BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Lọc sản phẩm

131.127 kết quả trong

Máy in

Máy in là vật dụng thiết yếu của các công ty, doanh nghiệp, đảm bảo cho mọi hoạt động giao dịch, in ấn tài liệu lưu trữ và các loại hợp đồng mẫu A4 cơ bản.. Hầu hết máy in còn tích hợp nhiều tính năng như photocopy, fax, in đen trắng, in mầu. Có 2 dòng máy in chủ yếu là máy in laser và máy in phun, trong đó máy in laser có mức giá thành cao hơn và chi phí in ấn thấp hơn, chủ yếu phục vụ nhu cầu in tài liệu, văn bản, chất lượng của máy in laser cũng sắc nét hơn, không gặp tình trạng nhòe mực in, dính chữ và có tốc độ in nhanh. Ngoài ra phục vụ cho văn phòng còn có các loại máy in hóa đơn như máy in kim, máy in hóa đơn di động, máy in mã vạch, máy in nhãn,.. những loại máy này rất đặc thù cho các hoạt động kinh doanh tại các doanh nghiệp hoặc in các loại hóa đơn khổ lớn ở ngân hàng,.. dán nhãn cho bao bì sản phẩm, dán giá... cần thiết để trang bị cho hàng loạt những cơ sở như cửa tiệm, kinh doanh lớn đến nhỏ lẻ.. Model máy in phổ biến được tìm kiếm nhiều nhất có thể kể đến: máy in canon ; máy in màu ; máy in canon 2900 ; máy in hp ; máy in canon 3300 ; máy in 3d ; máy in màu canon .. hầu hết các dòng máy in này là máy in laser hoặc máy in đa chức năng có thể in màu, in ảnh chất lượng thấp..

Nội dung liên quan
  • Nên mua máy in phun hay laser ?

    Đây là băn khoăn nhiều nhất của dân văn phòng có nhu cầu đi mua máy in màu. Nếu bạn cũng có chung băn khoăn nên mua máy in phun hay laser để sử dụng cho công ty, doanh nghiệp, văn phòng mình thì so sánh sau của Websosanh sẽ giúp bạn có câu trả lời tốt nhất.
  • Top 3 máy in màu giá rẻ tốt nhất hiện nay

    Mua máy in màu thì dễ rồi cứ ra cửa hàng bán máy in bạn sẽ mua được thôi nhưng để biết máy in màu nào tốt nhất mà giá thành hợp lý thì không phải ai cũng biết. Tham khảo ngay Top 3 máy in màu giá rẻ tốt nhất hiện nay này để không bị mua hớ nhé!
  • Các lỗi thường gặp ở máy in và cách khắc phục

    Đang cần in tài liệu gấp mà máy in lại trục trặc, gọi thợ sửa thì lâu, nếu bạn nắm chắc các lỗi thường gặp ở máy in này và cách khắc phục nhanh chóng thì bạn sẽ tự giải quyết ngay được vấn đề của mình mà chưa chắc đã cần tới thợ. Tham khảo ngay:
  • Có nên mua máy in canon 2900 cũ – máy in đã qua sử dụng không ?

Bài viết mới nhất
filter icon Lọc sản phẩm