BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 
81.981 kết quả trong

máy giặt

  • Sản phẩm máy giặt, hiện tại có 81981 cửa hàng có sản phẩm trên Websosanh.vn thuộc danh mục Điện lạnh, Máy giặt

Máy giặt là vật dụng không thể thiếu cho các hộ gia đình, nhiều người có cuộc sống độc thân cũng cần có một chiếc máy giặt để đảm bảo quần áo luôn được làm sạch tốt nhất và tiết kiệm thời gian công sức để hoàn thành việc giặt giũ để dành thời gian cho bản thân và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Máy giặt Toshiba 8.2kg AW-ME920LV

Có hai loại máy giặt phổ biến là máy giặt lồng đứng hay còn gọi là máy giặt cửa trên và máy giặt lồng ngang hay còn gọi là máy giặt cửa trước. Cả hai loại máy giặt này đều làm sạch quần áo rất tốt và hoàn toàn phù hợp với các gia đình với khối lượng giặt giũ tương đương nhau. Tuy nhiên, sự khác biệt chủ yếu là máy giặt lồng ngang có mức giá cao hơn và giặt quần áo sạch hơn nhờ chế độ giặt nước nóng, bảo vệ vải vóc, tiết kiệm nước hơn so với máy giặt lồng đứng tuy nhiên máy giặt lồng đứng lại rất tiện dụng, giặt nhanh và nhiều loại máy giặt có khả năng vắt khô quần áo rất hiệu quả.

Máy giặt Electrolux EWP85752 7kg

Các thương hiệu máy giặt phổ biến trên thị trường hầu hết đến từ Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc như máy giặt Electrolux, máy giặt Sanyo, máy giặt Toshiba, Hitachi , máy giặt LG, Samsung , máy giặt Midea.. người dùng có thể dựa vào những công nghệ giặt giũ và mức giá cả của các loại máy giặt trên để lựa chọn.

Nếu bạn tin rằng các loại máy giặt có chất lượng tốt cho hoạt động giặt giũ làm sạch quần áo hàng ngày, bạn có thể chọn máy giặt theo khối lượng giặt như máy giặt 8kg , máy giặt 9kg cho gia đình 4 - 5 thành viên, máy giặt 10 - 13 kg dành cho gia đình có trên 6 thành viên.

Để chọn mua máy giặt tốt nhất, giá thành hợp lý, nơi bán uy tín có chế độ hậu mãi và bảo hành máy giặt hiệu quả, bạn có thể truy cập websosanh.vn để chọn mua sản phẩm nhanh chóng và có tính kinh tế cao.

 

Websosanh.vn - Giúp bạn mua được rẻ nhất


Nội dung liên quan
Bài viết mới nhất
filter icon Lọc sản phẩm