Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale shop xịn cuối tháng 3

Tìm hiểu về thương hiệu tủ lạnh Aqua

Cùng với khá nhiều các thương hiệu đã có mặt lâu đời trên thị trường Việt Nam thì cũng xuất hiện không ít những thương hiệu tủ lạnh mới và tủ lạnh Aqua là một trong những số đó. Với cái tên khá xa lạ, khá nhiều người đang thắc mắc không biết liệu nguồn gốc xuất xứ của tủ lạnh Aqua từ nước nào, và được sản xuất tại đâu, chất lượng có tốt không...

Cùng Websosanh tìm hiểu và cho mình câu trả lời.

1. Nguồn gốc xuất xứ tủ lạnh Aqua từ nước nào sản xuất?

Trên thực tế, Aqua là một thương hiệu thuộc sở hữu của Sanyo. Sanyo là một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản được thành lập năm 1950 và đã có lịch sử phát triển mạnh mẽ trong các lĩnh vực điện tử, điện gia dụng. Hãng cũng phát triển thương hiệu Aqua song song với thương hiệu Sanyo để đa dạng sự lựa chọn cho người dùng.

Tuy nhiên, Sanyo bị Panasonic mua lại cổ phần trên thị trường chứng khoán vào năm 2008. Sau đó, Panasonic bán mảng tủ lạnh, máy giặt và thiết bị điện máy của Sanyo cho Haier - một nhà đầu tư của Trung Quốc.

tủ lạnh aqua

Hiện nay, thương hiệu Sanyo không còn được phát triển, thay vào đó, thương hiệu Aqua được mở rộng và có được sự phát triển mạnh mẽ trong những năm trở lại đây. Các dòng tủ lạnh Aqua có mặt trên thị trường Việt Nam có thể được sản xuất tài nhà máy Aqua đặt trong nước ta hoặc là tại nhà máy Aqua ở Trung Quốc. Và dù có nguồn gốc xuất xứ có thể khác nhau nhưng chất lượng tủ lạnh Aqua vẫn đảm bảo theo tiêu chuẩn chất lượng của hãng do đó người dùng hoàn toàn yên tâm.

2. Aqua có những loại tủ lạnh nào mới nhất?

Là thương hiệu hướng tới đối tượng người dùng là đại chúng, chính vì thế Aqua đưa tới thị trường khá nhiều các dòng tủ lạnh khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng:

- Tủ lạnh mini Aqua: với dung tích 50l hoặc 90l, các dòng tủ lạnh  mini Aqua mang tới cho người sử dụng một dòng tủ lạnh đáp ứng nhu cầu của 1 người dùng hoặc phù hợp với các phòng khách sạn, nhà nghỉ...để đựng đồ uống.

- Tủ lạnh Aqua 2 cánh: với các dòng tủ lạnh Aqua 123l, 180l...tới 400l, cùng các lựa chọn ngăn đá trên hoặc dưới, tủ lạnh Aqua 2 cánh mang tới cho người sử dụng lựa chọn đại trà và phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng.

- Tủ lạnh side by side Aqua

- Tủ lạnh Aua multi door: 3 cánh, 4 cánh, 5 cánh...

tủ lạnh aqua

Nhìn chung, với thương hiệu Aqua, người sử dụng có thể dễ dàng tìm được một dòng tủ lạnh phù hợp với nhu cầu của bản thân từ những dòng tủ lạnh giá rẻ tới các dòng tủ lạnh cao cấp với những công nghệ hiện đại nhất.

3. Chất lượng tủ lạnh Aqua có tốt không?

Là dòng tủ lạnh được nhiều người lựa chọn, chính vì thế tủ lạnh Aqua có khá nhiều những ưu điểm vượt trội so với các thương hiệu khác trên thị trường như:

- Thiết kế hiện đại, trẻ trung, phù hợp với nhiều kiến trúc cũng như sở thích của người sử dụng khác nhau.

- Khả năng bảo quản thực phẩm tốt và liên tục cập nhật những công nghệ mới như Navi Cooling, Fresh Cooling, Flex Cooling...mang tới khả năng bảo quản chuyên biệt đối với từng loại thực phẩm khác nhau, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của những người sử dụng khó tính.

- Khả năng tiết kiệm điện ổn, do được tích hợp công nghệ inverter, giúp tiết kiệm điện vượt trội so với các dòng tủ lạnh khác.

tủ lạnh aqua

Tuy vậy, tủ lạnh Aqua nhìn chung vẫn còn là thương hiệu non trẻ nên chứa thực sự đáp ứng nhu cầu của những người cần một dòng tủ lạnh cao cấp, ngoài ra độ bền cũng là nhược điểm của tủ lạnh Aqua bởi được người dùng đánh giá là dễ xuống mã sau thời gian sử dụng.

Nhìn chung, trong số các thương hiệu tủ lạnh giá rẻ thì Aqua mang tới cho người dùng sử lựa chọn khá tốt về mọi mặt.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất