1. Tin tức hữu ích
 2. Đặt khách sạn
 3. Dịch vụ tài chính
 4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
 5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Ngày đôi, sale gấp bội

Xe đạp tập thể dục Royal MUB-561C

Xe đạp tập thể dục Royal MUB-561C
Xe đạp tập thể dục Royal MUB-561C

So sánh giá

So sánh giá của 0 nơi bán
 • Tất cả tỉnh
  • Tất cả tỉnh (0)
 • Giá có VAT
  • Giá có VAT
  • Giá cửa hàng
Mô tả chi tiết

Xe đạp tập Royal MUB-561C 

Xe đạp tập Royal MUB-561C là thiết bị tập luyện tại nhà, sẽ giúp chúng ta một năng lượng dồi dào cho một ngày khởi đầu và từng bước hoàn thiện cơ thể một cách khỏe khoắn đầy sức sống.

Sản phẩm xe đạp tập thể dục tại chỗ Royal MUB-561C có thiết kế theo dây chuyền công nghệ Đức và được gia công chắc chắn bởi những vật liệu cao cấp. Nhằm cải tiến một dòng xe đạp tập thế hệ mới cao cấp nhất, và chúng tôi tự hào về sự đầu tư có giá trị cho khách hàng của chúng tôi. 

Xe đạp tập Royal MUB-561C

Hình ảnh xe đạp tập Royal MUB-561C

Bánh đà 4kg của xe có dây chạy bằng curoa không gây tiếng ồn, êm ái giúp chúng ta vận hành một cách thoải mái nhất. Khung xe đạp Royal MUB-561C được chế tạo từ thép chịu lực cao, phủ một lớp sơn tĩnh điện đầy mỹ quan, tạo nét đẹp sáng bóng với thời gian. Xe đạp tập Royal MUB-561C phù hợp với vóc dáng của bất cứ ai, vì xe có thể điều chỉnh chiều cao ghế tập và vị trí ghế ngồi phù hợp với người tập, sự dễ chịu sẽ "theo sát" bạn để hỗ trợ tập luyện từng ngày từng ngày,...cho bạn một thân hình dẻo dai và một đôi chân khỏe khoắn.

Xe đạp tập Royal MUB-561C

Xe đạp tập thể dục

Xe đạp tập thể dục Royal MUB-561C có màn hình hiển thị: như thời gian, tốc độ, quãng đường, lượng calo tiêu hao, nhịp tim,... Và cho phép điều chỉnh mức độ tập theo từng mức độ (1 - 8 mức), đáp ứng nhu cầu sử dụng của bất cứ ai. Sản phẩm có tải trọng lớn 100kg với chức năng: Đạp xe và tay cố định.

Xem thêm
Sản phẩm khác cùng mức giá
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất