1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ]  Hè rộn ràng, sale  sập  sàn

Biếng ăn, chậm lớn là những nỗi lo thường trực của bất kì bà mẹ bỉm sữa có con nhỏ nào. Để cải thiện chứng biếng ăn ở trẻ có nhiều cách, một trong những cách đang được các mẹ bỉm sữa Việt lựa chọn là sử dụng dòng sữa Pediasure đặc trị dành cho trẻ biếng ăn, còi xương, suy dinh dưỡng trong giai đoạn 1 - 10 tuổi. Nếu mẹ đang băn khoăn không biết chất lượng sữa Pediasure có tốt không, có những loại gì và giá cả ra sao thì review chi tiết sau từ Websosanh.vn sẽ giúp bạn nhận định rõ các vấn đề này:

Sữa Pediasure có tốt không?

Là một trong những nhãn sữa rất nổi tiếng của thương hiệu Abbott Hoa Kỳ, sữa Pediasure là một sản phẩm được đặc chế khoa học giúp cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết và cân đối cho trẻ trong giai đoạn 1 - 10 tuổi đặc biệt với những trẻ biếng ăn, còi xương, suy dinh dưỡng giúp các bé nhanh chóng bắt kịp đà tăng trưởng với các bé khác. Đồng thời với hệ dưỡng chất nổi bật, sữa Pediasure cũng giúp các bé phát triển tốt cả về thể chất lẫn trí tuệ nên được coi là một trong những nguồn dinh dưỡng hoàn hảo cho trẻ biếng ăn.

Sữa Pediasure có tốt không?

Không chỉ được các mẹ bỉm sữa ưa chuộng, lựa chọn và tin dùng mà sữa Pediasure còn được các nhà khoa học chuyên khoa dinh dưỡng chứng minh lâm sàng giúp tăng cân tốt hơn tới 168%, 55% tăng trưởng tốt về chỉ số chiều cao và giảm đáng kể tới 45% các nguy cơ viêm nhiễm đường hô hấp.

Sữa Pediasure có tốt không?

Hiện sữa Pediasure trên thị trường có đa dạng chủng loại, mẫu mã, hương vị khác nhau cho mẹ và bé nhiều lựa chọn phong phú phù hợp với nhu cầu và tiềm năng tài chính của gia đình. Nếu con của bạn đang trong tình trạng biếng ăn, chậm lớn khiến bạn phải lo lắng thì bạn hãy thử sử dụng sữa Pediasure cho con để bắt kịp đà tăng trưởng tốt đồng thời đạt chuẩn cân nặng và chiều cao theo khuyến nghị của WHO xem sao nhé!

Có mấy loại sữa Pediasure trên thị trường hiện nay?

Tùy theo các yếu tố về nguồn gốc xuất xứ, công thức nghiên cứu và phát triển sữa mà sữa Pediasure trên thị trường hiện nay rất đa dạng chủng loại, mẫu mã. Cụ thể như:

*Nếu phân loại theo nguồn gốc xuất xứ thì sẽ có các loại sữa Pediasure phổ biến sau:

- Sữa Pediasure Mỹ

- Sữa Pediasure Úc

- Sữa Pediasure Nga

- Sữa Pediasure Singapore

*Nếu phân loại theo công thức sữa và hương vị thì có các loại sữa Pediasure phổ biến sau:

- Sữa Pediasure Grow and Gain

- Sữa Pediasure BA vị vani

- Sữa Pediasure BA vị dâu

- Sữa Pediasure BA vị socola

- Sữa Pediasure nước

*Còn nếu phân loại theo trọng lượng thì có các loại sữa Pediasure phổ biến sau:

- Sữa Pediasure 400g

- Sữa Pediasure 850g

- Sữa Pediasure 1.6kg

Trong đó, 2 loại sữa Pediasure Úc và Sing vẫn được đông đảo các mẹ tin tưởng lựa chọn nhất. Hương vị được các bé yêu thích nhất là vị vani còn trọng lượng được lựa chọn nhiều nhất là 2 loại sữa Pediasure 400g và 850g.

Có mấy loại sữa Pediasure trên thị trường hiện nay?

Giá sữa Pediasure bao nhiêu tiền?

Nếu mẹ còn đang băn khoăn về giá sữa Pediasure thì đây là mức giá một số loại sữa Pediasure phổ biến hay được các mẹ bỉm sữa Việt lựa chọn để mẹ tham khảo nhanh. Cụ thể:

- Giá sữa Pediasure BA 850g – Mỹ dao động trong khoảng từ  550.000 vnđ – 635.000 vnđ/hộp

- Giá sữa Pediasure BA 400g giá 200.000 vnđ – 325.000 vnđ/hộp

- Giá sữa Pediasure nước dao động trong khoảng từ 39.500 vnđ – 56.000 vnđ/chai

- Giá sữa Pediasure BA 1.6 Kg dao động trong khoảng từ 930.000 vnđ – 989.000 vnđ/hộp

- Giá sữa Pediasure BA 850g – Nhập Úc giá 755.000 vnđ/lon

- Giá sữa Pediasure Grow and Gain dao động trong khoảng từ 330.000 vnđ - 380.000 vnđ/ hộp 400g và khoảng 45.000 vnđ/ chai sữa nước Pediasure Grow and Gain 237ml.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất