1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Khởi động sale to 12.12

Giới thiệu xe lăn điện

Khi nền công nghệ phát triển triển mạnh mẽ và được con người áp dụng trong việc sản xuất phục vụ đời sống sinh hoạt thì hiện nay những chiếc xe lăn dần được cải tiến vượt bậc. Dựa trên nhu cầu sử dụng cũng như việc phát triển các mẫu xe mới có nhiều chức năng mà không cần dùng sức quá nhiều, những chiếc xe lăn điện dần được ra đời và thu hút khá nhiều sự quan tâm. Chính bởi sự tiện lợi không cần dùng lực tác động, vận động theo điều khiển của người sử dụng và dễ dàng thao tác, xe lăn điện ngày càng được khách hàng lựa chọn. Dòng xe được thiết kế riêng cho người già , vận động kém, người khuyết tật nhưng vẫn có sức khỏe tốt. Nếu bạn còn băn khoăn khi chưa biết mua xe lăn điện như thế nào cho tốt thì bài viết dưới đây sẽ tổng quan một cách chi tiết về ưu điểm và lưu ý khi mua xe lăn điện.


 

Thiết kế bắt mắt của xe lăn điện

 

Ưu điểm nổi bật của xe lăn điện

Dựa trên hình dáng của xe lăn tay, xe lăn điện được ra đời dưới sự cải tiến và hoàn thiện hơn nhờ những động cơ chạy bằng điện. Có thể nói xe lăn điện khi mới ra mắt thị trường được khách hàng đón nhận và tin dùng bởi một số ưu điểm nổi bật như:

Dựa trên nền khoa học công nghệ: Đây là sự cải tiến lớn nhất và rõ rệt nhất đối với dòng xe lăn này. Hiểu được vấn đề của đối tượng sử dụng chủ yếu là người không có khả năng di chuyển và sức khỏe không tốt, vậy nên xe lăn điện được thiết kế khá thông minh với những động cơ tự động. Sản phẩm được áp dụng công nghệ hiện đại hỗ trợ nhiều tính năng như: ngả gập, di chuyển tùy mức độ, tiến lùi tùy ý điều khiển. 

Có thể sử dụng một cách dễ dàng: Tuy được sử dụng những chức năng chạy bằng điện nhưng cách điều khiển xe khá dễ dàng. Sản phẩm thích hợp cho việc không cần dùng quá nhiều lực như xe lăn tay nhưng lại có thể di chuyển một cách dễ dàng

Không cần sự trợ giúp của người khác: Đây là ưu điểm dễ thấy đối với các dòng xe thuộc xe lăn điện hiện nay.

Có thể sử dụng ngoài đường như các dòng xe bình thường. Chạy được quãng đường xa nhưng cực kỳ êm ái và thuận tiện.

Xe lăn điện có tính năng ngả lưng

 

Một vài lưu ý khi mua xe lăn điện cho người già

 

Tuy xe lăn điện khá phổ biến trên thị trường hiện nay và được nhiều người biết đến nhưng để mua một chiếc xe lăn đúng ý và phù hợp với người dùng không phải là dễ dàng. Một vài lưu ý nhỏ sẽ giúp bạn hiểu biết hơn khi mua xe lăn điện cho người già.

Xác định trọng lượng và kích thước người sử dụng: Khung xe lăn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sử dụng. Vì vậy nếu muốn có một chiếc xe an toàn và tốt nhất. bạn nên tìm hiểu về trọng lượng và kích thước để người dùng có thể thoải mái nhất.

Chọn xe phù hợp với mục đích sử dụng: Mỗi chiếc xe lăn điện được cấu tạo khác nhau để phù hợp với sự lựa chọn của từng người. Bạn nên mua những chiếc xe lăn điện chất lượng tốt nhưng đảm bảo an toàn

Chọn địa chỉ mua hàng uy tín: Nơi cung cấp xe lăn điện cũng ảnh hưởng một phần đến độ bền cũng như chất lượng của sản phẩm. Nếu bạn lựa chọn một địa chỉ có uy tín và là thương hiệu nổi tiếng thì sẽ an tâm hơn khi sử dụng cũng như được bảo hành một cách tốt nhất. Để chọn được nơi bán xe lăn điện uy tín bạn cần tham khảo nhiều nơi, và đọc những phản hồi từ khách hàng đã mua hoặc đã từng sử dụng.

 

Xe lăn điện 4 bánh thông minh

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất