1900.0345

Lọc sản phẩm

136.189 kết quả trong

Tivi - Âm thanh

Xem sản phẩm:
  • Dạng lưới
  • Dạng danh sách
Sắp xếp theo: Độ liên quan
Vị trí của bạn:

Nội dung liên quan

Công nghệ âm thanh trên tivi Samsung – giải pháp cho mọi âm thanh

Tivi Samsung không những mang lại chất lượng hình ảnh đẹp mắt, thiết kế ấn tượng, nhiều công nghệ hình ảnh nổi bật mà ngay trong các công nghệ âm thanh cũng được hãng điện tử này chăm chút rất kỹ lưỡng để đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí của người tiêu dùng.

Tìm hiểu 6 công nghệ âm thanh ấn tượng trên tivi Toshiba

Ngoài những công nghệ hiển thị hình ảnh thì công nghệ âm thanh là một phần không thể tách rời giúp xem tivi được trọn vẹn hơn. Với những công nghệ âm thanh như: Power Bass Booster, Dolby Digital Plus ... , tivi Toshiba đã chinh phục được nhiều khách hàng.

Công nghệ âm thanh trên tivi TCL

Những công nghệ âm thanh như Stereo, Surround hay Dolby Digital 5.1... là sự thành công mà TCL đã ứng dụng trên chiếc tivi tân tiến của mình. Hãy cùng tìm hiểu những công nghệ âm thanh mà tivi TCL mang đến cho cuộc sống hiện đại.

Tìm hiểu về công nghệ âm thanh trên tivi Panasonic

Không quá phong phú trong các công nghệ âm thanh, nhưng tivi Panasonic vẫn khiến người nghe hài lòng với hai hệ thống âm thanh hiện đang được ứng dụng trên các mẫu tivi hiện đại của mình.

Top 5 công nghệ âm thanh ấn tượng trên tivi LG

Ngoài việc đầu tư vào công nghệ hình ảnh, LG cũng chú trọng không kém về công nghệ âm thanh cho sản phẩm tivi của mình. Những công nghệ âm thanh như Dolby Digital, Clear Voice II, Ultra Surround, Virtual Surround Plus … đã giúp LG chinh phục mọi khách hàng.

Bài viết mới nhất

filter icon Lọc sản phẩm
ĐK nhận KM giá rẻ.

Quản lý Notifications

Powered by Websosanh