BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

Lọc sản phẩm

12.128 kết quả trong

máy lọc không khí panasonic

  • Sản phẩm máy lọc không khí panasonic, hiện tại có 12128 cửa hàng có sản phẩm trên Websosanh.vn thuộc danh mục Thiết bị gia dụng, Hút mùi - Hút ẩm - Lọc không khí, Máy lọc không khí

Máy lọc không khí panasonic là một trong những dòng máy lọc không khí chất lượng sở hữu những công nghệ tiên tiến như làm sạch không khí và khử mùi bằng công nghệ Nanoe technology, giúp kháng khuẩn và ngừa virus , tiêu diệt đến 99% vi khuẩn và vi rút không chỉ làm sạch không khí mà còn ngăn ngừa hình thành vi khuẩn trong không khí và các mầm bệnh phát sinh trong ngôi nhà của bạn. Máy lọc không khí panasonic đa dạng về chủng loại và có những mức công suất tùy theo diện tích của mỗi căn phòng sinh hoạt. 

 

Khả năng hút bụi và chất ô nhiễm của máy lọc không khí panasonic

Máy lọc không khí Panasonic có chế độ lọc PM 2.5 – chế độ loại bỏ những hạt bụi li ti trong không khí có kích thước từ 2.5 micro trở xuống (1 micro = 1/1000 mm) tương đương kích thước nhỏ hơn gấp khoảng 30 lần sợi tóc người; thay đổi trong lưới lọc từ lưới lọc hỗn hợp (F-PXH55) sang sử dụng lưới lọc HEPA (công nghệ lọc không khí hiệu suất cao) và thay đổi trong bao bì, đóng gói sản phẩm.

Catalogue của dòng sản phẩm Máy lọc không khí Panasonic

Máy lọc không khí panasonic có loại nào tốt ? Đặc biệt giải quyết được những loại bụi ô nhiễm, chất gây dị ứng, mùi hôi và nấm mốc thường trực có trong không khí ở các căn hộ gia đình, máy lọc không khí Panasonic được trang bị với công nghệ tiên tiến giúp tìm ra được quy luật ô nhiễm và đưa ra quy trình xử lý hiệu quả đồng thời tiết kiệm năng lượng nhất. Để chọn mua máy lọc không khí Panasonic chất lượng tốt, trước hết người dùng cần hiểu rõ những công nghệ và tiện ích mà máy lọc không khí Panasonic có thể cung cấp cho người sử dụng. Khi đã quyết định chọn loại máy lọc không khí có những chức năng nào quan trọng để phục vụ cho nhu cầu sử dụng, bạn có thể chọn lựa cụ thể từng dòng máy lọc không khí. Dưới đây là những lựa chọn máy lọc không khí Panasonic tốt nhất trên thị trường hiện nay:

 

Máy lọc không khí panasonic f-pxh55a

Máy lọc không khí panasonic f-vxk70a

Máy lọc không khí panasonic f-pxm35a

Máy lọc không khí panasonic f-vxf65

Máy lọc không khí panasonic nội địa nhật

Máy lọc không khí panasonic f-pxm55a

Máy lọc không khí panasonic f-pxl45a

Máy lọc không khí panasonic f-vxf45

 

 

Websosanh.vn - Giúp bạn mua được rẻ nhất


Nội dung liên quan
Bài viết mới nhất
filter icon Lọc sản phẩm