1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Fashion Brand Day

Mẹo vặt - khéo tay là thể loại sách gì?

Sách mẹo vặt - khéo tay là những cuốn sách có nội dung cung cấp những thông tin và kiến thức hay, bổ ích về những điều nữ công gia chánh hàng ngày trong nhiều lĩnh vực như: nấu ăn, làm đẹp, ẩm thực, may vá, thêu thùa,... Sách mẹo vặt - khéo tay còn là những cuốn sách chia sẻ những kinh nghiệm, hướng dẫn chi tiết các bước, các kỹ năng cần thiết để làm ra các vật dụng trang trí nhà cửa giúp đời sống của con người thêm phong phú và ý nghĩa hơn. Bên cạnh đó, sách mẹo vặt - khéo tay cũng có thể chia sẻ thông tin về những bài thuốc dân gian, cách chữa mẹo của ông cha ta ngày xưa để lại vẫn còn có ích tới giờ. Nói chung khi tìm đọc những cuốn sách mẹo vặt - khéo tay này bạn sẽ vỡ lẽ ra được rất nhiều kiến thức và kỹ năng cần biết để cuộc sống gia đình, công việc hàng ngày của bạn trở nên thú vị hơn, ý nghĩa hơn.

3 cuốn sách mẹo vặt - khéo tay hay bạn nên chọn đọc

1. 10.000 mẹo vặt trong gia đình

Đây là một cuốn sách mẹo vặt - khéo tay hay chia sẻ và giải đáp cho bạn đọc các vấn đề, thắc mắc thường gặp trong cuộc sống như: quản lý công việc nội trợ, tẩy vết bẩn, tận dụng không gian, làm vệ sin nhà cửa, những phương pháp xử lý đặc biệt với quần áo, cách bảo quản sửa chữa đồ dùng bằng gỗ, kim loại,... và nhiều nhiều mẹo vặt cần thiết hơn nữa cho bạn và gia đình.

10.000 mẹo vặt trong gia đình

2. Bộ sách bạn trai tháo vát và bạn gái khéo tay

Đây là 2 cuốn sách mẹo vặt - khéo tay hay dành cho các bạn nam và nữ giúp các bạn có thêm những kỹ năng bổ ích trong cuộc sống hàng ngày từ cách xử lý công việc nhà thông minh tới những tuyệt chiêu hay dùng trong sơ cấp cứu. Từ công việc nấu nướng tới mẹo vặt may vá, xỏ kim nhanh,... Với mỗi giới tính bộ sách này giúp bạn đọc định hình được chính bản thân mình từ cá tính tới phong cách không chỉ giúp đỡ đắc lực cho các bạn trẻ tự hoàn thiện mình, tự làm các công việc cá nhân mà còn giúp đỡ được bố mẹ, anh chị em, bạn bè trở thành một người đa tài, đa năng.

Bộ sách bạn trai tháo vát và bạn gái khéo tay

3. Bác sĩ tốt nhất là chính mình

Đây là cuốn sách hay ai cũng nên sở hữu. Sách gồm 9 tập chủ yếu chỉ tổng hợp những lời khuyên và kiến thức phòng bệnh cho tất cả mọi người. Sau khi đọc xong những cuốn sách này bạn đọc sẽ biết trân trọng sức khỏe của mình hơn từ đó sáng tạo được sức khỏe theo ý muốn của chính mình.

Bác sĩ tốt nhất là chính mình

Những lưu ý cần thiết cho bạn khi mua sách mẹo vặt - khéo tay

- Xác định rõ mục đích và nhu cầu của bạn xem bạn cần bổ sung thêm kiến thức mẹo vặt về lĩnh vực gì? Ví dụ: tìm hiểu về mẹo vặt gia đình, mẹo vặt nấu nướng, mẹo vặt thêu thùa hay mẹo vặt chữa bệnh,... từ đó mới tìm được sách mẹo vặt - khéo tay đúng chủ đề để đọc.

- Tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân hoặc tự mình tìm kiếm trước tên những cuốn sách hay về mẹo vặt - khéo tay rồi lên danh sách những cuốn cần mua để đặt online hoặc tự mình ra hiệu sách để lựa chọn.

- Đọc kỹ tên sách và đọc thêm các dòng tiêu đề phụ / tiêu đề chương để nắm bắt sơ bộ nội dung tóm tắt của sách xem đây có đúng là cuốn sách mẹo vặt - khéo tay mình thực sự đang tìm kiếm không.

- Xem kỹ tên tác giả và số lần tái bản của sách để xem đó là sách mới hay sách cũ, tác giả, đơn vị sản xuất sách có quen không, là sách lậu, sách nhái hay sách mua bản quyền?

- So sánh giá sách mẹo vặt - khéo tay tại Websosanh.vn để biết mức giá thực tế sách sẽ bán ra dao động trong khoảng bao nhiêu tiền từ đó lựa chọn thời điểm giá sách tốt thật sự để mua.

- Chọn lựa thời điểm tốt để mua sách. Ví dụ khi sách đang khuyến mãi giảm sâu bạn mua sẽ tiết kiệm được tiền.

Trên đây là những thông tin hữu ích về sách mẹo vặt - khéo tay mà Websosanh.vn tổng hợp. Hi vọng với những kiến thức này bạn đã có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình những đầu sách ưng ý và phù hợp với nhu cầu. 

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất