Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Tìm hiểu về ổn áp thương hiệu Robot

Do nguồn điện còn chưa ổn định nên nhiều vùng tại Việt Nam, người dân vẫn cần sử dụng ổn áp để giúp giữ dòng điện ổn định hơn, từ đó giúp các thiết bị sử dụng điện được bền bỉ và có được trạng thái hoạt động tốt nhất.

Tuy nhiên, do đây là một loại thiết bị đặc thù nên không có nhiều thương hiệu tham gia sản xuất bởi dòng điện tại các nước phát triển luôn có được sự ổn định cao. Bên cạnh ổn áp LIOA thì ổn áp ROBOT là một trong những dòng ổn áp có được sự ưa chuộng từ người tiêu dùng.

Vậy ổn áp Robot của nước nào sản xuất? Chất lượng có tốt không? Cùng Websosanh tìm hiểu và cho mình câu trả lời:

1. Nguồn gốc xuất xứ của ổn áp thương hiệu Robot

Ổn áp Robot là một sản phẩm của Công ty Cổ phần Đầu Tư RoBot - một công ty công nghệ của Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các thiết bị, máy móc điện tử.

ổn áp robot

Ổn áp Robot có chất lượng tốt cùng với sự bền bỉ tuyệt vời trong quá trình sử dụng.

Hay nói cách khác, ổn áp Robot là một sản phẩm của Việt Nam, và mặc dù ra mắt muộn hơn nhưng thương hiệu này đã có những dòng sản phẩm chất lượng tốt và mang tới nhiều cải tiến.

2. Chất lượng ổn áp Robot có tốt không?

Ổn áp Robot hiện vẫn còn là thương hiệu chưa phổ biến nhiều đặc biệt là ở khu vực miền Bắc, tuy nhiên nó lại có được sự đánh giá cao của người sử dụng.

- Về giá bán: giá ổn áp Robot thường ở mức khá tốt và phù hợp với hầu hết người tiêu dùng Việt Nam.

- Về chất lượng:  Bên cạnh nguyên lý bảo vệ dòng điện như các dòng ổn áp khác, ổn áp Robot còn nổi bật với việc có hệ thống bảo vệ thiết bị sử dụng, được điều khiển bằng mạch điện tử với các chức năng: Chống sự cố nguồn, chống sốc điện, bảo vệ quá dòng, chức năng Auto Reset hoàn toàn tự động.

- Về độ bền: tất cả các dòng ổn áp Robot được bảo hành chính hãng 12 tháng nên người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

Yếu điểm là chưa có nhiều nên có thể ổn áp Robot sẽ chưa phổ biến tại các cửa hàng nên người mua sẽ hơi khó để mua được.

3. Các dòng ổn áp Robot có mặt trên thị trường hiện nay

Robot hiện mang tới thị trường khá đa dạng các dòng ổn áp khác nhau, trong đó gồm 3 loại chính:

- Ổn áp Robot 1 pha

- Ổn áp Robot 3 pha

- Ổn áp Robote rơ le

ổn áp robot

Ổn áp Robot có nhiều loại khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng

Mỗi loại còn phân chia thành các dòng với đầy đủ các lựa chọn với công suất từ ổn áp Robot 1KVA, ổn áp Robot 5KVA, ổn áp Robot 10 KVA. Riêng với dòng ổn áp 3 pha, có cổn áp công nghiệp với công suất lên tới 150KVA.

Nhìn chung khi lựa chọn ổn áp Robot, người sử dụng có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm. Ngoài ra, với các nhu cầu sử dụng khác nhua, hãng cũng đưa tới đầy đủ các dòng sản phẩm với công suất khác nhau để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Để mua được ổn áp Robot chất lượng với mức giá rẻ, đừng quên sử dụng Websosanh nhé!

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất