Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Đánh giá chi tiết máy sấy quần áo Bosch WTW85460BY

Máy sấy quần áo Bosch WTW85460BY là một trong những sản phẩm thuộc dòng thương hiệu Bosch cao cấp được săn đón. Nếu bạn đang quan tâm về sản phẩm này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để đánh giá chi tiết về Máy sấy quần áo Bosch WTW85460BY bạn nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Máy sấy quần áo Bosch WTW85460BY có ưu điểm nào đáng chọn mua?

  máy sấy quần áo Bosch WTW85460BY
  Máy sấy quần áo Bosch WTW85460BY với bảng điều khiển hiện đại nhưng dễ sử dụng

  1.1 Hệ thống sấy khô hiệu quả

  Quần áo được làm khô mềm bằng không khí ấm nhẹ nhàng len lỏi đi vào từ mọi bề mặt quần áo và được thoát ra nhờ vào hệ thống sấy Sensitve. Nhờ đó, quần áo được giàn trải phẳng trên một tấm nệm hơi, hoàn toàn không bị nhăn giúp giảm bớt thời gian và công sức là ủi.

  1.2 Hệ thống chống rung hiệu quả giúp cải thiện độ ổn định và giảm độ rung

  Thiết kế bên hiện đại không chỉ trông đẹp hơn mà còn cải thiện độ ổn định và giảm rung động. Bosch Logixx và Avantixx đặc biệt yên tĩnh ngay cả khi đang quay nhờ lớp cách nhiệt được cải thiện.

  1.3 Công nghệ sấy bơm nhiệt tiết kiệm năng lượng

  Bơm nhiệt khô trong máy sấy Bosch làm cho chúng trở thành lựa chọn tiết kiệm chi phí nhất trên thị trường trong suốt thời gian sử dụng của máy.

  máy sấy quần áo Bosch WTW85460BY
  máy sấy quần áo Bosch WTW85460BY

  1.4 Không khí nóng làm khô bình ngưng trong máy bơm nhiệt

  Hầu hết các phương pháp sấy khô thông thường sử dụng dây nóng, nhưng các công nghệ mới hơn sử dụng không khí nóng thay vào đó đạt được kết quả làm khô tốt hơn trong khi sử dụng ít điện năng hơn.

  1.5 Bình ngưng với các tính năng tự động làm sạch

  Trong quá trình làm khô, lồng giặt được làm sạch và bảo vệ bằng bộ ngưng tụ tự làm sạch. Trong một chu kỳ sấy duy nhất, quy trình làm sạch của máy sấy Bosch WTW85460BY được kích hoạt bốn lần, đảm bảo độ bền và hiệu quả tối đa.

  1.6 Hệ thống sấy an toàn – Hệ thống sấy nhạy cảm

  Kỹ thuật này sử dụng ánh sáng và không khí âm từ nhiều hướng để làm khô quần áo và lồng giặt thiết kế vừa vặn giảm tối đa tác động mạnh bạo lên vải vóc, ngăn ngừa hư hỏng.

  Nhờ thời gian chu kỳ sưởi ấm – Lựa chọn thời gian chu kỳ làm khô, thời gian sấy có thể được điều chỉnh độc lập để phù hợp với nhiều loại vải.

  1.7 Phương pháp làm khô kháng khuẩn để duy trì vệ sinh cá nhân

  Thùng sấy giữ cho vải ở nhiệt độ rất cao trong quá trình sấy tiệt trùng. Tuy nhiên, máy dò nhạy giúp ngăn quần áo quá nóng khi làm sạch.

  Một lượng nhỏ vật liệu tổng hợp mỏng sẽ khô nhanh chóng trong không khí 35 feet. Máy giặt có một hệ thống kiểm soát nhiệt chính xác theo dõi thời gian và mức độ ẩm của đồ cần sấy, cho phép bạn mặc vào ngay khi quần áo được làm khô hoàn toàn.

  máy sấy quần áo Bosch WTW85460BY
  Máy sấy quần áo Bosch WTW85460BY có thể để chồng lên máy giặt để tiết kiệm không gian.

  2. Có nên mua máy sấy quần áo Bosch WTW85460BY?

  Trong mức giá 22 triệu đồng, công nghệ sấy bơm nhiệt mà máy sấy Bosch WTW85460BY sở hữu đem lại cho người dùng nhiều giá trị sử dụng tương xứng với mức giá. Đây là một sản phẩm giá khá cao tuy nhiên tiết kiệm chi phí năng lượng vượt trội so với các dòng máy sấy khác trên thị trường.

  Bạn có thể tham khảo dòng máy sấy có khối lượng sấy tương đương nếu muốn tham khảo thêm các loại máy sấy quần áo công nghệ thông hơi hoặc máy sấy ngưng tụ, mức giá thành sẽ hấp dẫn hơn, chỉ trên dưới 10 – 15 triệu đồng.

  Hãy tham khảo bài viết trên để có cái nhìn toàn diện về thiết kế và các tính năng của máy sấy quần áo Bosch WTW85460BY bạn nhé.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất