Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale sốc cuối tháng

Bóng đá là môn thể thao vua được đông đảo người dân trên toàn thế giới yêu thích. Dụng cụ chơi bóng đá rất đơn giản và ít tốn kém, bạn chỉ cần có sân cỏ và 1 quả bóng là có thể làm nên một trận đấu bóng. Bên cạnh đó, phụ kiện bóng đá cũng không quá cầu kỳ bao gồm trang phục và giày đá bóng. Phụ kiện bóng đá tuy gọn nhẹ nhưng rất cần thiết để các cầu thủ có thể thi đấu hết mình. Dưới đây sẽ là một số phụ kiện bóng đá cần thiết mà người chơi bóng đá có thể tham khảo và lựa chọn sử dụng trong các trận đấu để đảm bảo an toàn và tự tin hơn để cho những đường chuyền đẹp mắt và chính xác.

1. Giày đá bóng

Giày đá bóng là một trong những phụ kiện vô cùng quan trọng mà người chơi cần có. Giày đá bóng được thiết kế đảm bảo đem lại sự thoải mái cho các cầu thủ khi chạy trên sân, giúp cho các cầu thủ có thể chạy hàng giờ trên sân mà không bị đau hay mỏi chân. Ngoài ra giày đá bóng còn giúp bảo vệ cho đôi chân của người chơi để tránh những va chạm hay những chấn thương không đáng có trên sân. Không chỉ vậy nhờ thiết kế trẻ trung và năng động nên giúp các cầu thủ tự tin hơn mỗi khi ra sân, có thể sử dụng giày bóng đá để đi chơi cùng bạn bè, đi picnic ... cũng rất phù hợp và tiện lợi.

Giày đá bóng

2. Quần áo bóng đá

Quần áo bóng đá thường được thiết kế theo đội và được in số từ 1 - 11 phía sau lưng có in tên của các cầu thủ trên sân để khán giả cũng như trọng tài tiện theo dõi. Quần áo bóng đá được sử dụng từ những loại vải mềm, co dãn, có khả năng thấm hút mồ hôi và thông thoáng đem lại sự thoải mái và dễ chịu nhất cho các cầu thủ vận động liên tục trên sân. Đây chắc chắn là phụ kiện không thể thiếu trong các trận đấu nó không chỉ đem lại sự thoải mà mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết giữa các cầu thủ, tạo nên thành công cho một trận đấu

Giày đá bóng

3. Băng bảo vệ đầu gối

Băng bảo vệ đầu gối là phụ kiện bóng đá được hầu hết các cầu thủ lựa chọn sử dụng khi chơi bóng. Phụ kiện này sẽ giúp bảo vệ đầu gối và tránh được những chất thương da va chạm khi chơi bóng, hoặc là những pha cứu bóng khiến các cầu thủ té ngã trên sân thì băng bảo vệ đầu gối sẽ giảm và tránh được các chấn thương không đáng có trong mỗi trận đấu. Băng bảo vệ đầu gối cũng được thiết kế mang hơi hương năng động và khỏe khoắn giúp người chơi luôn tự tin và thoải mái mỗi lần ra sân.

Băng bảo vệ đầu gối

4. Găng tay thủ môn

Phụ kiện dành riêng cho thủ môn ở vị trí canh giữ cung thành, găng tay sẽ giúp bạn tự tin để bắt bóng chính xác hơn, với những pha bóng gần mà mạnh thì việc sử dụng tay trần để bắt bóng sẽ vô cùng khó khăn, thậm chí có thể gây đau và chấn thương cho các thủ môn. Vì vậy việc các thủ môn lựa chọn cho mình loại găng tay phù hợp là điều vô cùng cần thiết để có thể giữ cung thành tốt nhất không để đội bạn ghi bàn.

Trên đây là những thông tin và những món đồ phụ kiện đá bóng được cho là cần thiết cho các cầu thủ đá bóng vào các trận đấu, so với nhiều môn thể thao khác thì đây thực sự là những loại phụ kiện khá đơn giản, dễ tìm, dễ mua và dễ sử dụng. Tuy nhiên khi mua bạn cũng nên ưu tiên lựa chọn của những thương hiệu uy tín, tránh mua hàng kém chất lượng sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình chơi bóng và ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Bên cạnh đó việc lựa chọn phụ kiện bóng đá cũng cần chọn phù hợp với nhu cầu và điều kiện chơi, nhất là giày đá bóng sẽ có loại thích hợp dành cho sân cỏ tự nhiên, loại thích hợp cho sân cỏ nhân tạo...


So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất