ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Lọc sản phẩm

8.431 kết quả trong

Nhân vật & bài học kinh doanh

Sách về nhân vật và bài học kinh doanh là loại sách viết về những người có sự nghiệp kinh doanh thành công, trải nghiệm và bài học kinh doanh của họ. Loại sách này hữu ích cho những người sắp khởi nghiệp, chưa có kinh nghiệm trong kinh doanh. Sách về nhân vật và bài học kinh doanh có thể chứa đựng những câu chuyện bình dị từ những con người từ vô danh từng bước vươn lên số phận, những bài học sâu sắc được chắt lọc sau hàng chục năm chinh chiến thương trường sẽ cho bạn những trải nghiêm vô cùng giá trị và hữu ích trong con đường lập thân. Những cuốn sách hay về nhân vật và bài học kinh doanh có thể kể đến là: Richard Branson - Đường Ra Biển Lớn, Tiểu Sử Steve Jobs, Tỷ Phú Bán Giày, Warren Buffet - Quá Trình Hình Thành Một Nhà Tư Bản Mỹ, Bill Gates - Tham Vọng Lớn Lao Và Sự Hình Thành Đế Chế Microsoft, Bộ Ba Xuất Chúng - Hàn Quốc,… Để mua được sách giá rẻ, chúng ta nên sử dụng công cụ so sánh giá trên websosanh.vn để tìm nơi bán uy tín có giá thành rẻ nhất.

Nội dung liên quan

 • Sai lầm tai hại khi sử dụng điều hoà trong mùa nắng nóng – Bài học kinh nghiệm rút ra

  Nếu như mùa hè nắng nóng đã qua đi, thì hiện tại ta không cần phải sử dụng thường xuyên điều hoà như những ngày trước đây nữa, chính vì thế nếu bạn nhận ra những sai lầm cơ bản trong việc sử dụng điều hoà trước đây của mình, chắc chắn bạn đã quá muộn để có thể khắc phục được điều đó.
 • Trương Hoàng – Nơi cung cấp thiết bị trường học uy tín, chất lượng

  Thiết bị trường học giáo dục, thiết bị học tập mầm non, tiểu học, bàn ghế học sinh, trường học, sản xuất và phân phối bảng,...là những hạng mục kinh doanh chủ yếu của Trương Hoàng. Trương Hoàng cam kết cung cấp & phân phối sản phẩm toàn quốc, giá rẻ, chất lượng, uy tín.
 • Kinh nghiệm mua & sử dụng tủ lạnh

  Máy giặt, tủ lạnh là những vật dụng ngày càng có mặt nhiều trong mỗi gia đình. Nó ngày càng phổ biến và trợ giúp đắc lực cho chị em phụ nữ và mỗi gia đình, giảm công sức lao động để có nhiều thời gian nghỉ ngơi thư giãn cùng mọi người.
 • 5 điều cần lưu ý khi mua laptop doanh nhân

  Kinh doanh ngày nay đang ngày càng trở nên di động hơn. Chỉ cần một ngày không cập nhật xu hướng, người làm kinh doanh có thể cầm chắc thất bại. Do đó, một laptop doanh nhân (business laptop) bao giờ cũng phải đáp ứng khắt khe nhất của người làm kinh doanh

Bài viết mới nhất

filter icon Lọc sản phẩm