Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale công nghệ 1108

Xe đẩy hàng Nikawa WFA-150DX

Giá chỉ từ: 1.600.000đ
So sánh giá của 27 nơi bán
 • Tất cả tỉnh
  • Tất cả tỉnh (27)
  • Toàn Quốc (9)
  • Hồ Chí Minh (8)
  • Hà Nội (7)
  • Hà Nam (1)
  • Bình Thuận (1)
 • Giá có VAT
  • Giá có VAT
  • Giá cửa hàng
Sản phẩm đáng quan tâm
Biểu đồ giá
Giới thiệu sản phẩm

Xe đẩy hàng Nikawa WFA-150DX có sàn nhựa làm từ nhựa PP cao cấp mới 100% đàn hồi tốt, chịu lực tốt

Xe đẩy tay Nikawa WFA-150DX có sàn nhựa làm từ nhựa PP cao cấp mới 100% có màu sắc sáng tự nhiên chịu được thời tiết khắc nghiệt, khó bị phai màu theo thời gian, có độ đàn hồi tốt và chịu lực tốt hơn. Xe đẩy hàng Nikawa WFA-150DX được chế tạo từ chất liệu nhựa cao cấp vì thế trọng lượng xe đẩy hàng WFA-150DX siêu nhẹ so với những chiếc xe đẩy tay khác trên thị trường. Ngoài ra, bánh xe được làm rất đặc biệt từ nhựa cao cấp chịu lực tốt bọc bên ngoài là cao su thiên nhiên độ bền cao và không bị mài mòn qua thời gian.

Xe đẩy hàng Nikawa WFA-150DX

Bánh xe của Nikawa WFA-150DX không gây tiếng động khi di chuyển

Bánh xe của xe đẩy đa năng Nikawa WFA-150DX không gây tiếng động khi di chuyển nhờ được chế tạo từ cao su thiên nhiên đem lại độ bền cao và chịu được thời tiết khắc nghiệt. Sản phẩm xe đẩy Nikawa với bánh xe từ cao su thiên nhiên kết hợp kết cấu chịu lực bằng vòng bi và thép không rỉ tạo lên một kết cấu chịu lực có tuổi thọ cao, dễ dàng vận chuyển hàng hóa nặng một cách nhẹ nhàng. Ngoài ra chất liệu cao su thiên nhiên không có mùi khó chịu như các chất liệu cao su tái chế trên thị trường.

Đường kính bánh xe 10cm tạo một gầm xe đẩy hàng cao dễ di chuyển qua nhiều địa hình khác nhau. Mặt sàn nhựa có kích thước 72cm x 49cm với chiều cao tay cầm 85cm bạn thoải mái nhất khi dùng xe đẩy vận chuyển hàng hóa. Xe có trọng lượng siêu nhẹ 9,3kg nhờ được chế tạo từ những nguyên liệu cao cấp. Ngoài ra khi không sử dụng có thể gấp gọn lại để cất trữ với kích thước đóng 72cm x 49cm x 20cm rất gọn gàng.

Xe đẩy tay 4 bánh Nikawa WFA-150DX có tải trọng 150kg với thiết kế mặt sàn nhám với các đường vân có tác dụng tăng độ ma sát giúp hàng hóa không bị trượt khi di chuyển xe đẩy hàng. Nikawa WFS-150DX được thiết kế mặt sàn màu đen phối xám tay cầm thép phủ sơn đen tạo vẻ mạnh mẽ không bị rung lắc khi dùng cho hàng hóa nặng trong thời gian dài. Vì thế, sản phẩm được dùng cho nhà hàng, khách sạn, gia đình,....

Sản phẩm xe đẩy hàng Nikawa WFA-150DX đã đạt chứng nhận SGS, SGS là công ty hàng đầu thế giới về thanh tra, kiểm tra, thử nghiệm và cấp giấy chứng nhận theo các tiêu chuẩn toàn cầu về chất lượng cũng như tính toàn vẹn của sản phẩm dịch vụ. Chứng nhận REACH, ROHS: là chứng nhận về việc hạn chế hóa chất, chất nguy hại. Chứng chỉ cho phép hàng hóa được lưu thông trên thị trường châu Âu.

Ảnh: Meta

Xem thêm
Sản phẩm khác cùng mức giá
Tin tức mới nhất
Cài đặt thông báo giảm giá sản phẩm
Xe đẩy hàng Nikawa WFA-150DX
Giá chỉ từ: 1.600.000
Giá giảm xuống mức giá
VNĐ
Thông báo sẽ được gửi về email đăng ký của bạn, và mục thông báo của WSS nếu bạn có đăng nhập!
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất