Sách nội thất

4 sản phẩm

Thông tin về Sách, Sách Văn hóa - Nghệ thuật, Sách nội thất

Những cuốn sách nội thất nên tham khảo

Sách nội thất không chỉ giúp trang bị cho người học những nội dung hay và mới mẻ để phục vụ việc học, nó còn giúp đặt một nền tảng kiến thức sử dụng nội thất để phát triển nghề nghiệp sau này. Việc đọc sách nội thất sẽ giúp bạn có những ý tưởng mới, khơi gợi trí tưởng tượng, nạp được nhiều kiến thức liên quan đến thiết kế nội thất sao cho phù hợp với xu hướng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu những lý do tại sao nên đọc sách nội thất mỗi ngày và những sách nội thất đáng đọc nhất.

 

 

Nghệ thuật bài trí của người Nhật

Tại sao cần phải đọc sách nội thất hàng ngày?

Đối với những người học và làm về mảng nội thất, khi đọc sách nội thất nói riêng và các loại sách liên quan đến thiết kế nói chung, thì càng đọc nhiều họ sẽ càng cảm thấy kiến thức về thiết kế của bạn càng thiếu, nên bạn sẽ có xu hướng đọc nhiều hơn làm nhiều hơn để cải thiện việc này. Việc đọc sách nội thất sẽ giúp chúng ta có được khao khát hoàn thiện bản thân nhiều hơn.

Sách thiết kế không chỉ đơn thuần tốt cho những người đang học thiết kế, những người đang đi tìm ý tưởng mới, những người đang tìm cảm hứng, mà sách nội thất còn giúp cho chúng ta kích thích trí tưởng tượng, giúp cho con mắt của chúng ta sáng suốt và tinh tường hơn. 

Khi đọc sách nội thất nói riêng và sách nói chung thường giúp bạn có khoảng không gian để suy nghĩ để tưởng tượng về khung cảnh, nhân vật, đồ dùng,... nhưng khi xem phim thì điều này đã hiện ra trước mắt. Vậy nên khi gặp đối tượng khách hàng có những nhu cầu về nội thất riêng thì bạn sẽ hiểu ra ngay rằng họ muốn gì và nhu cầu thiết kế ra sao.

Mỗi một quyển sách nội thất sẽ là một phong cách mới, một nội dung mới, nó sẽ giúp người thiết kế phát triển được kiến thức của bản thân, tăng được tư duy và trải nghiệm, để từ đó có những mẫu thiết kế độc đáo, mới lạ nhất.

 

 

Muốn ít đi - Hạnh phúc nhiều hơn

Những cuốn sách nội thất nên tham khảo.

Sách nội thất “Muốn ít đi - Hạnh phúc nhiều hơn”

Sách nội thất “Muốn ít đi - Hạnh phúc nhiều hơn” là cuốn sách nội thất của tác giả nổi tiếng Michelle. Bản thân là một người phụ nữ sống trong một gia đình đông người, nên để có một không gian thoải mái cho tất cả mọi người đó chính là quy tắc giản dị. Với những quy tắc thú vị mà bất kỳ ai cũng đều có thể áp dụng chúng vào trong không gian sống của mình. 

Sách nội thất “Nghệ thuật bài trí của người Nhật” 

Sau khi tham khảo cuốn sách nội thất “Nghệ thuật bài trí của người Nhật”, chắc hẳn người đọc sẽ thoát được ra khỏi những khía cạnh tiêu cực trong cuộc sống. Chuyên gia thiết kế nội thất người Nhật Marie Kondo với những phương pháp sắp xếp KonMari sẽ giúp chúng ta dọn sách được căn phòng và sắp xếp mọi thứ đúng theo trật tự của chúng. Không những vậy cuốn sách còn giúp bạn có được sự tự tin nhiều hơn, thành công nhiều hơn, có nhiều năng lượng và động lực trong việc tạo ra một cuộc sống riêng cho bản thân. 

 

Sách nội thất “Yếu quyết bài trí phòng ngủ và phòng đọc sách” 

Phòng ngủ là nơi để chúng ta thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi, còn phòng đọc sách là nơi giúp chúng ta có khoảng không gian yên tĩnh để đọc sách. Với tiêu chí thiết kế phòng ngủ thoáng mát vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông, phòng đọc sách thì yên tĩnh, thoáng đãng. Sách nội thất “Yếu quyết bài trí phòng ngủ và phòng đọc sách” sẽ giúp các bạn bài trí được không gian ngủ và không gian đọc sách lý tưởng, nâng cao khả năng học tập và tích lũy kiến thức.

 

 

Phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ

 

Có thể thấy rằng sách nội thất đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống ngày nay không chỉ của những người học thiết kế nội thất mà còn của những người yêu thích thiết kế. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có được những nét thiết kế nội thất mang ấn tượng riêng cho bản thân.

Tin tức về Sách nội thất

Đánh giá tivi Sony 4K 55 inch KD-55x7000F có tốt không chi tiết nhất

Đánh giá tivi Sony 4K 55 inch KD-55x7000F có tốt không chi tiết nhất

Từ lâu, các sản phẩm điện tử công nghệ gia dụng luôn là những thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ danh sách nội thất của nhiều gia đình. Hiện nay, có khá nhiều người đang phân vân khi không biết có nên sở hữu chiếc tivi Sony 4K 55 inch KD-55x7000F hay không? Cùng websosanh.vn khám phá nhé!
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!