1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[WHR] Siêu deal chính hãng

Bình nóng lạnh mang lại cho bạn điều gì ?

Máy nước nóng Ariston SL 30 QH FE - MT 30 lít

 

Một chiếc bình nóng lạnh sẽ giúp bạn cảm thấy vô cùng thoải mái và dễ chịu, nhất là vào mua động lạnh giá thì nó còn giúp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn,

Hiện nay bình nóng lạnh đã trở thành một vật dụng vô cũng thông dụng ở nhiều gia đình. Với sự tiện lợi và thoải mà mà sản phẩm đem lại cũng được nhiều người yêu thích và hài lòng.

Bình nóng lạnh có những loại nào ?

Máy nước nóng Ferroli DIVO SSP 4.5 kW

Trên thị trường hiện nay có 2 loại bình nóng lạnh phổ biến là loại bình nóng lạnh gián tiếp và bình nóng lạnh trực tiếp.

Sản phẩm được thiết kế với nhiều dung tích khác nhau cho người dùng có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Bình nóng lạnh mini 5l, 6l,10l được những người sống 1 mình , hay sinh viên ở trọ, hoặc sử dụng lắp đặt cho riêng nhà bếp được khá nhiều người lựa chọn.

Bình nóng lạnh 15l, 20l, 30l, 40l, 45l,50l loại này được các hộ gia đình sử dụng khá nhiều. Dung tích lớn sẽ phù hợp cho gia đình có nhiều người và nhu cầu sử dụng lớn. Dung tích nhỏ thì phù hợp cho gia đình ít người và có nhu cầu sử dụng ít.

Thương hiệu bình nóng lạnh nào uy tín và chất lượng tốt

Máy nước nóng Ferroli DIVO SSP 4.5 kW

Một số thương hiệu bình nóng lạnh uy tín và chất lượng tốt như :

Bình nóng lạnh Ariston với thiết kế đẹp, chất lượng tốt, và nhiều tính năng hiện đại cùng với khẩ năng tiết kiệm điện tốt và an toàn cho người dùng. Dù có mức giá cao hơn một số thương hiệu bình nóng lạnh khác nhưng sản phẩm vẫn được khá nhiều người quan tâm sử dụng.

Bình nóng lạnh Ferroli cũng là một thương hiệu nổi tiếng với những thiết kế vô cùng đẹp và bắt mắt với nhiều kiểu dáng độc đáo đem lại không gian hiện đại cũng được khá nhiều người yêu thích.

Bình nóng lạnh Rossi một thương hiệu với ưu điểm giá rẻ, chất lượng tốt, bền đẹp. Tuy nhiên không có nhiều tính năng hiện đại như hiện điều chỉnh nhiệt độ nước. Nhưng đây cũng là một trong những sản phẩm thuộc tốt đầu được nhiều người tin dùng.

Còn nhiều thương hiều khác cũng được khá nhiều người quan tâm như bình nóng lạnh picenza, bình nóng lạnh kangaroo, bình nóng lạnh olympic...

Thông tin về bình nóng lạnh

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất