1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Sale xả hàng. Giảm đến 50%

Mách bạn cách chọn mực in chuẩn đẹp

Hiện nay, in ấn là một phân khúc khá phổ biến không chỉ tại văn phòng, doanh nghiệp công ty hay những cửa hàng photo mà chúng còn được sử dụng tại gia đình. Ngoài chất lượng máy in thì mực in cũng là yếu tố cần quan tâm bởi chúng ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả của chữ. Với nhu cầu sử dụng ngày một tăng cao, trên thị trường xuất hiện khá nhiều loại mực in khác nhau đến từ các thương hiệu. Đây là một khó khăn lớn trong việc lựa chọn mực in cho máy, loại nào thì tốt, loại nào thì phù hợp? Là một vấn đề được đặt ra không chỉ với những người mới sử dụng máy in mà còn là câu hỏi của nhiều người. Vậy bài viết dưới đây sẽ đưa ra những loại mực in phổ biến trên thị trường cũng như chỉ cho bạn một vài kinh nghiệm khi mưa và lựa chọn mực in. 

 

Mực in dạng bột được dùng cho các loại máy laser

 

Có những loại mực in nào phổ biến trên thị trường?

Khi mua và sử dụng máy in, bạn luôn được khuyên nên lựa chọn các dòng mực in chính hãng bởi chúng sẽ mang đến một chất lượng tốt cho bản in cũng như giúp bạn giảm thiểu các vấn đề xảy ra. Vậy trên thị trường hiện nay, mực in nào thì tốt? Dưới đây là những loại mực in khá phổ biến hiện nay, bạn có thể tìm và tham khảo một loại phù hợp với dòng máy in của mình

Mực in đặc: Đây là dòng mực in khá đậm và chi tiết, khi lên giấy chữ sẽ không bị vỡ. Với mực in đặc chúng sẽ tan chảy trong thiết bị ở quá trình in và chiếm không gian lưu trữ ít hơn so với các dòng mực khác. Đặc biệt, sản phẩm khá được ưa chuộng và đánh giá cao ở việc thân thiện với môi trường. 

Mực in bột: Với những ai đã từng sử dụng máy in laser chắc hẳn cũng đã quen thuộc với mực in này. Mực in bột khá phổ biến ở máy in gia đình, văn phòng và rất được ưa chuộng. Chúng hoạt động cùng với bộ trống mực có chứa chất tạo màu và thực hiện in bằng chiếu hình ảnh lên trống. 

Mực in XL: Một dòng mực in thường được dùng ở các doanh nghiệp và công ty lớn bởi chúng được coi là một mô hình khá linh hoạt là in theo số lượng trang. Với cường độ in ấn thường xuyên và nhiều thì bạn nên dùng mực in XL để tiết kiệm chi phí lâu dài. 

 

Mực in nào thì tốt trên thị trường?


 

Một vài kinh nghiệm khi lựa chọn mực in 

Mực in được coi là một yếu tố ảnh hưởng rất lớn tới tuổi thọ của máy cũng như chất lượng bản in. Vì thế khi lựa chọn kinh nghiệm, thông tin là những thứ đòi hỏi cần có. Khi có được một loại mực in tốt thì quá trình thực hiện của máy không chỉ được hỗ trợ tối ưu nhất mà còn nâng cao hiệu quả sử dụng về lâu dài. 

Lựa chọn theo quy tắc: chọn mực in trước chọn máy in sau. Căn cứ vào nhu cầu sử dụng thực tế ở vấn đề dùng ít hay nhiều để chọn mực in. Từ đó, bạn sẽ lựa chọn máy in phù hợp nhất để đạt hiệu quả sử dụng cao nhất. 

Chọn các dòng mực in chính hãng: Tham khảo thị trường mực in, tìm hiểu một vài loại chất lượng chọn chính xác. Đây là điều kiện nhằm nâng cao hiệu quả in ấn của bản in, đặc biệt bảo vệ kéo dài tuổi thọ của máy in. 

Tham khảo giá cả, thương hiệu: Song song với chất lượng thì đây cũng là điểm cần lưu ý khi lựa chọn mực in. Để sử dụng về lâu dài, bạn cần chọn được một loại mực vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng tốt, chính hãng và giá cả hợp lý. Mỗi loại mực in sẽ có những mức giá khác nhau có thể tham khảo và lựa chọn. 

 

Cần lưu ý gì khi chọn mực in?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất