Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu deal bán chạy laztop

Cùng với smartphone thì smartwatch cũng ngày càng có được sự ưa chuộng từ phía người sử dụng bởi hàng loạt các chức năng hiện đại mà dòng sản phẩm này mang tới cho người sử dụng.

1. Các chức năng của đồng hồ thông minh - smartwatch

Được thiết kế với dạng đeo tay như đồng hồ, smartwatch có nhiều hơn chức năng là báo thời gian như các dòng đồng hồ truyền thống, cụ thể:

đồng hồ thông minh

- Nhận thông báo từ smartphone

Hầu hết các loại smartwatch trên thị trường đều kèm theo chức năng kết nối với smartphone hoặc tablet thông qua bluetooth, và giúp hiển thị các thông báo về tin nhắn, cuộc gọi hoặc các thông báo khác mà người dùng cài đặt, từ đó giúp người sử dụng bớt thời gian cho việc lôi smartphone ra xem khi đang điều khiển các phương tiện giao thông.

Một số đồng hồ thông minh còn kèm chức năng trả lời tin nhắn, trả lời cuộc gọi ngay từ đồng hồ giúp người sử dụng có nhiều tiện lợi trong quá trình sử dụng đặc biệt là khi tham gia giao thông hoặc luyện tập thể thao.

- Chức năng theo dõi sức khỏe

Bao gồm theo dõi nhịp tim, một số dòng smartwatch thông minh còn kèm theo chức năng theo dõi huyết áp và stress cùng với việc đưa ra các cảnh báo để người sử dụng và người thân nắm được tình hình sức khỏe của người đeo.

- Chức năng theo dõi luyện tập

Đây là chức năng mà hầu hết các dòng smartwatch đều đó, bao gồm theo dõi các quá trình luyện tập với các hình thức khác nhau như chạy bộ, đi bộ, đạp xe, bơi lội...và thống kê, lưu lại giúp người sử dụng nắm được mình đã luyện tập như thế nào trong khoảng thời gian nhất định.

Nhiều dòng đồng hồ thông minh còn có thêm các tính năng cảnh bảo ngã, tính năng kích hoạt cuộc gọi khẩn cấp trong các trường hợp rủi ro...mang tới cho người sử dụng một thiết bị theo dõi và bảo vệ sức khỏe tốt và toàn diện nhất.

2. Các thương hiệu smartwatch được ưa chuộng nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có sự tham gia của khác đông đảo các thương hiệu trong lĩnh vực sản xuất smartwatch, trong đó các thương hiệu có được sự ưa chuộng nhất từ phía người sử dụng có thể kể tới như:

- Đồng hồ thông minh Apple

Với các dòng Apple Watch, đồng hồ Apple luôn được đánh giá là một trong những đồng hồ thông minh tốt nhất năm. Không chỉ sở hữu thiết kế hiện đại, với màn hình hiển thị ấn tượng mà Apple Watch còn mang tới cho người sử dụng dòng smartwatch với nhiều thiết kế dây đeo ấn tượng.

Đương nhiên về mặt chất  lượng, theo dõi sức khỏe và theo dõi hoạt động thì đồng hồ thông minh Apple cũng đều làm tốt và luôn có chất lượng tốt nhất và ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất.

Các dòng đồng hồ Apple Watch được ưa chuộng có thể kể tới như: Apple Watch Serries 3, Apple Watch Series 4, Apple Watch Series 5, Apple Watch Series 6...

- Đồng hồ thông minh Samsung

Cùng với Apple Watch thì Samsung cũng là hãng đồng hồ thông minh toàn diện được nhiều người ưa chuộng. Cùng với thiết kế đẹp mắt, các chức năng hiện đại, đồng hồ thông minh từ Samsung cũng cung cấp đầy đủ các chức năng theo dõi sức khỏe, theo dõi luyện tập giúp mang tới cho người sử dụng dòng đồng hồ thông minh hiện đại với mức giá hợp lý túi tiền của người sử dụng.

Các dòng đồng hồ thông minh Samsung được ưa chuộng có thể kể tới như Samsung Gear 2/3, Samsung Galaxy Watch, Samsung Galaxy Watch Active...

đồng hồ thông minh

- Đồng hồ thông minh Garmin

Đây là dòng đồng hồ thông minh chuyên dụng cho việc theo dõi luyện tập và được những người chuyên luyện tập thể dục thể thao ưa chuộng nhất. Cùng với chức năng theo dõi chính xác về các thông số khoảng cách, độ cao, tốc độ gió...đồng hồ thông minh Garmin còn có được khả năng chống va chạm, chống nước và đặc biệt là dung lượng pin tốt để đáp ứng nhu cầu của những người năng động.

Bên cạnh các thương hiệu trên đây thì trên thị trường cũng có một số thương hiệu đồng hồ thông minh giá rẻ khác như Huawei, Xiaomi,...với các chức năng tương đương nhưng mức giá rẻ hơn khá nhiều.

Hiện đồng hồ thông minh được bán tại khá nhiều các cửa hàng, siêu thị điện tử điện máy trên toàn quốc. Người sử dụng có nhu cầu mua smartwatch đừng quên sử dụng Websosanh để tham khảo lựa chọn được nơi bán giá rẻ nhất.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất