TIN TỨC LIÊN QUAN
Nồi cơm Gas Kiwa MK55RA (MK-55RA) - 10L
XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
Thông tin sản phẩm
Nồi cơm gas Kiwa MK-55RA nấu cơm rất tiết kiệm gas
Nồi cơm gas công nghiệp thiết kế ruột nồi bằng gang giúp nấu cơm cực ngon, hạt cơm săn và dẻo hơn, không bị nhão. Khi nấu cơm với nồi cơm gas Kiwa MK-55RA chỉ tiêu thụ hết 0,49kg gas/h. Với 1 bình gas 12kg bạn sẽ nấu được 48 nồi cơm, cực kỳ tiết kiệm gas.
Nồi MK-55RA xài van thấp áp.
Nồi cơm gas Kiwa MK-55RA có dung tích 10 lít
Nồi cơm gas Kiwa có dung tích 10 lít sẽ nấu được 6.5kg gạo thường hoặc 4kg gạo dẻo, gạo tấm, đủ dùng cho 30 - 50 suất ăn.
Cụm dẫn gas
Nồi cơm gas Kiwa MK-55RA thích hợp dùng cho quán ăn, nhà hàng, khách sạn, trường học... Vỏ nồi bằng thép tráng men cực bền, chống va đập tốt.
Vỏ nồi bằng thép
Cách sử dụng nồi cơm gas công nghiệp Kiwa MK-55RA
Vo gạo thật sạch rồi cho gạo vào nồi. Châm nước cao hơn mức gạo 1 ngón tay.
Nhấn nút đánh lửa mồi.
Nhấn tiếp nút nấu. Sau 20 phút nước cạn nút nấu tự nhảy chuyển sang chế độ hâm. Giữ nguyên chế độ hâm thêm 20 phút để cơm chín. Gạt nút đánh lửa về vị trí cũ để tắt lửa.
Đế nồi cơm công nghiệp
Lưu ý: Khi vệ sinh tránh làm ướt đồng tiền. Nồi thứ 2 nấu liên tiếp phải sau 20 phút. Không mở nắp kiểm tra cơm khi nước đã cạn hết. Sử dụng lưới lót nồi khi nấu gạo dẻo.
Nồi cơm gas Kiwa MK-55RA có thể nấu tối đa 6kg gạo thường. Trong trường hợp nấu gạo tấm hoặc gạo dẻo nên nấu ít gạo hơn (tối đa 4kg), đồng thời đặt một vỉ lót hoặc chụp nhôm vào giữa đáy nồi để giúp việc rút nước tốt hơn, tránh bị khét cơm hoặc nhảy nút sớm. Đặt vỉ lót hoặc chụp nhôm vào giữa lòng nồi trước khi đổ gạo vào.
Sử dụng van thấp áp (van gas dùng cho bếp gia đình) không dùng van gas cao áp, nếu dùng van cao áp sẽ gây phụt lửa.
Bên dưới đáy của ruột nồi cơm được thiết kế một khoanh tròn bên trong có chứa thiết bị cảm ứng nhiệt, tuyệt đối không vệ sinh bộ phận này bằng nước hoặc để nước vào, chỉ được vệ sinh bằng vải khô.