Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Điều hòa 2 chiều là gì ?

Nếu như điều hòa 1 chiều chỉ có mỗi công dụng làm mát thì điều hòa 2 chiều ngoài công dụng làm mát cho mùa hè còn có thêm chiều sưởi ấm cho mùa đông nữa.

Trên thị trường hiện nay các hãng điều hòa 2 chiều Samsung, Pana, Đaikin, LG, Mitsubishi, Gree, Midea, Casper, Erito, Sunhouse, Aqua, Electrolux,... đều được người tiêu dùng ưa chuộng từ phân khúc điều hòa cao cấp tới giá rẻ chứ không còn chỉ tập trung vào các hãng lớn như trước nữa. Tuy vậy nói gì thì nói điều hòa 2 chiều panasonic 9000btu vẫn có lợi thế và được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn nhiều nhất trong tất cả các hãng trên.

Ngoài công suất 9000btu thì điều hòa 2 chiều 18000btu và điều hòa 2 chiều 12000btu cũng được lựa chọn để làm mát hiệu quả cho các không gian lớn. Trong đó điều hòa 2 chiều điện máy xanh và mediamart là 2 nơi bán được người dùng tin tưởng lựa chọn nhất thời điểm hiện nay.

Giá điều hòa 2 chiều 9000btu inverter bao nhiêu tiền ?

Trên thị trường hiện nay giá điều hòa 2 chiều 9000btu inverter dao động trong khoảng từ hơn 7 - 15 triệu vnđ tùy thương hiệu.

So sánh giá điều hòa 2 chiều các hãng tại Websosanh.vn

Khi bạn cần mua điều hòa 2 chiềucác hãng, hãy so sánh giá các nơi bán tại websosanh.vn. Chỉ cần gõ tên sản phẩm và enter, bạn sẽ có bảng so sánh giá của mọi cửa hàng.

Giá rẻ nhất, giá đắt nhất, nơi gần nhất, nơi xa nhất, tất cả đều sẽ hiển thị để bạn tham khảo.

So giá trước khi mua sắm, giúp bạn không mất tiền oan khi shopping.

➡ Truy cập ► http://websosanh.vn/ để bảo vệ túi tiền của bạn ngay hôm nay!

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất