Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Samsung là thương hiệu lớn từ Hàn Quốc nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực và các dòng tivi Samsung cũng là sản phẩm có được sự ưa chuộng của nhiều người tiêu dùng. Hãy cùng Websosanh tìm hiểu thêm về các dòng tivi Samsung và cho mình thêm các thông tin hữu ích về thương hiệu này:

1. Tivi Samsung được sản xuất tại đâu?

Samsung có tới 2 nhà máy sản xuất lớn tại Việt Nam, chính vì thế phần lớn các dòng tivi Samsung đang lưu hành trên thị trường nước ta đều là hàng được sản xuất trong nước.

2. Samsung có những loại tivi nào mới nhất trên thị trường hiện nay?

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng từ phía người sử dụng, và với vai trò của thương hiệu lớn, Samsung cũng đã mang tới thị trường khá đa dạng các dòng tivi khác nhau:

- Các dòng tivi Samsung QLED 8K: đây là dòng tivi hiện đại nhất từ thương hiệu Samsung cũng là dòng tivi hiện đại hàng đầu thế giới hiện nay. Sử dụng tấm nền Qualtum Dots LED cao cấp đi kèm với độ phân giải 8k, các dòng tivi QLED 8K đem tới cho người sử dụng dòng tivi cao cấp, sang trọng nhất.

- Các dòng tivi Samsung QLED 4K: là dòng tivi cũng sử dụng tấm nền Quantum DOTs LED cao cấp, nhưng độ phân giải là 4K- đây là độ phân giải cao mà không phải dòng tivi nào trên thị trường hiện nay cũng có được. Cùng với đó, dòng tivi Samsung này cũng được trang bị các công nghệ hiện đại hàng đầu, đáp ứng cho những khách hàng cao cấp.

- Các dòng tivi Samsung Crystal UHD: là dòng tivi sử dụng tấm nền LED thông thường nhưng có độ phân giải 4K và tích hợp nhiều công nghệ hiện đại nhằm mang tới cho người dùng dòng tivi chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng tầm trung.

- Các dòng tivi Full HD và HD từ Samsung: đáp ứng nhu cầu của số lượng lớn người tiêu dùng trên thị trường, các dòng tivi LED Samsung này mang tới các sản phẩm với giá thành vừa phải và chất lượng thì tuyệt vời.

3. Chất lượng tivi Samsung có tốt không?

Rõ ràng với Samsung, người sử dụng được lựa chọn với khá nhiều các dòng tivi khác nhau đáp ứng nhu cầu và túi tiền của từng đối tượng người sử dụng cụ thể.

Không chỉ thế, Samsung cũng có hàng loạt các ưu điểm khác:

- Về thiết kế

Các dòng tivi Samsung luôn có được đánh giá cao về mặt thiết kế. Đưa tới các dòng tivi với thiết kế màn hình phẳng, hoặc cong, viền màn hình được làm mỏng hết cỡ để mang tới không gian trải nghiệm tuyệt vời nhất. Trogn khi đó, tivi Samsung còn có đế chân chắc chắn, thiết kế cách điệu phù hợp với không gian.

Với tivi Samsung, người sử dụng có thêm một tác phẩm nghệ thuật chứ không đơn thuần là thiết bị điện tử khô khan.

- Về khả năng hiển thị

Cùng với việc sử dụng tấm nền cao cấp, các dòng tivi Samsung còn được tích hợp hàng loạt các công nghệ để mang tới cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời nhất về mặt hình ảnh:

+ Công nghệ như HDR, HDR10 giúp nâng cao độ tương phản cho hình ảnh có chiều sâu, dễ dàng phân biệt các điểm sáng tối trong khung hình.

+ Công nghệ PurColor cho hình ảnh  rực rỡ và sống động như thật.

+ Công nghệ Ultra Clean View giúp giảm nhiễu, cho hình ảnh độ sắc nét kinh ngạc... và nhiều công nghệ hình ảnh đặc sắc khác nữa.

Ngoài ra, mỗi dòng tivi Samsung lại được củng cố với những công nghệ đặc trưng riêng để mang tới cho người sử dụng tận hưởng những giây phút xem tivi tuyệt vời nhất.

- Về công nghệ âm thanh

Là thương hiệu lớn sở hữu hàng loạt các tên tuổi thiết bị âm thanh cao cấp trên thị trường, nên không lạ khi các tivi Samsung cũng được người dùng đánh giá cao về chất lượng tivi.

Các dòng tivi Samsung được trang bị hàng loạt các công nghệ âm thanh như DTS Premium Sound hay Dolby Digital... giúp tăng cường âm Bass, mang lại trải nghiệm âm thanh sống động, bùng nổ như đang thưởng thức phim tại rạp.

Ngoài ra, các dòng smart tivi Samsung còn sở hữu chip xử lý riêng, hệ điều hành với giao diện đặc trưng riêng, mang tới cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Nhìn chung, với tivi Samsung, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.


So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất