Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Tìm hiểu về thương hiệu tủ lạnh Sharp

Trong số khá nhiều các thương hiệu tủ lạnh có mặt trên thị trường thì tủ lạnh Sharp là một trong những hãng có được sự quan tâm từ nhiều người tiêu dùng. Bởi mặc dù không được quảng cáo nhiều như các thương hiệu khác, nhưng bản chất thương hiệu Sharp lại như là lời minh chúng cho chất lượng của dòng tủ lanh này.

1. Nguồn gốc xuất xứ tủ lạnh Sharp từ nước nào?

Sharp là một thương hiệu lớn của Nhật Bản được thành lập năm 1925 và có trụ sở đặt tại Tokyo. Sharp tham gia nhiều lĩnh vực gồm thiết bị gia dụng, thiết bị điện tử, cơ khí...đây là một trong những thương hiệu được ưa thích của người tiêu dùng Việt Nam.

tủ lạnh sharp

Những chiếc tủ lạnh Sharp đầu tiên xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ năm 1989, và nhanh chóng trở thành dòng sản phẩm có được sự ưa chuộng từ người sử dụng.

Tuy là thương hiệu của Nhật Bản nhưng phần lớn tủ lạnh Sharp trên thị trường Việt Nam lại có nguồn gốc từ Thái Lan hoặc Trung Quốc - những nước có nhà máy sản xuất của Sharp đặt.

Tuy có thể có nguồn gốc khác nhau nhưng chất lượng của tủ lạnh Sharp đều tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng chính hãng nên người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

2. Sharp có những loại tủ lạnh nào mới nhất trên thị trường hiện nay?

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng từ người sử dụng, thương hiệu Sharp mang tới khá nhiều các dòng tủ lạnh khác nhau, cụ thể:

- Tủ lạnh Sharp 2 cánh thông thường cho mục đích sử dụng tại các gia đình

- Tủ lạnh Sharp side by side

- Tủ lạnh Sharp cửa Pháp

- Tủ lạnh Shap muti door

Với đầy đủ các chủng loại, và các mức dung tích từ 100l tới 600l, tủ lạnh Sharp có thể đáp ứng từ những nhu cầu thông thường của người sử dụng tới các nhu cầu cao cấp hơn dành cho những nhà hàng, khách sạn 5 sao...

tủ lạnh sharp có tốt không

3. Chất lượng tủ lạnh Sharp có tốt không?

Là thương hiệu được đặc trưng bởi sự chất lượng và bền bỉ, trên thực tế các dòng tủ lạnh Sharp cũng không khiến người dùng phải thất vọng với hàng loạt các ưu điểm:

- Khả năng bảo quản thực phẩm tốt với việc sử dụng các công nghệ làm lạnh cao cấp đơn cử như công nghệ làm lạnh đa chiều giúp phân phối khí lạnh đều hơn giúp tạo điều kiện bảo quản thực phẩm tốt nhất. Ngoài ra, tủ lạnh Sharp cũng được áp dụng các công nghệ hiện đại như ngăn chứa rau củ với độ ẩm tối ưu, ngăn cấp đông mềm giúp bảo quản thực phẩm như thịt cá tốt hơn...

- Tiết kiệm điện vượt trội: Với việc sử dụng công nghệ J-Tech inverter đặc trưng, các dòng tủ lạnh Sharp mang tới khả năng tiết kiệm điện vượt trội so với các thương hiệu khác trên thị trường.

- Hoạt động êm ái và bền bỉ trong quá trình sử dụng: Với việc sử dụng máy nén cao cấp và sử dụng vật liệu cao cấp, chính vì thế, tủ lạnh Sharp có được độ bền bỉ rất tốt trong quá trình sử dụng. Đồng thời cũng rất ít hỏng vặt, người dùng có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng.

Tuy nhiên, so với các thương hiệu tủ lạnh khác trên thị trường thì Sharp lại có thiết kế khá bình thường, không sang trọng và cũng ít có những cải tiến mới như nhiều dòng tủ lạnh wifi hoặc có các chức năng thông minh khác trên thị trường.

tủ lạnh sharp

Ngoài ra, do không được chú trọng nhiều chính vì thế, sự lựa chọn cảu tủ lạnh Sharp trên thị trường Việt Nam cũng không nhiều. Khá ít các lựa chọn tủ lạnh mới nhập khẩu, và các dòng tủ lạnh cao cấp nhất thường là dưới dạng tủ lạnh Sharp nội địa Nhật đã qua sử dụng.

Chính vì thế, tủ lạnh Sharp phù hợp với những người dùng không quá cầu kỳ về thiết kế và các tính năng hiện đại.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất