BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Lọc sản phẩm

4.266 kết quả trong

Patin - Ván trượt

Trượt patin là mộ trong các phương pháp hữu hiệu để cải thiện vóc dáng của bạn, nó tác dụng không những về thể chất mà còn về cả tinh thần của bạn. Bất kể những lỗ hổng của vóc dáng trên cơ thể bạn, patin là cách lấp đầy hữu hiệu nhất các lỗ trống đó. Có thể nói patin cũng là một trong những cách tập aerobic tốt nhất phù hợp cho mọi lứa tuổi. Ván trượt có nhiều kiểu nhưng được chia thành 2 loại chính: Đó là ván dài và ván không dài. Ván dài tiếng Anh gọi là Longboard. Loại này có bản rộng và dài thượt, có thể dài tới 1,5m lận, rất có tốc độ vì bánh xe lớn và có độ dẻo. Vì dài vậy nên siêu sao ván trượt có thể nhảy múa trên đó. Loại thứ 2 là loại không dài, không có chiều rộng và có bánh xe nhỏ, cứng với 2 đầu ván vểnh lên được gọi là Freestyle. Loại này chỉ cỡ 30 inches, 70-80 cm. Dân chơi ván trượt hay chơi trong mấy sân trượt lòng chảo hoặc tự do ngoài đường phố. Hai đầu ván cong lên như vậy là để phe ta dễ đá và khẩy ván bay lên không trung theo người. Loại ván này chơi trong phạm vi không gian hẹp thiên về kỹ năng biểu diễn hơn là tốc độ. Để mua được giày trượt patin và ván trượt giá rẻ các bạn nên sử dụng công cụ so sánh giá trên websosanh.vn để tìm nơi bán uy tín có giá thành rẻ nhất.

Nội dung liên quan
 • Ván trượt siêu hạng có mấy loại ? Giá bao nhiêu tiền ?

  Bạn mê trình diễn, bạn thích ván trượt nhưng chưa có cơ hội thể hiện nó trên đôi chân hoặc chơi ván trượt bằng chân không nhiều hứng thú như chơi bằng đôi tay của mình? Ván trượt siêu hạng chính là trò chơi mới dành cho bạn. Cùng Websosanh khám phá xem nó có mấy loại và giá bao nhiêu ngay nhé!
 • Ván trượt siêu hạng là gì ? Tại sao lại HOT ?

  Bạn đã từng sử dụng đôi chân khéo léo của mình để điều khiển ván trượt ? Vậy bạn đã bao giờ sử dụng đôi tay của mình để điều khiển ván trượt chưa? Ván trượt siêu hạng chính là 1 trào lưu mới, 1 trò chơi mới của trẻ em thách thức giới hạn giúp trẻ có những trò chơi vui & đầy thách thức.
 • Top 6 thương hiệu sản xuất tấm ván trượt skateboard tốt nhất

  Với việc sử dụng những công nghệ hiện đại trong sản xuất ván trượt, các thương hiệu dưới đây đã tạo ra những ván trượt đầy tinh tế
 • Hình dạng ảnh hưởng như thế nào đến ván trượt?

  Những người mới tập trượt ván nên sử dụng dạng ván trượt cong tròn vì khả năng ôm chân rất tốt và sự ổn định cũng cao
Bài viết mới nhất
filter icon Lọc sản phẩm