Tin tức về bếp nướng ngoài trời
Thông tin về bếp nướng ngoài trời
Ngày nay nhu cầu nấu nướng, mở các buổi tiệc nướng ở ngoài trời hay trong các buổi đi dã ngoại, picnic, cắm trại đang dần dần trở thành một xu hướng được rất nhiều người yêu thích. Và chiếc bếp nướng ngoài trời chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc như vậy. Vậy thì chiếc bếp nướng ngoài trời nào sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn và khi sử dụng bếp cần lưu ý những gì?
Giới thiệu những mẫu bếp nướng ngoài trời tốt nhất hiện nay
Nhằm đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao của thị trường, các nhà sản xuất đã không ngừng cải tiến và đưa ra nhiều các sản phẩm, mẫu mã khác nhau. Các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo những mẫu bếp nướng ngoài trời dưới đây nhé.
1. Bếp nướng than ngoài trời vuông 11282
Bếp của hãng sản xuất Landmann theo tiêu chuẩn quốc tế. Bếp có kích thước đóng gói (hộp): 47.3 x 70 x 18.5 (cm), kích thước sau lắp ráp: 68 x 95 x 50 (cm) ~ 12kg và diện tích vùng nướng: 68 x 45.5 (cm). Với thân, đế bếp, vách bằng thép không gỉ (mác 304 hay 430). Vỉ nướng bằng thép mạ crom, có tay cầm bằng gỗ. Vỉ than bằng thép tráng men chịu nhiệt.
2. Bếp nướng ngoài trời 11285
Bếp đạt tiêu chuẩn Châu Âu về bếp nướng và các tiêu chuẩn ISO 9001:2008, ISO 14001:2004. Bếp thích hợp sử dụng cho nhà vườn, sân vườn, biệt thự, phục vụ cho các tiệc nướng ở ngoài trời, du lịch dã ngoại…Bếp có thể điều chỉnh được lưu lượng gió phù hợp để đạt được nhiệt độ thích hợp để nướng.
3. Bếp nướng ngoài trời Phù Đổng PD170-K114
Bếp được làm bằng chất liệu có khả năng chống chịu nhiệt cao cấp. Với chân bếp được làm bằng thép sơn tĩnh điện và các phụ kiện đi kèm cũng được làm bằng chất liệu inox nên luôn giữ được độ sáng bóng và hạn chế không bị gỉ sét.
4. Bếp nướng ngoài trời All Steel Hibachi A50
Bếp được làm bằng chất liệu inox không gỉ, vỉ bếp làm bằng thép mạ crom đảm bảo sự an toàn cho sức của người tiêu dùng. Bếp có 2 quai cầm nên người sử dụng sẽ dễ dàng sử dụng và thao tác trong quá trình nấu nướng.
Những lưu ý cần biết khi sử dụng bếp nướng ngoài trời
Mặc dù bếp nướng ngoài trời đã không còn xa lạ gì đối với người sử dụng. Tuy nhiên thì trong quá trình sử dụng vẫn cần lưu ý những vấn đề sau đây.
• Đặt bếp ở nơi bằng phẳng
Bếp nướng ngoài trời hiện nay chủ yếu được thiết kế với phần chân đế bếp. Chân bếp giúp hạn chế việc tiếp xúc giữa bếp và bề mặt đặt bếp. Do đó mà khi đặt bếp nên chọn địa hình bằng phẳng giúp cho bếp không bị nghiêng, dẫn đến không bị đổ thức ăn.
• Không sử dụng bếp ở nơi ẩm thấp, dễ bị cháy nổ
Bếp sử dụng nguồn lực trực tiếp nên để đảm bảo sự an toàn, thì các bạn nên sắp xếp bếp ở xa các dụng cụ như bình ga, bình xăng dầu, ổ cắm điện…Ngoài ra thì bếp cũng nên đặt xa nơi ẩm thấp để đảm bảo sự an toàn.
• Tuyệt đối không được sử dụng bếp ở những không gian kín
Nếu như bạn sử dụng bếp ở trong phòng nhỏ kín, không khí không được lưu thông thì lượng O2 sẽ bị rút dần ra. Để từ đó chúng sẽ trở thành mối nguy hại lớn đối với sức khỏe và tính mạng của con người.
• Điều chỉnh nhiệt độ khi nướng
So với bếp điện thì bếp nướng ngoài trời sẽ khó khăn hơn trong việc điều chỉnh nhiệt độ khi nướng. Nên khi sử dụng bếp nướng ngoài trời bạn cần phải quan sát và chú ý đến nhiệt độ của bếp. Có như vậy mà thực phẩm mới được chín đều và thơm ngon hơn.
• Nên tránh xa tầm tay cho trẻ em
Bếp nướng ngoài trời khi nướng thực phẩm sẽ có nhiệt độ cao, có khả năng bị bỏng, nguy hại rất lớn nếu không biết cách sử dụng đúng đắn. Với trẻ em lại là những đứa trẻ hiếu động, hiếu kỳ nên khi sử dụng bếp phải cần có sự đảm bảo an toàn cho trẻ.
Trên đây, bài viết này đã giúp các bạn lựa chọn được một chiếc bếp nướng ngoài trời cùng với những lưu ý khi sử dụng.