1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Fashion Brand Day

Sách tâm linh - phong thủy nói về điều gì?

Trong cuộc sống có rất nhiều sự vật, sự việc, hiện tượng không thể giải thích được bằng khoa học hiện thực thì con người thường có xu hướng giải thích bằng tâm linh - phong thủy. Sách tâm linh - phong thủy trên thị trường hiện nay khá đa dạng và nói về rất nhiều chủ đề hay được viết dựa trên kinh nghiệm thực tế của các chuyên gia tâm linh - phong thủy nổi tiếng.

Sách tâm linh - phong thủy có thể cung cấp kiến thức về âm dương ngũ hành giúp ta lý giải các sự vật sự việc con người không giải thích được và áp dụng các giải pháp hóa giải vào cuộc sống để tâm an và nhận được nhiều may mắn, hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Sách tâm linh - phong thủy cũng có thể nói tới các lễ nghi, nghi thức, bùa ngải, cách coi tuổi, coi long mạch, cuộc sống dưới âm của ông bà tổ tiên,... Có thể khi đọc sách tâm linh - phong thủy bạn sẽ thấy nhiều điều phi lý, thật huyền bí thế nhưng lại giúp bạn có nhiều chiêm nghiệm về cuộc sống quý báu để hoàn thiện bản thân mình hơn nữa giúp cuộc sống trở nên có ý nghĩa hơn. Các chủ đề sách tâm linh - phong thủy trên thị trường hiện nay thường đề cập tới như: Kinh tế, văn học, tin học, chính trị, xã hội, gia đình,...với hơn 50.000 đầu sách phong phú, bạn có thể tha hồ lựa chọn và tìm được cho mình những cuốn phù hợp với mục đích và nhu cầu của mình để tham khảo.

Top 3 sách tâm linh - phong thủy hay cho bạn

Nếu bạn chưa có căn bản gì về tâm linh và phong thủy thì 3 gợi ý sách hay sau từ Websosanh.vn sẽ giúp được bạn nhập môn dễ dàng:

1. Tam thế thư

Đây là cuốn sách viết về chủ đề phong thủy dễ đọc hiểu và dễ ứng dụng vào đời sống. Bạn đọc không cần quá am hiểu về phong thủy cũng sẽ tự hiểu được các vấn đề được sách đề cập tới. Quyển sách này còn có tên gọi khác là Diễn cầm tam thế do Gia Cát Lượng - nhà quân sự tài ba trong lịch sử Trung Quốc viết. Các bí quyết phong thủy, tử vi trong cuốn sách đa số được trình bày theo bảng và thơ rất sáng tạo nên dễ luận, dễ hiểu tuy nhiên những kiến thức trong này chỉ rất cơ bản thôi nên nếu bạn nào cần tìm hiểu chuyên sâu hơn về tử vi, phong thủy thì có thể đọc thêm các cuốn sách khác bên cạnh cuốn sách tâm linh - phong thủy này.

Tam thế thư

2. Thông thư

Sự tinh túy của cuốn sách tâm linh - phong thủy này là nói tới thuật trạch cát kỳ môn độn giáp, tử vi, mệnh lý tứ trụ xen kẽ với những yếu tố hỗn tạp của cách chiêm nghiệm bằng kinh nghiệm dân gian. Ngoài các chia sẻ kiến thức về dự trắc chiêm toán thì cuốn sách “Thông thư” này cũng mang tới những nét văn hóa tâm linh dân gian xưa như: ngày cai sữa cho trẻ, ngày tậu trâu, ngày làm lễ đội mũ,...

Thông thư

3. Bát trạch minh cảnh

Đây là cuốn sách phong thủy - tâm linh viết về lý luận số má, tri thức phong thủy, các vấn đề được đề cập tới đều có hình đồ tham khảo giúp những người không có căn bản về phong thủy cũng có thể dễ đọc, dễ hiểu và đối chiếu dễ dàng để lý giải các vấn đề của mình đang gặp phải dựa trên niên mệnh và tam nguyên của con người để phán đoán và có phương pháp điều chỉnh để hóa giải hung cát.

Bát trạch minh cảnh

Trên đây là 3 cuốn sách tâm linh - phong thủy bán chạy nhất hiện nay mà Websosanh.vn đã gợi ý cho bạn. Vẫn còn rất nhiều đầu sách tâm linh - phong thủy khác đa dạng chủ đề để cho bạn lựa chọn. Đừng quên so sánh giá sách tại Websosanh.vn trước khi mua để tìm được nơi bán sách bạn cần nhanh nhất và mua được với giá tốt nhất nhé!

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất