BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Lọc sản phẩm

1.737 kết quả trong

Từ điển tiếng Anh

Từ điển tiếng Anh là cuốn sách giải thích các thông tin về từ ngữ tiếng Anh nhằm giúp con người có thể hiểu rõ hơn về cách dùng từ, cách phát âm,… của một từ tiếng Anh. Tiếng Anh được coi là ngôn ngữ chung của thế giới vì vậy từ điển tiếng Anh là một cuốn sách không thể thiếu đối với mỗi người chúng ta, đăc biệt đối với các bạn luyện thi IELTS, SAT,…. Tùy theo mục đích sử dụng của mỗi người là học tiếng Anh hay tra cứu từ ngữ chuyên môn mà chọn cho mình một cuốn từ điển tiếng Anh phù hợp.

Nội dung liên quan
 • Từ điển kí hiệu trong chart đan len tiếng Anh

  Nếu bạn thường xuyên tìm hiểu cách đan len trên các trang nước ngoài hẳn bạn sẽ cảm thấy khó hiểu bởi các chart đan len bằng tiếng Anh có rất nhiều ký hiệu. Dưới đây là một số ký hiệu bạn có thể dùng để tra khi đọc bản chart tiếng Anh.
 • 3 từ điển online tốt nhất dành cho những người học tiếng Anh

  Học tiếng Anh đòi hỏi bạn cần có sự kiên trì, một phương pháp đúng và một từ điển chính xác. Hãy tham khảo dưới đây 3 từ điển online tốt nhất dành cho những người học tiếng Anh.
 • Kim từ điển giá rẻ EV27 (EV-27) học tiếng Anh chuyên dụng

  Với giá chỉ từ 900.000đ, kim từ điển EV72 sẽ hỗ trợ người dùng đắc lực trong việc học tiếng Anh-Việt hiệu quả và đáp ứng nhu cầu giải trí đơn giản trong khi học.
 • Nên chọn từ điển Anh Việt hay Anh Anh

  Với bất cứ người mới học tiếng Anh nào, từ điển Anh Việt là một công cụ quan trọng không thể thiếu. Từ điển tốt không chỉ giúp đỡ chúng ta học từ mới mà còn chỉ cho người học cách phát âm và ngữ pháp. Tuy vậy, không phải từ điển nào đều giống nhau.
Bài viết mới nhất
filter icon Lọc sản phẩm