Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Với 3 ưu điểm lớn nhất như: dễ dàng lắp đặt và sử dụng linh hoạt không phải đục tường như lắp đặt các loại điều hòa treo tường khác; làm mát nhanh hơn do được trang bị quạt gió to hơn, sức thổi mạnh hơn; phù hợp với các không gian rộng lớn như phòng họp, khách sạn, nhà hàng, văn phòng, gia đình có không gian rộng lớn,... điều hòa cây đã và đang là lựa chọn số 1 của nhiều người tiêu dùng.

Các loại điều hòa cây giá rẻ phổ biến đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay phải kể tới như:

- Điều hòa cây mini : có kích thước chỉ nhỏ như một chiếc quạt điều hòa tuy nhiên cơ chế hoạt động làm mát hoàn toàn khác với quạt điều hòa nhé! Loại điều hòa mini này rất nhỏ gọn và rất phù hợp với những người đi ở trọ, ở một mình.

- Điều hòa cây 9000btu : đây được coi là loại điều hòa cây mini vì công suất nhỏ chỉ phù hợp với không gian hẹp cho diện tích dưới 10 - 15m2.

- Điều hòa cây panasonic : Đây là một trong những thương hiệu điều hòa cây được người tiêu dùng yêu thích nhất.

- Điều hòa cây cũ : nhiều gia đình không có điều kiện mua điều hòa cây mới do điều kiện kinh tế không cho phép nên chỉ có nhu cầu mua điều hòa cây cũ đã qua sử dụng cho tiết kiệm chi phí.

- Điều hòa tủ đứng sumikura : Ngoài Panasonic, Samsung, Funiki, Casper, Midea, Chigo,... thì điều hòa tủ đứng Sunikura cũng là một trong những thương hiệu nổi bật được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn nhất.

- ...

Tầm giá điều hòa cây  trên thị trường dao động trong khoảng từ 7.900.000 vnđ - 77.300.000 vnđ tùy công suất dao động từ 9000btu cho gia đình hay loại điều hòa tủ đứng công nghiệp 100000btu cho các kho xưởng.

So sánh giá điều hòa cây các loại tại Websosanh.vn

Khi bạn cần mua điều hòa cây  các loại, hãy so sánh giá các nơi bán tại websosanh.vn. Chỉ cần gõ tên sản phẩm và enter, bạn sẽ có bảng so sánh giá của mọi cửa hàng.

Giá rẻ nhất, giá đắt nhất, nơi gần nhất, nơi xa nhất, tất cả đều sẽ hiển thị để bạn tham khảo.

So giá trước khi mua sắm, giúp bạn không mất tiền oan khi shopping.

➡ Truy cập ► http://websosanh.vn/ để bảo vệ túi tiền của bạn ngay hôm nay!

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất