Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

6 thương hiệu sản xuất router uy tín toàn cầu hiện nay

Router là một thiết bị kết nối với nhiều mạng cục bộ và mạng diện rộng khác nhau trên Internet. Nó sẽ tự động chọn và đặt các tuyến tùy theo điều kiện kênh và gửi tín hiệu theo thứ tự của đường tốt nhất. Những thương hiệu của router nào tốt? Bài viết này giới thiệu đến bạn 6 thương hiệu router nổi tiếng, chúng ta cùng nhau điểm qua nhé.

6 thương hiệu router uy tín toàn cầu

1. TP-LINK

Pulian Technology Co., Ltd. là nhà cung cấp thiết bị truyền thông mạng. Kể từ khi thành lập vào năm 1996, nó luôn tuân thủ nghiên cứu và phát triển độc lập, sản xuất độc lập và tiếp thị độc lập, cung cấp cho công chúng khả năng kết nối mạng cục bộ thuận tiện và các phương tiện truy cập Internet, đồng thời cung cấp Giải pháp thiết bị với chất lượng cao, hiệu suất cao và tỷ lệ giá cả. Các sản phẩm của TP-LINK bao gồm Ethernet, mạng cục bộ không dây, truy cập băng thông rộng, giao tiếp đường dây điện, giám sát an ninh và đang mở rộng mạnh mẽ các lĩnh vực nhà thông minh, lưu trữ dữ liệu, bảo mật mạng, v.v., ngoài các lĩnh vực cốt lõi chính hiện có là truyền dẫn, chuyển mạch và định tuyến.

2. Cisco

Cisco là một trong những công ty thành công ở Hoa Kỳ. Được thành lập bởi một vài giáo sư tại Đại học Stanford vào năm 1984, router được sản xuất vào năm 1986, cho phép các loại mạng khác nhau được kết nối với nhau, tạo ra một cuộc cách mạng truyền thông. Cisco đầu tư hơn 4 tỷ đô la Mỹ vào nghiên cứu và phát triển công nghệ mỗi năm. Trong 20 năm qua, Cisco gần như trở thành đồng nghĩa với "Internet, ứng dụng mạng và năng suất." Cisco hiện có trang thương mại Internet lớn nhất thế giới và hơn 90% các giao dịch kinh doanh toàn cầu của công ty được hoàn thành trực tuyến. Cisco tin chắc rằng Internet sẽ thay đổi cách con người làm việc, sinh hoạt, học tập và vui chơi.

3. NetGear

NETGEAR Inc. (mã chứng khoán Nasdaq: NTGR), nhà cung cấp giải pháp mạng doanh nghiệp hiệu suất cao toàn cầu, nhà cung cấp thiết bị truy cập IP viễn thông và người ủng hộ ứng dụng mạng gia đình kỹ thuật số, được thành lập vào tháng 1 năm 1996 và đang tập trung vào Đổi mới công nghệ mạng cung cấp các giải pháp mạng chất lượng cao dễ sử dụng cho người dùng doanh nghiệp thương mại toàn cầu và người dùng cá nhân gia đình. Netgear có trụ sở chính tại San Jose, California (San Jose, CA) và đã thành lập chi nhánh tại 25 quốc gia trên thế giới, sản phẩm của Netgear được bán thông qua 37.000 nhà phân phối tại 28.000 điểm bán lẻ trên toàn thế giới. Đối với người tiêu dùng cá nhân, Netgear cung cấp một mạng gia đình hiệu suất cao, dễ sử dụng. Bộ nhớ tại nhà, phương tiện kỹ thuật số và các sản phẩm khác cho phép người tiêu dùng dễ dàng truy cập Internet. Đối với người dùng doanh nghiệp, Netgear cung cấp các giải pháp lưu trữ dữ liệu, bảo mật, chuyển mạch và không dây mạnh mẽ cho cơ sở hạ tầng CNTT của họ mà không tốn chi phí lớn.

4. Tenda

Tenda được thành lập vào năm 1999. Trong hơn mười năm, công ty đã theo sát sự mở rộng nhanh chóng của ngành công nghiệp Internet thế giới, xây dựng một mạng lưới đáng tin cậy và tốt cho thế giới, tiếp tục phát triển và lớn mạnh, và phát triển thành một nhà cung cấp thiết bị mạng. Đổi mới công nghệ là linh hồn của Tenda Technology.

Các sản phẩm của công ty bao gồm: không dây gia đình, không dây thương mại, thiết bị chuyển mạch, thiết bị đầu cuối truy cập, mạng điện PLC, v.v., với hơn 30 dòng sản phẩm. Đặc điểm chung của chúng là: hiệu suất mạnh mẽ, tín hiệu ổn định, triển khai thuận tiện, dễ dàng cài đặt, chất lượng cao và giá thành rẻ. Tengda thu hút hết đợt này đến đợt khác những tài năng xuất sắc gia nhập với chế độ đãi ngộ và văn hóa doanh nghiệp thoải mái. Dựa trên nền tảng toàn cầu, họ tập trung vào việc phát triển và ứng dụng các công nghệ mạng tiên tiến thông qua tinh thần đồng đội đa văn hóa, tích hợp ước mơ cá nhân và sự khéo léo với các sứ mệnh của công ty, đồng thời bùng nổ sức sáng tạo không giới hạn.

5. D-Link

Nhà cung cấp giải pháp và thiết bị mạng, mạng không dây toàn cầu thương hiệu-D-Link (D-Link) được thành lập năm 1986 và niêm yết trên sàn chứng khoán Đài Loan vào tháng 10 năm 1994, có văn phòng tại 105 quốc gia trên thế giới , Với thương hiệu riêng "D-Link" và tôn trọng khẩu hiệu công ty "Xây dựng mạng cho mọi người", tiếp thị các sản phẩm mạng máy tính tại hơn 170 quốc gia và khu vực trên thế giới. D-Link (D-Link Group) tập trung vào thiết kế, sản xuất và tiếp thị các giải pháp mạng, băng thông rộng, kỹ thuật số, thoại và dữ liệu tiên tiến. Tuân theo phương châm của công ty là "Xây dựng mạng cho mọi người" ("Building Networks for People"), D-Link tiếp tục đáp ứng nhu cầu của người dùng gia đình kỹ thuật số toàn cầu, các chuyên gia văn phòng nhỏ, doanh nghiệp vừa và nhỏ và môi trường doanh nghiệp quy mô lớn. nhu cầu. Năng lực cốt lõi của D-Link là trong lĩnh vực kết nối Ethernet. Trên thực tế, chúng tôi là nhà cung cấp giải pháp kết nối mạng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các kỹ sư của D-Link đã tập trung vào việc nghiên cứu, thiết kế và sản xuất các giải pháp mạng sáng tạo và tuân thủ các tiêu chuẩn ngay từ đầu. Chúng tôi bán phần cứng với giá ưu đãi.

6. Linksys

Linksys là thương hiệu router được thành lập tại Hoa Kỳ vào năm 1988 và là doanh nghiệp được công nhận trong lĩnh vực giải pháp kết nối mạng gia đình và thương mại. Vào tháng 3 năm 2003, Cisco đang mở rộng mạnh mẽ đã lấy Linksys dưới sự bảo trợ của mình. Vào tháng 1 năm 2013, Belkin thông báo rằng họ đã đạt được thỏa thuận với Cisco để mua lại đơn vị kinh doanh mạng gia đình, các sản phẩm, công nghệ và nhân viên liên quan, đặc biệt là thương hiệu Linksys. Đóng gói và mua. Sau thương vụ mua lại này, Belkin sẽ tiếp tục giữ nguyên thương hiệu Linksys và tiếp tục hỗ trợ cần thiết cho các sản phẩm liên quan, việc bảo hành các sản phẩm hiện tại và tương lai cũng sẽ được thực hiện bình thường.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất