webSoSanh Hotline1900.0345

Lọc sản phẩm

2.538 kết quả trong

Sách ngoại văn

Sắp xếp theo: Độ liên quan
Vị trí của bạn:
Sách ngoại văn là loại sách viết bằng ngoại ngữ. Sách ngoại văn giúp người đọc vừa thu thập được các thông tin cần thiết lại vừa tăng khả năng ngoại ngữ. Bạn đang học anh văn, bạn muốn giỏi và có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo thì việc đọc sách ngoại văn là một trong những cách hay và mang lại hiệu quả cao. Sách ngoại văn giúp bạn quen dần với cách hành văn, ngữ pháp phong phú và sinh động, tiếp thu ngữ pháp và từ vựng một cách tự nhiên. Hãy đọc những chủ đề bạn thích, chọn những quyển sách mà bạn quan tâm. Nó thú vị hơn nhiều các giáo trình khô khan được biên soạn để học tiếng Anh. Khi đọc sách ngoại văn, bạn hãy đọc những chủ đề bạn quan tâm và mong muốn học hỏi thêm. Ví dụ bạn có thể học speed reading-đọc nhanh, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng bán hàng, công nghệ mới…hay học bất kỳ kỹ năng nào bạn cần thông qua các tài liệu tiếng Anh có hàm lượng kiến thức cao, trình bày kỹ lưỡng và dễ hiểu. Những quyến sách ngoại văn giúp bạn tăng trình độ tiếng Anh hiệu quả có thể kể đến như: Oxford Dominoes, Oxford Bookworms, Harry Potter, The Fault In Our Stars, Diary Of Wimpy Kid, A Song Of Ice And Fire/Game Of Thrones, Bộ sách văn học cổ điển Wordsworld Classics,… Để mua được sách giá rẻ, bạn nên sử dụng công cụ so sánh giá trên websosanh.vn để tìm nơi bán uy tín có giá rẻ nhất.

Nội dung liên quan

 • Bếp gas mini hồng ngoại có loại nào tốt ?

  Bếp gas mini hồng ngoại trên thị trường chủ yếu đến từ các thương hiệu gia dụng nhà bếp nổi tiếng Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc.. với chất lượng tốt và uy tín sản xuất công nghệ cao. Dưới đây là các dòng bếp gas mini hồng ngoại tốt nhất cho người dùng:
 • 7 cuốn sách hay “kinh điển” về tình yêu

  Đắm chìm trong những câu chuyện tình không chỉ đặc biệt bởi ngôn ngữ văn chương mà bạn có thể bắt gặp trong bất kì cuốn tiểu thuyết tình yêu nào; những cuốn sách dưới đây được coi là kinh điển bởi có cốt truyện lôi cuốn và mang đậm dấu ấn văn hóa của loài người.
 • Anh nhất trí phát triển quan hệ toàn diện với Việt Nam

  Theo phóng viên TTXVN tại Anh, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Vương quốc Anh, ngày 16/4, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh đã có cuộc hội đàm với Bộ trưởng Ngoại giao Anh William Hague nhằm trao đổi về tình hình phát triển kinh tế-xã hội và chính sách đối ngoại.
 • Sở Giáo dục không được tự in phôi chứng chỉ ngoại ngữ, tin học

  Sở GD&ĐT, trường đại học không tự in phôi chứng chỉ ngoại ngữ, tin học khi chưa có văn bản ủy quyền của Bộ trưởng Giáo dục.

Bài viết mới nhất

filter icon Lọc sản phẩm