bị các tính năng tiện dụng như chống rung vỏ máy - AntiVibration TM, tính năng tự động khởi động lại khi mất điện...giúp người dùng có thể sử dụng máy một cách tiện lợi.

- Về khả năng tiết kiệm điện của máy sấy quần áo Bosch

Máy sấy quần áo Bosch cũng luôn đạt tiêu chuẩn tiết kiệm điện A++ do đó, người dùng có thể yên tâm trong quá trình sử dụng thì tiền điện cũng không bị tăng nhiều. 

Nhìn chung, đối với người sử dụng, máy sấy quần áo Bosch mặc dù có mức giá đắt đỏ nhưng cả về chất lượng sấy quần áo lẫn khả năng tiết kiệm điện và các tính năng hiện đại cùng thiết kế sang trọng thì bạn đều có thể hoàn toàn yên tâm.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất