Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Máy tính bảng là thiết bị thông minh cùng với smartphone ngày càn phổ biến trong cuộc sống chủ yếu để đáp ứng công việc và giải trí của người sử dụng. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều các thương hiệu máy tính bảng khác nhau, tuy nhiên các thương hiệu có được sự ưa chuộng nhất từ người sử dụng gồm.

1. Máy tính bảng Samsung

Samsung là hãng đưa khái niệm máy tính bảng tới người sử dụng khi trình làng mẫu Samsung Galaxy Tab 7.0 tại Berlin vào năm 2010. Khi đó, smartphone vẫn còn trong giai đoạn đầu phát triển, và một chiếc tablet màn hình lớn từ Samsung đã gây ấn tượng mạnh.

máy tính bảng samsung

Tiếp sau đó, Samsung liên tục đưa ra các phiên bản máy tính bảng mới hàng năm để đáp ứng nhu cầu đa dạng từ phía ngươi sử dụng, và ở mỗi phân khúc, người sử dụng đều có thể lựa chọn được một chiếc máy tính bảng chất lượng tốt đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Hiện tại, ở phân khúc giá rẻ và tầm trung, người sử dụng có thể lựa chọn máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A, trong khi ở phân khúc cao cấp hơn người sử dụng có thể lựa chọn Samsung Galaxy Tab S, trong đó phiên bản mới nhất hiện nay là Galaxy Tab S6, S7...

Máy tính bảng Samsung luôn có ưu điểm về thiết kế trẻ trung, hiện đại, bút S pen tiện lợi đáp ứng công việc và giải trí của người sử dụng. Ngoài ra, máy tính bảng Samsung cũng hướng tới các sản phẩm hỗ trợ tích cực công việc với việc hỗ trợ bàn phím cũng như Samsung Dex để biến các dữ liệu lên màn hình máy tính một các dễ dàng.

2. Máy tính bảng Apple iPad

Mặc dù Samsung sớm đưa tới ngôn ngữ máy tính bảng, nhưng iPad mới là sản phẩm có được sự lan tỏa sâu rộng trong cuộc sống.

Ngôn ngữ thiết kế của iPad chính là nhỏ gọn, tiện dụng để đáp ứng nhu cầu công việc và giải trí của đa dạng các đối tượng người sử dụng khác nhau.

máy tính bảng ipad

Ưu điểm của máy tính bảng iPad là có được cấu hình mạnh mẽ, bền bỉ trong quá trình sử dụng, ngoài ra còn có nhiều ứng dụng phục vụ cho cuộc sống, giải trí của người sử dụng.

Với đa dạng các chủng loại: iPad Air, iPad, iPad Mini, iPad Pro, mỗi loại hướng tới những đối tượng người sử dụng khác nhau,. và cũng để phục vụ các nhu cầu sử dụng khác nhau.

3. Các máy tính bảng giá rẻ từ thương hiệu khác

Khác với smartphone, máy tính bảng là vùng thị trường khá là kén khách điều này cũng khiến cho không nhiều các thương hiệu tham gia hoạt động trong lĩnh vực này. Chính vì thế, hiện máy tính bảng Samsung và iPad là những thương hiệu nổi tiếng và tồn tại lâu bền nhất.

máy tính bảng giá rẻ

Bên cạnh các thương hiệu này, trên thị trường cũng có các dòng máy tính bảng giá rẻ khác, chủ yếu phục vụ phân khúc người dùng cần một máy tính bảng giá rẻ để phục vụ giải trí. Có thể kể tới một số dòng máy tính bảng giá rẻ trên thị trường hiện nay như:

- Máy tính bảng Huawei: với các dòng Matepad hoặc Media Pad.

- Máy tính bảng Xiaomi

- Máy tính bảng Archos

- Máy tính bảng Asus

....

Ngoài ra, trên thị trường có dòng máy tính bảng chuyên để đọc sách như Kindle Book của Amazon, và một số dòng máy tính bảng khác nhưng không chuyên. Người sử dụng có thể tùy chọn để có được thương hiệu tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của bản thân và người sử dụng khác.

Hiện nay, máy tính bảng được bán rộng rãi tại các siêu thị, cửa hàng điện tử điện máy trên cả nước, người mua có thể dễ dàng mua được khi có nhu cầu. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng, bạn nên chọn những nơi bán uy tín có chế độ bảo hành dài hạng.

Ngoài ra, đừng quên sử dụng Websosanh để tìm được nơi bán giá rẻ nhất .

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất