Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale shop xịn cuối tháng 3

Top thương hiệu xe đạp thường chất lương tốt được ưa chuộng nhất

Xe đạp  với kết cấu của mình vẫn là phương tiện có được sự ưa chuộng của đông đảo người sử dụng, đặc biệt là các em học sinh, sinh viên và những người cao tuổi. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng từ phía người sử dụng, cùng với các thương hiệu trong nước thì cũng đã có không ít các thương hiệu xe đạp từ nước ngoài tham gia.

xe đạp thường

Trong đó, các thương hiệu xe đạp thường được người dân ưa chuộng có thể kể tới hiện nay như:

1. Xe đạp thường từ Thống Nhật

Là hãng xe đạp nổi tiếng của Việt Nam, xe đạp Thống Nhất là biểu tượng một thời gắn bó với người dân Việt Nam. Do được sản xuất để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng là người Việt Nam nên thiết kế cũng như các tính năng đều rất phù hợp với người dân Việt Nam.

Với việc được sản xuất bằng các vật liệu chất lượng cao và quy trình tỉ mẩn chi tiết, chất lượng của các dòng xe đạp thường Thống nhất rất tốt, và độ bền theo thời gian cũng rất tốt.

Thống Nhất mang tới đa dạng các sự lựa chọn xe đạp phù hợp với các lứa tuổi cũng như đặc tính khác nhau như xe đạp nam Thống Nhất, xe đạp nữ Thống Nhất, xe đạo học sinh Thống Nhất.

Ngoài ra, với mức giá phù hợp với túi tiền của người Việt Nam nên xe đạp Thống Nhất mang tới sự lựa chọn vừa chất lượng, vừa hợp lý.

2. Xe đạp Asama

Thương hiệu xe đạp từ Đài Loan được người Việt Nam ưa chuộng với nhiều dòng xe đạp như xe đạp điện, xe đạp thể thao, xe đạp leo núi. Với nhu cầu để đi lại thường ngày thì các dòng xe đạp thường Asama cũng làm người sử dụng hài lòng.

Với thiết kế hiện đại và tiện dụng, các dòng xe đạp Asama mang tới sự lựa chọn khá tuyệt vời cho nhiều đối tượng khác nhau, nên được lòng người dùng, đặc biệt là các bạn trẻ, các em học sinh sinh viên.

Chất lượng vẫn là yếu tố cốt lõi giúp Asama chinh phục các khách hàng của mình với các dòng sản phẩm chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu và mức giá thì rất phù hợp với túi tiền.

xe đạp thường

3. Xe đạp Peugeot

Hãng xe Pháp nổi tiếng được biết đến nhiều với các dòng xe ô tô, tuy nhiên, đối với các thế hệ ông cha ta, những chiếc xe đạp peugeot cũng gắn niềm với một thời khó khăn.

Xe đạp Peugeot hiện có mặt nhiều tại các bộ sưu tập của những người mê xe đạp, tuy nhiên cũng được nhiều người nhập khẩu từ Trung Quốc về dưới dạng xe mới để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Chất lượng tốt, đạp nhẹ, tất cả các chi tiết được hoàn thiện một cách tỉ mẩn chính là những ưu điểm vượt trội mà ít thương hiệu xe nào có thể vượt qua Peugeot. Chính vì thế, có thể tới vài chục năm nhưng những chiếc xe đạp Peugeot vẫn đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng.

Đương nhiên thì mức giá bán của xe đạp Peugeot cũng không hề rẻ, nó phù hợp với lứa tuổi trung niên hoặc cao niên những người cần một chiếc xe đạp thường hoài cổ, chất lượng và có tiền bạc thời gian để đi xe nhiều.

xe đạp thường

Bên cạnh các thương hiệu trên đây thì các thương hiệu khác như Giant, Galaxy, hay Trinx cũng mang tới các dòng xe đạp thường đáp ứng nhu cầu đi lại thường ngày khá tốt cho người sử dụng.

Ngoài các dòng xe đạp mới, thì các dòng xe đạp cũ - các dòng xe đạp Nhật bãi cũng có được sự ưa chuộng của đông đảo người sử dụng nhờ chất lượng và sự bền bỉ trong khi sử dụng.

Mặc dù có khá nhiều thương hiệu khác nhau, và cũng nhiều kiểu dáng khác nhau cho người dùng lựa chọn, tuy nhiên để chọn loại xe đạp tốt nhất đáp ứng nhu cầu đi lại thường ngày thì bạn nên tới hẳn showroom để trải nghiệm và ngồi thử để chắc chắn có được chiếc xe cho mình.

Ngoài ra, đừng quên sử dụng Websosanh để tham khảo trước giá bán của các dòng xe đạp trên thị trường cũng như chọn được nơi bán với mức giá tốt nhất.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất