Máy tính bảng Archos

4 sản phẩm

Thông tin về Điện thoại - Máy tính bảng, Máy tính bảng - Tablet, Máy tính bảng Archos

Tìm hiểu về máy tính bảng thương hiệu Archos

Máy tính bảng đang ngày càng phổ biến trong cuộc sống của chúng ta với việc phục vụ các nhu cầu giải trí và công việc của người sử dụng. Bên cạnh các thương hiệu quen thuộc thì trên thị trường cũng xuất hiện một số thương hiệu máy tính bảng mới nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng và máy tính bảng Archos là một trong số đó.

Hãy cùng Websosanh tìm hiểu một số thông tin về thương hiệu máy tính bảng này:

1. Nguồn gốc xuất xứ của máy tính bảng Arrchos của nước nào sản xuất?

Archos (/ˈɑːrkoʊs/, tên cách điệu là ARCHOS) là công ty thiết bị điện tử tiêu dùng Pháp, được Henri Crohas thành lập năm 1988. Archos chuyên sản xuất máy tính bảng, điện thoại thông minh, portable media player và những thiết bị lưu trữ dữ liệu di động. (theo Wikipedia).

Được thành lập năm 1989, Archos đã nhanh chóng có được sự ưa chuộng từ phía người sử dụng và mở rộng thị trường ra ngoài nước Pháp, trong đó có Việt Nam.

2. Archos có những dòng máy tính bảng nào?

Là thương hiệu gắn liền với mức giá rẻ, máy tính bảng Archos trên thị trường chủ yếu là máy tính bảng giá rẻ, đáp ứng nhu cầu giải trí là chủ yếu.

Các dòng máy tính bảng Archos mới nhất trên thị trường hiện nay có thể kể tới như:

- Máy tính bảng Archos Ascess 70 Wifi/3G

- Máy tính bảng Archos Access 101 Wifi/3G

- Máy tính bảng Archos Oxygen 101 S

- Máy tính bảng Archos Core 101 3G Ultra

- Máy tính bảng Archos Sense 101X

Nhìn chung, các dòng máy tính bảng Archos trên thị trường hiện nay mang tới cho người sử dụng khá đa dạng các sự lựa chọn để đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng.

3. Chất lượng máy tín bảng Archos có tốt không?

Trước tiên, bạn cần nắm được là máy tính bảng Archos là thuộc và dòng máy tính bảng giá rẻ, nên chúng ta không nên so sánh vơi các thương hiệu cao cấp và kết luận máy tính bảng Archos không tốt. 

- Về thiết kế: hầu hết các dòng máy tính bảng Archos trên thị trường sử dụng chất liệu vỏ nhựa do đó, mang tới sự đơn giản, nhẹ nhàng trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, nhược điểm của chất liệu này là dễ bị xước và máy có bề ngoài không thực sự sang trọng.

- Về màn hình hiển thị: Archos sử dụng chất liệu màn hình IPS cho các dòng máy tính bảng của mình, chất liệu này mang tới góc nhìn rộng, và màu sắc chân thực, tiết kiệm năng lượng.

- Về cấu hình: Các dòng máy tính bảng Archos cung cấp cấu hình vừa đủ để đáp ứng nhu cầu từ phía người sử dụng. Cùng với dung lượng RAM và bộ nhớ trong đủ lớn, các dòng máy tính bảng Archos mang tới cho người sử dụng lựa chọn khá phù hợp cho các nhu cầu giải trí.

Ngoài ra, các dòng máy tính bảng Archos cũng được trang bị camera trước và sau ấn tượng, đáp ứng nhu cầu chụp ảnh, tự sướng hoặc gọi video của người sử dụng. 

Các thế hệ máy tính bảng Archos mới nhất có khả năng kết nối wifi hoặc tích hợp SIM 4G để gia tăng truy cập mạng tốt hơn.

Nhìn chung, trong tầm giá, các dòng máy tính bảng Archos mang tới cho người sử dụng lựa chọn tuyệt vời, đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Tin tức về Máy tính bảng Archos

Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!