ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

2.409 kết quả trong

Ổ cứng Laptop

Có 2 loại ổ cứng laptop bao gồm: Ổ cứng SSD và HDD, ổ cứng SSD là ổ cứng thể rắn, hoạt động êm, chống sốc tốt, ổn định; trong khi đó ổ cứng HDD là ổ đĩa hoạt động thể cơ, truy cập dữ liệu bằng đầu đọc chạy trên mặt đĩa tròn giá thành rẻ là dung lượng lưu trữ lớn. Ổ cứng laptop làm nhiệm vụ lưu trữ dữ liệu trên máy tính, hệ điều hành, phần mềm. Ổ cứng laptop SSD có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với ổ cứng HDD về tốc độ lưu trữ, độ bền, tiếng ồn, hiệu suất, tuy nhiên ổ cứng SSD lại có giá cao hơn nhiều do đó nhiều người vẫn dùng ổ cứng HDD. Lựa chọn ổ cứng lưu trữ SSD phù hợp với mọi người đặc biệt là sử dụng yêu cầu đọc ghi ( in/out) lớn của ổ cứng. Dung lượng phổ biến của ổ cứng SSD là 120GB hoặc 240GB. Với các thể lưu trữ được khuyến cao nên ở dạng Raid để tăng tối đa tốc độ tuy cập và độ bảo mật an toàn cho dữ liệu.

Nội dung liên quan

 • Có nên thay ổ cứng SSD cho laptop hay không? Vì sao?

  Nếu bạn đang phân vân không biết có nên thay ổ cứng SSD cho laptop hay không thì hãy tham khảo bài viết này, tin rằng sau khi đọc xong bạn sẽ có lựa chọn sáng suốt nhất.
 • Tổng hợp ổ cứng SSD Samsung tốt nhất dành cho laptop, PC

  Samsung là một trong những thương hiệu ổ cứng SSD hàng đầu thế giới hiện nay với các sản phẩm có chất lượng vượt trội, áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến và tính năng đa dạng . Trong bài viết này, Websosanh xin được giới thiệu tới bạn đọc 3 chiếc ổ cứng SSD Samsung đang rất ‘HOT’ trên thị trường.
 • 3 loại ổ cứng SSD cho laptop tốt nhất thị trường trong tầm giá

  Ổ cứng SSD cho laptop hiện nay đã trở thành phụ kiện không thể thiếu đối với những ai muốn cải thiện hiệu suất tổng thể máy. Vì vậy trong bài viết này, Websosanh.vn sẽ giới thiệu tới các bạn 3 loại ổ cứng SSD cho laptop được đánh giá là tốt nhất thị trường hiện nay.
 • Những nguyên nhân khiến ổ cứng laptop nhanh hỏng

  Với mỗi một chiếc laptop thì ổ cứng là một phần rất quan trọng. Việc sử dụng không đúng cách sẽ khiến ổ cứng của máy rất nhanh xuống cấp. Vì vậy hãy lưu ý trong quá trình sử dụng để ổ cứng bền hơn.

Bài viết mới nhất

filter icon Lọc sản phẩm