1. Tin tức hữu ích
 2. Đặt khách sạn
 3. Dịch vụ tài chính
 4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
 5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Xe đạp tập thể dục Royal 551C

Xe đạp tập thể dục Royal 551C
Xe đạp tập thể dục Royal 551C
Xe đạp tập thể dục Royal 551C
Xe đạp tập thể dục Royal 551C
Xe đạp tập thể dục Royal 551C

So sánh giá

So sánh giá của 4 nơi bán
 • Tất cả tỉnh
  • Tất cả tỉnh (4)
  • Hà Nội (3)
  • Hồ Chí Minh (1)
  • Thái Bình (1)
 • Giá có VAT
  • Giá có VAT
  • Giá cửa hàng
Mô tả chi tiết

Xe đạp tập Royal MRB-551C giúp chúng ta luyện tập mỗi ngày:

Xe đạp tập Royal MRB-551C được thiết kế có yên, dễ dàng điều chỉnh cao thấp tùy thích, bánh đà có quai cố định, chống trơn trượt. Xe đạp tập thể thao phù hợp sử dụng tại các gia đình, dành cho tất cả thành viên trong gia đình bạn. Xe đạp tập thể dục Royal MRB-551C là loại xe đạp từ đứng có yên với tay đo nhịp tim.

Xe đạp thể dục Royal MRB-551C có thể diều chỉnh độ cao thấp tùy theo nhu cầu của mỗi người. Xe đạp tập có kiểu dáng trẻ trung, năng động, các chức năng thông minh cho các bài tập hiệu quả, giúp cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai. Xe đạp tập thể dục Royal là loại xe đạp từ đứng có yên với tay đo nhịp tim.

Xe đạp tập Royal MRB-551C

Xe đạp tập Royal MRB-551C.

Xe đạp tập thể dục Royal MRB-551C có thể diều chỉnh độ cao thấp tùy theo nhu cầu của mỗi người với thiết kế yên tĩnh, bền bỉ, chắc chắn và thoải mái cho người tập. Tay cầm cố định có cảm biến đo nhip tim kiểm tra sức khỏe thông qua màn hình đồng hồ, được làm bằng mút cao su bọc bên ngoài giảm thiểu mồ hôi trên tay, tránh trơn trượt.

Xe đạp Royal MRB-551C hoạt động theo nguyên lý chuyển động cơ học của cơ bàn chân tạo ra lực đạp, chuyển động bằng dây curoa chắc chắn, bánh đà chạy êm ái không gây tiếng ồn. Với yên ngồi bọc đệm êm ái, có thể dễ dàng điều chỉnh cao thấp, gần hoặc xa tay cầm giúp người tập có một tư thế thoải mái nhất.

Bàn đạp xe làm từ chất liệu nhựa cao cấp, chắc chắn, cố định chân, chống trơn trượt. Cấu tạo ốp đế chân xe đạp có tính năng chịu lực tốt, giảm bào mòn, an toàn khi luyện tập.

Xe đạp tập Royal MRB-551C

Xe đạp tập Royal MRB-551C với thiết kế gọn nhẹ.

Ảnh: Meta

Xem thêm
Sản phẩm khác cùng mức giá
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất