Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR  ] Freeship max mỗi ngày

Tủ lạnh mini là dòng tủ lạnh được nhiều người lựa chọn đặc biệt là những người sống một mình các bạn học sinh sinh viên hoặc các gia đình có  hai thành viên.

1. Tủ lạnh mini là gì

Tủ lạnh mini là các dòng tủ lạnh có dung tích dưới 100 l chủ yếu là loại tủ lạnh 1 cánh chỉ có chức năng làm mát. Một số tủ lạnh mini cũng kèm theo ngăn làm đá tuy nhiên chỉ làm được từ một đến hai hai đã cùng lúc.

2. Nên mua tủ lạnh mini không?

Với dung tích hạn chế tủ lạnh mini chỉ thực sự phù hợp để đáp ứng nhu cầu cho một đến hai người. Do đó tủ lạnh mini thường được các bạn sinh viên người độc thân sống một mình hoặc sử dụng trong các phòng của khách sạn nhà nghỉ. Hầu hết các dòng tủ lạnh mini đều sử dụng công nghệ làm lạnh trực tiếp giúp nhanh chóng làm lạnh và bảo quản các loại thực phẩm ở mức cơ bản.  Với tủ lạnh mini người dùng sẽ không thể có được các công nghệ như cấp đông mềm hoặc ngăn chứa rau củ chuyên dụng. Mặc dù có dung tích nhỏ nhưng tủ lạnh mini cũng khá tốn điện bởi không được áp dụng các công nghệ tiết kiệm điện như Inverter.

3. Mua tủ lạnh mini của hãng nào tốt nhất hiện nay

Mặc dù có khá nhiều thương hiệu tham gia trong lĩnh vực sản xuất tủ lạnh nhưng dòng sản phẩm tủ lạnh mini thì lại không có nhiều thương hiệu cho người dùng lựa chọn do đó bạn sẽ chỉ có thể sử dụng một trong các thương hiệu tủ lạnh mini sau: tủ lạnh mini mideaTủ lạnh mini Midea đây là thương hiệu tủ lạnh từ Trung Quốc với ưu điểm là thiết kế đẹp làm lạnh tốt Đồng thời có nhiều lựa chọn cho người sử dụng từ tủ lạnh mini 50 lít tới 100 l. tủ lạnh funikiTủ lạnh mini Funiki đây là thương hiệu tủ lạnh mini của Việt Nam do tập đoàn Hòa Phát sản xuất mang tới cho người dùng các dòng tủ lạnh mini chất lượng với khả năng làm lạnh tốt tiết kiệm điện. Đồng thời một số dòng tủ lạnh mini Funiki còn có ngăn làm đá rất tiện dụng. tủ lạnh mini aquaTủ lạnh mini Aqua đây là thương hiệu tủ lạnh mini từ Trung Quốc mang tới cho người dùng một dòng tủ lạnh chất lượng đồng thời có thiết kế tinh tế sang trọng phù hợp với nhiều không gian khác nhau. tủ lạnh mini sanyoTủ lạnh mini Sanyo đây là thương hiệu tủ lạnh mini từ Trung Quốc mang tới cho người dùng Dòng tủ lạnh với thiết kế hiện đại đại và khả năng làm lạnh tốt. tủ lạnh mini beko - Tủ lạnh mini Beko: thương hiệu từ châu Âu, mang tới cho người dùng dòng tủ lạnh mini với thiết kế hiện đại, đáp ứng nhu cầu đa dạng. Khả năng làm lạnh tốt và được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, tuy nhiên giá thành đắt hơn so với các thương hiệu khác trên thị trường. tủ lạnh mini sanaky - Tủ lạnh mini Sanaky đây là thương hiệu tủ lạnh mini của Việt Nam với ưu điểm là khả năng làm lạnh tốt và thiết kế ghế hiện đại phù hợp với nhiều căn phòng khác nhau. Tủ lạnh mini Sanaky cũng có giá thành rẻ và được nhiều người lựa chọn. Hiện nay, tủ lạnh mini được bán rộng rãi tại các cửa hàng, siêu thị điện máy trên cả nước, tuy nhiên, để mua được với mức giá rẻ nhất, đừng quên sử dụng Websosanh nhé!

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất