Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale lương về 2505

Mua điều hòa 2 chiều loại nào tốt nhất?

Tùy từng thiết kế của phòng lắp điều hòa cũng như điều kiện của người dùng để lựa chọn được loại điều hòa 2 chiều tốt nhất

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Mùa đông sắp đến nên nhu cầu mua điều hòa 2 chiều đang có chiều hướng tăng vì nhu cầu sưởi ấm phòng trong những ngày mùa đông giá lạnh.

Tuy nhiên, khi mua điều hòa 2 chiều, người tiêu dùng khá khó khăn trong việc lựa chọn ra loại điều hòa 2 chiều nào tốt nhất. Chính vì thế, dưới đây, Websosanh sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin để chọn được điều hòa 2 chiều tốt nhất để sử dụng.

Mua điều hòa 2 chiều loại nào tốt nhất?

Mua điều hòa 2 chiều loại nào tốt nhất

Điều hòa 2 chiều nối ống gió cho những không gian rộng lớn

Tùy từng điều kiện thiết kế của từng phòng mà bạn định lắp điều hòa 2 chiều mà bạn nên chọn cho mình loại điều hòa phù hợp, cụ thể:

– Đối với phòng ngủ hoặc những phòng có diện tích nhỏ thì bạn nên chọn dòng điều hòa treo tường 2 chiều, vì các phòng này chỉ cần những điều hòa 2 chiều công suất 9000 BTU, 12000 BTU hoặc 18000 BTU là cao nhất

– Đối với phòng khách lớn, hoặc các phòng học, phòng hợp thì bạn có thể cân nhắc mua điều hòa cây 2 chiều bởi dòng điều hòa này có công suất làm mát lớn, cùng với khả năng di chuyển linh hoạt, nên bạn có thể đặt điều hòa ở bất cứ chỗ nào

– Đối với hội trường lớn, những phòng sinh hoạt lớn hoặc nhà máy, xí nghiệp bạn có thể cân nhắc lựa chọn dòng điều hòa 2 chiều âm trần nối ống gió để khả năng làm ấm phòng được tốt hơn. Ngoài ra, điều hòa trung tâm 2 chiều cũng là lựa chọn rất ổn cho những không gian lớn.

Mua điều hòa 2 chiều hãng nào tốt nhất?

Nói về điều hòa 2 chiều, điều hòa 2 chiều Panasonicđiều hòa 2 chiều Daikin là những thương hiệu hàng đầu trên thị trường hiện nay. Không chỉ có khả năng làm lạnh, lám ấm rất tốt, êm ái và không gây ra những mùi khó chịu mà những dòng điều hòa 2 chiều của những hãng này còn hết sức tiết kiệm điện.

Bên cạnh 2 hãng điều hòa nổi tiếng trên đây, thì các dòng điều hòa 2 chiều Generalđiều hòa 2 chiều Mitsubishi đến từ Nhật Bản cũng được nhiều người ưa chuộng sử dụng vì chất lượng cũng như rất tiết kiệm điện.

Tuy nhiên, nếu mức giá của những dòng điều hòa 2 chiều trên đây thì bạn có thể cân nhắc chọn những dòng điều hòa 2 chiều giá rẻ như điều hòa 2 chiều Sharp, điều hòa 2 chiều LG, điều hòa 2 chiều Funiki, điều hòa 2 chiều Gree…những dòng điều hòa này có mức giá khá rẻ chỉ khoảng từ 6 – 8 triệu đồng đối với mức công suất 9000 – 12000BTU. Bên cạnh đó, khả năng làm ấm của các dòng điều hòa này cũng khá tốt nên bạn cũng có thể hoàn toàn hài lòng khi mua.

Mua điều hòa 2 chiều loại nào tốt nhất

Mua điều hòa 2 chiều loại nào tốt nhất

Mẹo mua điều hòa 2 chiều tốt nhất cho phòng của bạn

Không chỉ cần chú ý đến loại điều hòa 2 chiều tốt nhất hay hãng điều hòa 2 chiều tốt nhất, ở những dòng điều hòa 2 chiều giá rẻ bạn vẫn có thể lựa chọn để có được máy điều hòa 2 chiều tốt nhất cho phòng của mình, cụ thể:

– Chọn điều hòa 2 chiều có công suất phù hợp với diện tích phòng

Cụ thể những phòng có diện tích dưới 15m2 thì chỉ nên mua điều hòa 2 chiều 9000BTU, điều hòa 2 chiều có diện tích từ 15 – 25m2 thì chọn dòng điều hòa 2 chiều 12000BTU, điều hòa 2 chiều có diện tích đến 35m2 thì chọn dòng điều hòa 2 chiều 1800BTU…

– Chọn máy lạnh 2 chiều có những tính năng như: Inverter, cảm ứng nhiệt Econavi hoặc điều khiển năng lượng chủ động…để mua được những điều hòa 2 chiều tiết kiệm điện.

– Chọn máy điều hòa 2 chiều có tính năng tự cân bằng độ ẩm để sức khỏe da và đường hô hấp của chúng ta luôn tốt.

Trên đây là một số gợi ý để bạn có thể mua được điều hòa 2 chiều tốt nhất cho phòng của mình, mong rằng với những thông tin này bạn đã chọn được loại máy điều hòa tốt nhất cho phòng mình.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

O.N

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất