1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ]  Hè rộn ràng, sale  sập  sàn

Tìm hiểu về thương hiệu tủ lạnh Häfele

Cùng với các những tủ lạnh được sản xuất - lắp ráp trong nước thì nhiều người tiêu dùng Việt Nam cũng khá ưa chuộng các dòng tủ lạnh nhập khẩu, đặc biệt là nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu đơn cử như những tủ lạnh Hafele. 

Tuy nhiên nguồn gốc xuất xứ của tủ lạnh Hafele từ nước nào? Chất lượng có tốt không? Hãy cùng Websosanh tìm hiểu và cho mình câu trả lời.

1. Nguồn gốc xuất xứ tủ lạnh Hafele từ nước nào?

Thành lập năm 1923 tại thành phố Nagold, Đức, với những thành công trong lĩnh vực phụ kiện nội thất, phụ kiện công trình cao cấp và hệ thống khóa điện tử tiên tiến, Häfele ngày nay là một trong những công ty cung cấp công nghệ phụ kiện lớn nhất trên thế giới với 37 công ty con và dòng sản phẩm đa dạng hiện diện tại hơn 150 quốc gia. Nền tảng 90 năm kinh nghiệm và không ngừng đổi mới, sáng tạo đã giúp Häfele phát triển ngày càng mạnh mẽ và trở thành một doanh nghiệp hàng đầu mang đến các giải pháp tối ưu cho nhà ở và công trình. 

Tập đoàn Häfele đặt chân tới Việt Nam từ năm 1998 và nhanh chóng mở rộng hệ thống phân phối khắp 3  miền. 

Với nhà máy sản xuất đặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, chính vì thế tủ lạnh Häfele trên thị trường Việt Nam có thể có nguồn gốc từ Trung Quốc, Thái Lan...và  mặc dù có thể có xuất xứ khác nhau nhưng chất lượng của tủ lạnh Hafele tuân theo quy trình của chính hãng, do đó người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

2. Hafele có những loại tủ lạnh nào đời mới nhất trên thị trường hiện nay?

Để đáp ứng nhu cầu từ phía người sử dụng, thương hiệu Hafele cũng đã đưa tới thị trường khá đa dạng các dòng tủ lạnh khác nhau, cụ thể:

- Tủ lạnh Häfele mini: với dung tích nhỏ tầm 30l, 50l hoặc 90l các dòng tủ lạnh mini từ thương hiệu Häfele mang tới thiết bị bảo quản thực phẩm phù hợp với những người sống một mình, hoặc dành cho các phòng tại khách sạn, nhà nghỉ.

- Tủ lạnh Häfele 2 cánh: đây là dòng tủ lạnh phổ biến với mức dung tích từ 250l tới 500l, phù hợp với nhiều gia đình khác nhau. Người dùng có thể lựa chọn hoặc tủ lạnh Hafele ngăn đá dưới hoặc tủ lạnh Hafele ngăn đá trên để phù hợp với nhu cầu của mình.

- Tủ lạnh side by side Hafele

- Tủ lạnh cửa Pháp Hafele

- Tủ lạnh multi door Hafele

Nhìn chung, với tủ lạnh Hafele, người sử dụng đều có thể lựa chọn được một dòng tủ lạnh phù hợp với nhu cầu của bản thân.

3. Tủ lạnh Hafele có tiết kiệm điện không? Chất lượng sử dụng có tốt không?

Là những sản phẩm được dành cho thị trường châu Âu - thị trường rất coi trọng về mặt hiệu quả năng lượng và bảo vệ môi trường, chính vì thế các dòng tủ lạnh Hafele trên thị trường đều chuẩn tiết kiệm năng lượng A++++, do đó, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng tủ.

Về chất lượng, tủ lạnh Hafele còn đi đầu trong các công nghệ trên tủ lạnh với khả năng làm lạnh tốt, và bảo quản chuyên biệt cho từng loại thực phẩm như công nghệ cấp đông mềm, công nghệ bảo quản rau củ với việc duy trì khả năng quang hợp tạo sự tươi ngon cho rau quả,...

Tủ lạnh Hafele cũng được đánh giá cao về mặt thiết kế với bề ngoài sang trọng, cao cấp với tủ lạnh Hafele căn bếp sẽ thêm phần sang trọng, đặc biệt khi được kết hợp với hệ thống tủ bếp đồng màu.

Độ bền của tủ lạnh Hafele cũng được người dùng đánh giá cao với tuổi thọ lên tới trên 10 năm, đáp ứng rất tốt nhu cầu từ phía người sử dụng.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất