Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale 88

Giới thiệu sữa bột Vinamilk

Sữa bột Vinamilk là tất cả các dòng sữa bột dành cho các đối tượng trẻ sơ sinh và bà mẹ mang thai và cho con bú; sữa bột cho người lớn, người ốm bệnh... Các sản phẩm sữa bột Vinamilk nổi bật với sữa bột cho người lớn tuổi, sữa bột Vinamilk cho trẻ em từ trên 1 tuổi như dòng sữa Vinamilk Optimum Gold, sữa công thức Vinamilk cho người cao tuổi và người ốm bệnh.. sữa bột bổ sung canxi chống loãng xương cho người cao tuổi. Dòng sữa bột Vinamilk phổ biến nhất là dòng sữa bột Dielac dành riêng cho trẻ sơ sinh độ tuổi 0 - 6 tháng và 6 -12 tháng, thành phần và công thức sữa bột cho trẻ sơ sinh phát triển đầy đủ và toàn diện về thể chất và trí não được chú trọng nhiều hơn với mức giá cao hơn, trong khi đó các dòng sữa bột cho trẻ độ tuổi lớn hơn lại có giá mềm mại hơn. Tuy nhiên nhìn chung các sản phẩm sữa bột Vinamilk có mức giá thành mềm hơn so với các loại sữa công thức nhập khẩu từ Anh, Úc, Mỹ.. trên thị trường. Sữa bột Vinamilk là một trong những lựa chọn được các mẹ bỉm sửa tin cậy hàng đầu cho con của mình bởi đây cũng là hãng sữa Việt duy nhất sản xuất được sữa bột cho trẻ sơ sinh với dây chuyền công nghệ hiện đại được đầu tư cùng với sự cải tiến không ngừng trong chất lượng sữa, phù hợp với thể trạng của trẻ em Việt Nam.

Sữa bột Vinamilk cho người cao tuổi

Sữa bột Vinamilk cho người cao tuổi

Sữa bột của Vinamilk có tốt không?

Liệu đây có phải là dòng sữa bột có chất lượng tốt nhất không? Cùng tìm hiểu nhé!

- Vinamilk vốn là thương hiệu sữa của Việt Nam rất nổi tiếng và được nhiều người tin dùng nhiều năm. Không chỉ tại Việt Nam mà thương hiệu này còn được xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới.

- Với đa dạng các dòng sữa dành cho mọi đối tượng từ người già cho đến trẻ nhỏ để đáp ứng được nhu cầu của hầu hết mọi người hiện nay.

- Không chỉ vậy nhờ mức giá hợp lý phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình hiện nay nên Vinamilk đã chiếm được cảm tình của người tiêu dùng. 

- Được sản xuất trên công nghệ hiện đại và được kiểm đinh nghiêm ngặt nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

- Đối với dòng sữa bột Vinamilk dành cho trẻ nhỏ sẽ có nhiều loại khác nhay phù hợp với từng độ tuổi và giai đoạn nhằm đáp ứng tốt nhất những nhu cầu dinh dưỡng cần thiết cho các bé phát triển toàn diện.

Sữa bột Vinamilk phù hợp với mọi đối tượng

Sữa bột Vinamilk phù hợp với mọi đối tượng

Sữa bột của Vinamilk cho bé có những loại nào?

Hiện sữa bột Vinamilk cho bé có những loại sau:

1. Sữa bột Optimum Gold

Giúp trẻ thông minh, chóng lớn với 4 dòng sản phẩm cho các bé từ 0-6 tháng, 6-12 tháng tuổi, 1-2 tuổi và bé từ 2-6 tuổi.

2. Sữa công thức Dielac Alpha Gold IQ

Giúp tăng sứa đề kháng khỏe manh và giúp bé thông minh thông minh. Sản phẩm gồm các dòng sữa bột Vinamilk cho trẻ 0-6 tháng tuổi, bé 6-12 tháng, 1-2 tuổi và 2-6 tuổi.

3. Sữa bột Dielac Grow Plus

Dành cho bé biếng ăn, thấp còi và nhẹ cân: Dielac Grow Plus có 2 dòng sữa cho 2 đối tượng trẻ em khác nhau đó là: suy dinh dưỡng, thấp còi và Suy dinh dưỡng, nhẹ cân. Khác với các sản phẩm sữa khác, Dielac Grow Plus không có sản phẩm sữa bột Vinamilk cho trẻ dưới 1 tuổi. Sữa có 2 loại đó là sản phẩm cho bé 1-2 tuổi và 2-10 tuổi.

      + Dielac Grow Plus hộp đỏ- đặc chế cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi

      + Dielac Grow Plus hộp xanh- dinh dưỡng cho trẻ nhẹ cân

3. Sữa Dielac Grow hỗ trợ bé tăng cân tốt

Dielac Grow cũng là một sản phẩm sữa bột trẻ em của Vinamilk không có dòng sản phẩm cho bé dưới 12 tháng tuổi. Sữa chỉ có các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho bé 1-2 tuổi và từ 2-6 tuổi.

4. Sữa bột Dielac Alpha

Cho bé lớn khỏe, tinh nhanh, sản phẩm có tất cả 4 dòng sản phẩm cho từng giai đoạn phát triển của trẻ: Step1 cho bé từ 0-6 tháng tuổi, Step2 cho trẻ từ 6-12 tháng, Step3 là 1-2 tuổi và Step4 cho bé từ 2-6 tuổi.

 Sữa bột Dielac Alpha

5. Sữa Optimum Comfort

Dành cho trẻ bị nôn trớ, trào ngược: Optimum Comfort là sản phẩm sữa bột Vinamilk chỉ dành cho bé từ 0-12 tháng tuổi.

6. Sữa Dielac Pedia

Cung cấp dinh dưỡng đặc thù cho trẻ biếng ăn: Dielac Pedia có 2 dòng sản phẩm cho bé 1-2 tuổi và 2-10 tuổi.

 

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất