1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] 5.5 sale gấp bội

Giới thiệu sữa Friso - dòng sữa được 90% mẹ bỉm sữa Việt tin dùng

Sữa Friso là một sản phẩm thiết yếu dành cho Mẹ và Bé. Đây là sản phẩm được nhiều bà mẹ Việt Nam tin dùng bởi giá trị dinh dưỡng cao, giống sữa mẹ tới 90% cũng như hỗ trợ tốt cho hệ miễn dịch và phát triển của trẻ nhỏ.

Là thương hiệu hàng đầu với hơn 140 năm bề dày phát triển, Friso là sản phẩm đang được đông đảo người dùng tin tưởng và công nhận về chất lượng thực tế. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn băn khoăn về những sản phẩm của thương hiệu này? Vậy hãy xem hết các thông tin sản phâm tổng quan dưới đây nhé.

Sữa Friso có xuất xứ từ đâu?

Friso là sản phẩm của tập đoàn FrieslandCampina tại Hà Lan, với hơn 140 năm kinh doanh và phát triển nông trại sữa.

Có thể nói, đây là dòng sản phẩm chất lượng và bảo đảm về sự uy tín, sản phẩm đã được kiểm tra, thử nghiệm đánh giá từ những chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của thế giới. Bên cạnh đó quy trình kiểm tra nguồn đầu vào chất lượng và rà soát chặt chẽ về hàm lượng các chất, trước khi tung ra thị trường đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay người dùng. 

Vì vậy, các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Sản phẩm cung cấp những dưỡng chất thiết yếu nhất, giúp con có quá trình phát triển toàn diện nhất.

Sữa Friso có những dòng sản phẩm đặc trưng nào?

Là sản phẩm chuyên dùng cho mẹ bầu và trẻ nhỏ nhưng Friso lại có khá nhiều sự lựa chọn và mỗi dòng sản phẩn lại có chức năng cùng giá trị dinh dưỡng khác nhau tùy theo độ tuổi và giai đoạn phát triển, cụ thể là:

- Bột ăn dặm Friso Gold: Dành cho trẻ từ 6 tháng tuổi

- Frisolac Gold: Dành cho trẻ từ 0 cho đến 4 tuổi trở lên

- Frisomum Gold: Dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú

- Sữa Friso Gold Pedia: Dành cho trẻ biếng ăn từ 2 - 6 tuổi

- Frisolac Premature: Dành cho trẻ sinh non, nhẹ cân

- Frisolac Comfort: Hỗ trợ và giúp trẻ giảm nôn trớ và táo bón

Trong đó:

Sản phẩm sữa bột Frisolac Gold giai đoạn 1

Sản phẩm sữa công thức này cung cấp đến cho bé một hệ dinh dưỡng cân bằng và hỗ trợ tiêu hóa rất tốt trong tường hợp bé không được hoặc không thể nuôi bằng sữa mẹ thời gian đầu. 

Thành phần và dinh dưỡng sữa Frisolac Gold giai đoạn 1 bao gồm: Bột sữa, Lactose, Sucrose, Galacto-oligosaccharides (GOS), Khoáng chất (Sắt sunphat, Kẽm sunphat, Đồng sunphat, Mangan sunphat, Kali iođua, Natri selenit), Dầu cá giàu giúp cho sữa Friso giàu DHA, Axít arachidonic (AA), Nucleotides (Axít cytidin-5'-monophotphoric, Dinatri uridin-5'-monophotphat, Axít adenosine-5'-monophotphoric, Dinatri guanosi-5'-monophotphat, Dinatri inosin-5'-monophotphat), Vitamins (Vitamin B2, Vitamin B1, Axít folic, Biotin, Vitamin B6, Vitamin D3, Vitamin B12), Cholin Bitartrat. 

Sữa Frisolac Gold giai đoạn 2

Là sữa công thức tiếp nối của Frisolac Gold 1, sang đến giai đoạn này bé bắt đầu được hình thành đường ruột khỏe mạnh hơn cũng sự cân bằng dưỡng chất như DHA và AA cho sự phát triển não bộ, và chất chống oxy hóa như Vitamin A, Vitamin C và Vitamin E đối với sức khỏe miễn dịch.

Sữa Friso Gold 2 cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho hỗ trợ tiêu hóa và đường ruột của bé mạnh khỏ với sự kết hợp của prebiotics và probiotics

Frisolac Gold giai đoạn 3

Với những giai đoạn về sau sữa Frisolac Gold 3 hỗ trợ đặt biệt cho sự phát triển thể chất cũng như trí thông minh sau này của con trẻ.

Frisolac Gold 3 cung cấp thêm Kẽm, Sắt và Nucleotide nhằm tăng đề kháng tự nhiên của cơ thế cũng như dưỡng chất phát triển toàn diện của trẻ như Vitamin D, Taurin, Selen, DHA, Prebiotics, Probiotics và Canxi.

Sữa Friso lac Gold Giai Đoạn 4

Sử dụng cho trẻ từ 2-4 tuổi với các dưỡng chất hỗ trợ sức đề kháng Kẽm, Sắt và Nucleotide, nhờ vậy bé mới có thể phát triển toàn diện cũng những dưỡng chất thiết yếu khác.

Sữa Friso Gold Giai Đoạn 5

Đây là nguồn bổ sung dinh dưỡng như kẽm, sắt và nucleotide để tăng sức đề kháng cho trẻ từ 4 tuổi trở lên. Cùng với đó, là những dưỡng dẫn phát triển cơ thể toàn diện của trẻ có trong sữa Friso như:

- DHA là thành phần quan trọng cho sự phát triển não bộ, giúp trẻ em thông minh hơn. 

- Probiotics hay Prebiotics cùng Taurin, Selen và Selen giúp hỗ trợ hệ miễn dịch và giúp bảo vệ bé từ bên trong.

- Vitamin D và Canxi quan trọng để giúp bé hình thành hệ xương vững chắc.

các dòng sữa friso

Sữa Frisomum Gold sản phẩm dành cho mẹ và bé

Sản phẩm sữa Friso mum Gold phù hợp dành cho mẹ trong thời kì mang thai và cho con bú với việc cung cấp đầy đủ các dưỡng chất để cho trẻ có thể phát triển khỏe mạnh sau này.

Với công thức DualCare+ chứa Magiê, Prebiotic và Probiotic, Cholin và vitamin nhóm B hỗ trợ hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, ngăn chặn táo bón cũng như chất Selen chống tiền sản giật cho mẹ bầu và sức đề kháng cho bé và trí tuệ từ ngay trong bụng mẹ.

Trẻ biếng ăn đã có Sữa Friso Gold Pedia

Biếng ăn là tình huống thường xuyên xảy ra trong quá trình phát triển của trẻ nhỏ và trong giai đoạn 2 - 6 tuổi. Với việc lười ăn, trẻ có thể bị còi xương và suy dinh dưỡng, đây là sản phẩm thiết yếu và hỗ trợ đắc lực cho các bà mẹ bởi

Đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng: Sữa không thể đáp ứng được 100% bữa ăn, nhưng 80% dinh dưỡng là điều có thể với với 2 ly Sữa Friso Gold Pedia mỗi ngày.

Phân bổ năng lượng cân đối: Friso Gold Pedia có tỉ lệ cân bằng các dưỡng chất đạm (protein) – chất béo – đường bột (carbohydrates): tăng cường chất béo, giảm lượng đường bột. Nhờ vậy mà bé sẽ phát triển tốt dù chỉ ăn một lượng thức ăn ít.

Hỗ trợ tiêu hóa: Sữa Friso Gold Pedia với sự kết hợp Prebiotics và Probiotics hệ tiêu hóa của bé giờ được tốt hơn với sự kích thích phát triển của vi sinh vật có lợi và sản sinh ra các axit béo chuỗi ngắn hỗ trợ sự ổn định và khả năng hấp thụ của ruột

Sữa Frisolac Premature cho trẻ sinh non hoặc trẻ nhẹ cân

Là sản phẩm đặc biệt dành cho trẻ nhẹ cân hoặc bị sinh non (trước 37 tuần) và nhẹ cân(<2,5kg) với 100% đạm thủy phân một phần giúp dễ tiêu hóa và ngăn ngừa dị ứng.

Sữa Friso mang đến sự chăm sóc hoàn hảo cho trẻ trong quãng thời gian đầu đời có thể bắt kịp đà tăng trưởng. Đây là sản phẩm giàu dưỡng chất cho trẻ.

Protein cao và nguồn năng lượng dồi dào để bảo đảm tốc độ tăng trưởng của trẻ

Nucleotides và axit Glutamic trong sữa Frisolac Premature hỗ trợ toàn diện bao gồm chức năng về tiêu hóa được hoàn thiện cũng như tăng trưởng miễn dịch

Galacto-oligosaccharides (GOS) và Inositol cùng các vi khuẩn có ích Bifidus ở đường ruột sẽ được nuôi dưỡng, hỗ trợ chức năng hô hấp và bảo vệ mắt.

Sữa Frisolac Premature chứa thành phần Canxi và Photpho và vitamin D với tỉ lệ phù hợp giúp cho hệ xương được phát triển tối ưu, điều này giúp trẻ phát triển chiều cao một cách toàn diện nhất.

Sữa Frisolac Comfort giảm nôn và trớ ở trẻ

Với những trẻ từ 0 - 12 tháng tuổi thường xuyên gặp tình trạng nôn trớ và táo bón thì nên sử dụng Frisolac Comfort.

Thông qua các cuộc khải sát rộng rãi, sữa Frisolac Comfort giảm tới 84% tình trạng nôn trớ ở trẻ và chấm dứt 88% trường hợp táo bón ở trẻ sơ sinh. Ngoài ra, sản phẩm vẫn cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho sự phát triển của trẻ trong thời gian dài.

Chú ý: Sản phẩm sữa Frisolac Comfort hoàn toàn có thể thay thế cho các sữa bột thông thường và khi hệ tiêu hóa của trẻ đã phát triển hoàn chỉnh có thể chuyển qua chế độ dinh dưỡng bình thường.

Trên đây là thông tin tổng hợp về các sản phẩm sữa Friso với những thông tin cơ bản mẹ nên tham khảo khi chọn mua để có được một sản phẩm phù hợp với con.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ Websosanh.vn để được tư vấn trực tiếp những sản phẩm tại đây một cách chi tiết nhất. Không chỉ có sản phẩm Friso chính hãng, giá rẻ phải chăng mà ba mẹ có thể tìm và so sánh giá bất kỳ loại sữa cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ ở đây với nhiều thương hiệu nổi tiếng khác như: Meiji, Nan Nga, S26,... 

Ngoài ra ba mẹ có thể so sánh giá và đọc các thông tin hữu ích về mọi vật dụng cần thiết cho quá trình chăm sóc và nuôi dạy trẻ như: bình sữa, ghế ăn dặm, bột ăn dặm, xe lắc,... tại đây một cách nhanh chóng trên website của chúng tôi.

Về Websosanh.vn

Websosanh.vn là cổng thông tin so sánh giá số 1 Việt Nam giúp người tiêu dùng mua được sản phẩm thật với chất lượng và mức giá tốt nhất. Websosanh.vn đã đánh giá uy tín, xác thực thông tin từ các cửa hàng, bạn có thể yên tâm về độ chính xác của thông tin trên Websosanh.vn. Nếu bạn phát hiện ra cửa hàng nào bán sai giá, có chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ không tốt, có thể phản ánh lại cho Websosanh ở ô bình luận dưới đây. Chúng tôi cam kết sẽ hạ sản phẩm và cửa hàng đó xuống để bảo vệ lợi ích của bạn.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất